Bình luận

Không có nỗi đau nào bằng nỗi đau tâm hồn.và không có gì hãm L*** bằng câu:anh mãi yêu em,anh sẽ cưới em...=))) Nguồn:ăn cắp :v
Thôi không phải sầu đời làm gì,về với đội của em. Tha hồ ăn chơi nhảy múa,no boyfriend no problem :v. Chứ yêu đương khổ bỏ mie ra ấy.
"Sau này, khi anh khoác lên mình bộ vest lịch sự, trở thành chú rể của người con gái khác, em vẫn vậy, vẫn là phần đẹp nhất trong cuộc đời đầy sóng gió của anh" Thay lời bạn trai. Lời hứa, là thứ gì đó rất mơ hồ, có lẽ vì vậy tôi hay cất nó trong lòng, ít khi nói ra, chỉ cần ta vẫn thiết tha. Một chút.
Thật ra do chị lụy tình thôi. Yêu xa 10 thằng thì 9 thằng không thích. Biết đâu 4 năm đó chị chỉ là 1 chỗ dựa tinh thần cho đến khi anh ấy tìm đc ng con gái của đời mình? Mẹ anh ấy chỉ là 1 cái cớ hợp lí để anh ấy chia tay chị :) Thôi đừng buồn nữa, nợ này ít, chỉ tội trả góp hơi lâu thôi. K có phận rồi.
Thật ra lạc vẫn cứ trôi khi vẫn có nàng thổi sáo Tình yêu còn hãm dài khi còn có những lời hứa... "Anh chỉ yêu mình em ... Hay Cả thể giới này thu nhỏ anh sẽ dành hết tc cho em... Hay tin tôi đi. Đó toàn là những lời nói phét
May quá ta lại chẳng của nhau Em được trở về em như ngày trước Chẳng phải đắn đo hay dừng bước Mỗi khi nhìn vào suy nghĩ của anh May quá ta lại chẳng của nhau Em được lựa chọn trong bao con người mới Như chẳng hiền lành mà lại rất thương em May quá ta lại chẳng của nhau Em sẽ tô thắm cho mình thêm xinh đẹp Cứ vui cười hiên ngang và khẽ bước Bên bao bạn bè xưa em lỡ lãng quên. May qua ta lại chẳng của nhau Qua năm mới em thêm nhiều động lực Và đâu đó có người đương phía trước Nguyện nắm tay em và sẽ không rời. May quá anh , ta chẳng của nhau !
"Giao thừa năm ngoái anh còn thủ thỉ rằng cuối năm nay sẽ cưới, bây giờ cũng là cuối năm rồi, anh cũng thực hiện được lời hứa của anh rồi. Chỉ khác là cô dâu không phải là em nữa." .............chả biết nói gì
Tiến đạt với HAri yêu nhau 9 năm còn k cưới. :v Chắc Hary cũng bảo đạt "Trong lòng em vẫn còn thương Đạt, lo cho Đạt nhiều lắm, Giây phút ấy chỉ thấy tội cho Thành, tội cho cả bản thân đạt."
Ôi đắng! Nghĩ mà xót thương cho chị quá. Nhưng kiểu gì thằng chết băm kia cũng vô sinh, hoặc là con vợ nó là kẻ ngoại tình k dưới 8 thằng.... chị mạnh mẽ lên, chị đang đau tức là chị sắp hạnh phúc. Nó chẳng đáng để chị nghĩ tới đâu. E biết 4n yêu nhau bỉu quên ngay là điều k thể. Nhưng chị à, sự thật ấy e nghĩ nó là động lực để chị mạnh mẽ hơn thôi. E cũng vừa bị bỏ rơi, t.gian y nhau có 4 tháng thui mà e thấy đau thắt quặt ruột lại. Và e đang phấn đấu cho cv để bắt đầu lại mọi thứ chị ạ! Bắt đầu lại chưa bg là muộ, chỉ sợ ta k bắt đầu thôi. Cánh cửa hạnh phúc đang hờ đón chị kìa!!!! Mong chị sớm có hạnh phúc!
Ai cũng từng có một mối tình khắc cốt ghi tâm. Một người hiểu mình hơn bất kì ai khác. Một người mà tình yêu của bạn dành cho họ là thật sâu đậm, thật nhiều. Chỉ tiếc là lại không gặp nhau đúng thời điểm. Để rồi lạc mất nhau cả đời. Ân hận tiếc nuối, cứ thế dày vò những gì còn xót lại trong quá khứ. Rồi ngày mai em mặc váy cưới, anh khoác lên mình bộ comple sang trọng lịch sự. Chỉ tiếc là lại không phải là cô dâu chú rể của nhau. Thế mới biết yêu là chưa đủ. Nhẫn nhịn, chịu đựng đc nhau mới là điều cần thiết để đi hết đoạn đường.
... ng ra đi có giây phút nào nghĩ cho ng ở lại. Họ bận yêu thương. Hạnh phúc với ng mới. Còn ng ở lại thì bận nhặt lại những mảnh vỡ trong trái tim. Biết đến khi nào mới đủ can đảm để mở lòng với một ai khác.
Ui zời 4 năm là cái gì 6-7 năm nhà gần nhau còn chẳng ăn thua chẳng biết bị lừa dối khi nào ý chứ :)))) nên vui lên b ạ. Ít ra b chỉ mất có 4 năm cuộc đời thôi. ??? mạnh mẽ mà tìm hp mới ??
Ngày mai anh trở về với người ta Khoác bộ vest đen , anh thành chú rể Em ở lại vẫy vùng giữa cuộc đời dâu bể Úa một kiếp người cho một phút lầm tin. Bước qua lối xưa, a có thoáng ngước nhìn Hay chỉ cúi đầu nắm bàn tay cô ấy Bàn tay e hao gầy ghì chặt mình che đậy Mà tiếng nấc tủi hờn vẫn như vậy.. bật ra
"Giao thừa năm ngoái anh còn thủ thỉ rằng cuối năm nay sẽ cưới, bây giờ cũng là cuối năm rồi, anh cũng thực hiện được lời hứa của anh rồi. Chỉ khác là cô dâu không phải là em nữa." Sao giống mình vậy, cảm thấy nhói lòng!
Miệng thì nói yêu nhưng mà tình yêu cũng "toan tính" lắm. A bảo anh phải lấy vk rồi.... nhưng cô dâu k phải là em. "Tình yêu suy cho cùng cũng là một câu hứa Nên lắm ng quên, e nhớ để làm gì"
Giống hệt mình,yêu xa suốt gần 4 năm trời,chi nói chuyện điện thoại la chính,mình vẫn luôn yo,luôn tin và lo lắng cho ho rat nhiều,nhưng rồi ho phản boi mình khi đa co công việc on định,ho đa quên những ngay tháng kho khăn mình dành từng đồng mua quần áo cho ho,rồi khi cuộc sống đủ đây hơn ho voi quên mình cũng lây ly do gd phản đối,mình đa suy sụp không muốn sống nữa,nhưng giơ đây mình phải cảm on vi ho da bo rơi mình đê mình gặp ck mình bây giờ,de mình mạnh mẽ phấn đấu trong sư nghiệp va giơ mình co gd hạnh phúc,co công việc tốt,mạnh mẽ lên bạn rồi hp se đến
Tôi cũng giống bạn. Mối tình 4 năm tôi và cô ấy. Cô ấy tuần sau cũng cưới chồng. Nhưng người đưa cô ấy lên xe hoa lại không phải tôi. Chỉ sau 2 tháng chia tay tôi. Và lý do "em đã hết tình cảm với anh" :((