Bình luận

bí mật làm nên nét đẹp người phụ nữ. Thích không phải là trao cho nhau tất cả. đôi khi quá dễ dãi chỉ làm tổn thương chính bản thân mà thôi.
chị thừa biết yêu người có gia đình là sai cơ mà, chị muốn anh ta giữ lại con của chị, vậy con của người vợ chị có nghĩ cho k, nực cười!
Đàn ông ngoại tình vì tình dục. Đàn bà ngoại tình vì tình cảm. Nhưng Đàn ông 10 thằng ngoại tình, 9 thằng không bỏ vợ. Đàn bà 10 cô ngoại tình thì cả 10 cô đòi bỏ chồng. Bởi đàn bà ngoại tình rồi mới nhận ra ngoài kia có nhiều thằng tốt hơn chồng của mình. Còn đàn ông không bỏ vợ vì bên ngoài chả có con nào tốt với mình bằng vợ mình.. -suutam-
Yêu một người đã có gd hay tán đổ một người đã có người yêu cái bạn nhận đc chỉ là 1 kẻ phản bội. Hnay ngta phản bội người thương, người yêu để đến với bạn thì cũng có ngày ngta phản bội bạn để đến với người khác. Nên nhớ chồng hay người yêu là quần lót nên mặc chung tởm lắm, nếu có đứa nào tự ý chạm vào thà vứt bỏ chứ k mặc lại.
Xin lỗi, nhưng e thấy chị đáng ghét nhiều hơn là đáng thương. Ừ thì cứ cho là anh ta lừa chị trc, nhưng khi chị biết ng ta có gđ mà vẫn theo thì là lỗi của chị. Đừng đổ cho tình yêu này nọ, vì bao nhiêu ng biết đc m bị lừa thì ngay lập tức bỏ đấy thôi. E từng đọc 1 bài, chị này kể chị mình cặp bồ mà cô bồ này cũng bị lừa và đã mang bầu, khi chị vk đế gặp chị bồ này, dù chị bồ k có lỗi nhưng chị ấy vẫn xin lỗi, cương quyết bỏ anh kia và định phá thai. Nhưng chị vk nói dữ lại vì đứa bé k có lỗi..... Còn chị, chị còn giả phá thai???? Vì để nhận chút thương xót???? Xin lỗi, nhưng chị quá hèn kém ạ. Sau này đứa trẻ có bị ng đời xoi mói thì hoàn toàn là lỗi của chị. E k chúc chị gì đâu, chỉ chúc bé mạnh khỏe, sau này lớn lên thành ng tốt, có ích cho xã hội, chung thủy và thật tâm vs mọi người