Bình luận

Đọc xong thoáng nghĩ, tự nhiên mà thằng bạn thân tỏ tình không biết mình có bị sock phải nhập viện cấp cứu không. Mà nghĩ lại thì đếch bao giờ có chuyện đó, toàn văn ng ta viết ra chứ chẳng thật đâu, tỉnh đi.
Thế làm sao để biết chắc rằng mình có thực sự thích họ hay không để tỏ tình? Hay chỉ là say nắng trong một khoảnh khắc, ngộ nhận dó là tình yêu rồi đi vào một mối tình biết chắc là sẽ đổ vỡ. Làm sao để biết được?
Các bài hát trong cfs đc nhắc đến : Thà 1 lần đau -ưng hoàng phúc Yêu - Khắc Việt Ngừơi yêu cũ -Phan Mạnh Quỳnh Duyên Phận -jang my cover Ngốc - Hương tràm Cô Đơn - Lệ Quyên Tại sao- Ưng Hoàng Phúc Khoảng trống-song Luân Buồn - Vũ Duy Khánh Kìm nén - Khởi My
Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn. Nhân tiện đây anh nào thầm thương trộm nhớ em thì hú tiếng chơ tết nhất rồi em đang ế ẩm lắm =))))
May chủ thớt là con gái , chứ mà là con trai chắc đã bị chửi là lăng nhăng cho đần mặt ra ấy . Trong lúc chị yêu người khác rồi , ko những một mà là mấy ấy , vậy mà vẫn bảo là có chỗ cho anh kia :))))) . Mà chỉ nói vậy thôi , chúc chị hạnh phúc . Tại em vẫn còn FA nên gato ấy mà :))))))
Nhây.... hay trêu... hay nghịch tóc thì thằng con trai lớp mình thằng nào chả vậy.... may mình thông minh không thì mắc bênhk ảo tưởng hết cả lượt không may ăn phải thính còn bếu nữa ???