Bình luận

Truyển thuyết kể rằng hai người yêu nhau dù có đi một vòng lớn rồi họ cũng quay lại bên nhau Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc:Một vòng trái bắp à nhầm trái đất :v Chúc anh chị tỉ năm hạnh phúc ^^
Thật sự có ai thấy giống em không ? Toàn chuyện tình cấp 3, bạn thân , cùng tuổi . motip giống nhau quá , như kiểu các bạn thi đỗ hết Báo Chí Tuyên Truyền ấy. Văn hay thế , các bạn NEU văn có hay thế đâu :( giỏi toán mà
"Khi còn son trẻ chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn, ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây."
Mấy bạn gái rút kn nha, lấy chồng là ko vội nha, phải yêu mới cưới hĩ thà trễ chút mà hp về sau!
Đọc xong cfs này chỉ thấy khiếp cái gọi là " ny cũ" ?????? nếu ny hoặc chồng k đủ bản lĩnh thì sẽ rất dễ bị dính đến loại này ??
chủ thớt phét lắm..Nếu thực sự còn nhớ thì sẽ ko bao h lấy ck khi cậu kia vào Nam.chủ thớt thấy anh cty ngon thì múc vội xong rồi chẳng tới đâu và lấy lý do lấy ck để quên người cũ..đến giờ có cậu trai kia quay lại thì lại vín vào là suốt 2 năm chưa từng quên..ns chung là phét. chủ thớt xem lại bản thân để mà sống cho tốt ko phụ lòng tốt của chàng trai kia nhé!
Nói thật đọc xong mình thấy ghét chủ thớt. Lăng nhăng vãi r còn bày đặt líc nào cũng nhớ. Nhớ mà chia tay. Nhớ mà lấy ck khác. Nhớ mà đẻ con cho thằng khác. Khi nó đá r mới nhớ à. Vãi.
Thớt này đáng giận, đáng hận. Tự dưng ko đâu đòi chia tay, rồi bắt ông kia vốn dĩ chẳng có lỗi gì phải đi đổ vỏ. Thớt chắc ko thể hiểu nỗi nhục đó của thằng đàn ông, trong khi nó có làm gì sai đâu!