Bình luận

1. Cái lý do chia tay xàm lol nhất và hại não nhất từng được nghe. Đọc méo hiểu cái lý do đấy có nghĩa là gì. Thế mà cũng gật đầu được. 2. Chia tay mà thằng ku kia nó k cảm thấy thiếu thốn và muốn quay lại làm cái xong lại mất tích thì hơi lạ, chắc là đã tìm được chỗ mới để giải quyết ^^. 3. 3s/3 tuần thì quá bth em gái ơi. 3s/1 đêm còn được nữa là =))))).
Bản thân con gái khi yêu đã luôn suy nghĩ rất nhiều rồi, trong khi đó 2 người lúc đang yêu nhau lại đi quá giới hạn với anh kia thì bạn lại càng suy nghĩ nhiều hơn. Nhưng suy cho cùng nyc của bạn không yêu thương bạn thật lòng nên mới như vậy, hãy cứ mạnh mẽ lên vứt bỏ hình bóng k đáng để lưu giữ trong tâm trí của bản thân.
Hãy yêu thương bản thân nhìêu đi cô gái, hãy dành tình yêu đó cho ngừơi con trai xứng đáng hơn, hãy cho ngừơi cũ thấy rằng chia tay bạn vẩn sống tốt và nhớ rằng ngừơi đến sau mới là ngừơi nắm tay bạn đi đến cuối con đừơng... Nếu có gặp lại ngừơi cũ thì hãy cảm ơn họ vì đã chia tay để mình có thể gặp đựơc ngừơi đàn ông của đời mình
Em à :) cố lên nhé....anh chỉ muốn nói là nếu em còn suy nghĩ như thế thì sẽ buồn nhiều lắm =)))) Nếu em cần xe ôm thì gọi anh. 12h anh mới hết ca chạy cơ :))
Đi làm về thì vòng đường khác mà đi e ah. Ra trường vào Sài Gòn mà lập nghiệp. Chứ ở lại, lâu lâu lại rơi nước mắt, tội nghiệp.
Là con trai chuyện yêu đương và cái ham muốn là bt nhưng sao a ta làm ra rồi lại xa bạn. Còn quan tâm đưa đón thì bạn ơi chỉ thích thôi cũng làm đc như vậy rồi. Tôi đọc chuyện bạn mà thấy đắng...
Tôi và cậu ấy học cùng lớp, nói chuyện, quan tâm, giúp đỡ nhau hằng ngày, onl fb cũng chỉ để nc vs nhau, nc từ lúc rảnh tới lúc mắt cay xè vì buồn ngủ cũng k hết chuyện :) và sau 3 năm như vậy, tôi tỏ tình... Kể từ đó, chúng tôi và cậu ấy đỡ nc vs nhau nhiều rồi :(
Dù sao thì trước đây chắc chắn anh ấy cũng đã từng yêu chị thật lòng. Nhưq cái gì đến thì nó đến, dẫu bản thân có khôq muốn cũng k chốq lại đựơc. :)
4 giai đoạn nek bạn ơi, đọc rồi ngẫm đi. - Ngày đầu lúc mới kua ! : đi chơi thật trong sáng + thật sang : ăn thì toàn pizza - KFC- cơm gà tàu ! xem fim , loại ghế vip , các trung tâm mua sắm lớn -kua được rồi đến giai đoạn mới bắt đầu yêu nhau : thì chuyễn qua những nơi hơi mờ ám tí , Cafe riêng tư , đi dạo vong vong , rạp chiếu fim 2 người , KS đễ chuyễn sang giai đoan 3 ( giai đoạn này là nhìu dự tính và vui vẽ nhất cũa 2 người) - giai đoạn trao cho nhau : GD này có lẽ là đi ăn uống , rồi đi KS không (con trai mà tính khí cao lắm) đi ks canh ra sớm sớm đễ còn dạo thêm vài vòng nguyễn trãi nữa rồi mới về hehe -Giai đoạn duy trì : giai đoạn này là bế tắc nhất : cũng gương mặt đó, mỗi ngày mỗi gặp , mỗi đi ăn, mỗi đi uống ! thấy chán chán ! trước kia luôn tìm đũ mọi cách đi ăn sang , uống chỗ đẹp , đễ đến những giai đạn tip theo, thì bây giờ chẵng còn biết đi đâu nữa ! hết Giai Đoạn rồi ! chỡ bạn gái , ra duong tháy6 gái xinh bắt đầu địa , hoặc hay chat rieng với em khác ! hôm nào ko gặp bạn gái hay được tự do là mời em khác đi uống cafe , tra sữa hay đi chơi liền ! và với em gái mới đó lại tiếp tục trỡ về Giai đoạn 1 , và phãi tiếp tục duy trì với gấu
Phố thênh thang Lạc lõng giữa dòng người Cố quên những ngón tay đan vào nhau Phố dài rộng quá phố quên đôi ta rồi Phố quên những chiều đón đưa hẹn hò. Và rồi những bước chân không còn nơi đây Phố chênh vênh như anh với em Giữa yêu thương mang tên ký ức Đã có những chiều phố chờ ta qua Phố hẹn mùa yêu ở cuối con đường Giờ đường hai ngã người thương THÀNH LẠ..... (Lạ- Phạm Đình Thái Ngân. )
Người yêu thương chị thật lòng sẽ cố gắng giữ gìn cho chị. Biết rằng ham muốn ở đàn ông khi yêu vốn dĩ bình thường nhưng nếu k kiềm chế đc vì tình yêu đối vs chị thì đó chỉ là người tầm thường thôi chị ạ. Mong chị tìm đc người xứng đáng hơn.
" Kẻ có thì không biết giữ,người muốn có để giữ thì không có" Các bạn trẻ năm đầu và năm 2 ( kể cả tôi ) thời gian đó gần như ai cũng có một thời gian để học hành và yêu đương trong sáng vì đó hầu hết là mối tình đầu thật sự nên nó rất nhiều kỷ niệm và sâu sắc bởi vì " cái gì là đầu tiên cũng thiêng liêng và đẹp đẽ " tình yêu cũng vậy thôi... Chào bạn gái, suy nghĩ của bạn đơn giản vậy nên cách yêu của bạn cũng nhẹ nhàng mà sâu lắng,và có lẽ chia tay bạn cũng đau trong âm thầm... thật ra mà nói,phần lớn con trai lúc yêu và chinh phục một ai thì họ vô cùng nhiệt tình và săn sóc từng tí một,nhưng khi đã thỏa mãn đc sự chinh phục đó thì họ sao nhãng,nhanh chán nên mới có tìn trạng yêu lâu các bạn nữ dường như ít đc quan tâm hơn,ít đc nói lời nhẹ nhàng mật ngọt hơn,ít đc làm lành trước mỗi khi giận nhau hơn..... còn các bạn gái,dù là ai thì khi họ đã yêu phần lớn đều yêu bằng cả trái tim mình,vậy nên khi có " biến " các bạn luôn là ng mang nỗi đau lâu nhất,cô gái trong cfs này là tôi nghĩ có trái tim " nhẹ nhàng" nên nỗi đau cũng sâu lắng lắm cô gái ạ... các bạn sau khi chia tay hơi khó để yêu lại đc một ng,vì người tiếp theo phải " dọn hết rác trong tâm hồn của kẻ trước để lại sau đó mới có cơ hội sưởi ấm trái tim các bạn đc " còn con trai thì đơn giản lắm,chỉ cần có hứng thú với ngoại hình cô gái nào đó và cô kia mở lòng là lại " nói tiếng yêu dễ thôi " :) :) :) các bạn nam thời svien tuổi 19 đôi mươi suy nghĩ chưa đủ lớn để " biết giữ gìn " " biết trân trọng " và cuối cùng là " biết làm thành tình yêu trọn vẹn = một đám cưới ". Vì họ vẫn mang suy nghĩ trẻ con nên có chút ngông cuồng,ngang tàn.thích là làm ko thích thì bỏ @@ Mọi thứ đi qua rồi,tương lai và gia đình vẫn đang chờ và vẫn hi vọng tràn trề vào bạn cô gái ạ,bố mẹ bạn đang vô cùng hi vọng vào bạn và yêu thương bạn chân thành ko hề có điều kiện.nên bạn hãy cố gắng vì mình vì họ ;) Cuối cùng " hãy ngẩng cao đầu mà đi,hãy hát vang bài ca " anh cứ đi đi " chứ đừng hát " em vẫn chờ anh " như mấy câu thơ cuối bạn viết nhé,hại não và lãng phí tuổi thanh xuân lắm Sắp tết rồi,nên tĩnh tâm lại mà đón năm.mới bình an không vướng mắc bạn nhé :)