Bình luận

-_- chịu thua, chắc phải rước bằng 4 bánh và thuê nguyên rạp cho bạn này mới vừa lòng =))) bạn gái hiện giờ còn chưa dám bảo mình mang mũ để chở đi chơi bao giờ =))
Thế cuối cùng là bạn lên án trai Hà Nội, lên án trai Mở hay đang tuyên truyền cho cái slogan : "hãy Ế theo cách của bạn" =.=!
Ổng thì không có duyên rồi, cũng may còn được cái ngoại hình với điều kiện. Còn hơn khối ông ấy chứ. Cơ mà "soái ca" là "anh đẹp trai" thôi chứ không phải là hoàn hảo đâu thớt nhé. Riêng tôi thì tôi vẫn mê giai đẹp các ông ạ. Mê vui thôi nha :v ahihi ^^
A ấy chắc ko phải ko galăng đâu, chỉ là hơi tiết kiệm cho tương lai tí thôi. Còn vượt đèn đỏ chắc là do đang mắc wc :3 Còn e là c thì e cũng cho out luôn :v
Cực dị ứng loại con trai động tí đã dỗi kiểu như thế. Mình nghĩ hai bạn làm chị em gái tốt thì vui hơn nhé, thỉnh thoảng lại có người khóc cùng khi xem phim ?
Chn1: mũ bảo hiểm. Cứ có xe là có mũ cho bạn? Sao k hỏi trc là anh có mũ k hay j j tương tự để chuẩn bị. K thể trách 1 mình bạn nam. Chn2: là ng cầm vé mà k để ý ngồi ghế nào -_- bạn nam kia có thể galang trên mạng nhưng chưa chắc trong mấy trường hợp này lại có thể tinh ý. Bạn quên => lỗi cả hai. Chn3: no cmt. Vi phạm luật giao Thông cũng k ưa lắm nhưng chắc do bạn ác cảm nên càng ghét. Mình không đứng về phe ai cả. Chỉ phân tích theo câu chn
Chuyện k mang mbh cũng bt thôi. Thớt bất cẩn quên vé là lỗi của thớt. Đặt hàng đầu có thể do hết chỗ vì hồi hè phim này khá hot. Còn chuyện vượt đèn đỏ thì đúng là k nên. Tóm lại là thớt khó tính thế :))
Bố mẹ hắn nói: con cứ miễn cưỡng cưới 1 cô gái đi, sau đó một vài năm bố sẽ cho con quay trở lại với người đàn ông mà con yêu thương. Cmt không liên quan gì đến bài viết đâu nhưng mấy bạn nữ giờ hay lên kể xấu các kiểu nhể.
Rủ ngta đi chơi thì nên chuẩn bị mũ hoặc hỏi trc. Nếu là sv ko có xe máy thì phải đi mượn mũ hàng xóm ah. Nếu ko mượn đc thì phải sao. Đúng y tình cảnh của con bạn mình hồi năm nhất.
:v có vài góp ý thế này: Thứ nhất, đi chơi thì phải tự mà chuẩn bị mũ chứ, ko thì trước khi đi mở mồm ra hỏi xem nó có chuẩn bị mũ cho mình không, ko thì tự cầm đi, đội cho mình chứ đội cho ai. Thứ 2, Bạn đoảng nó có mức độ thôi, đi xem phim để quên vé :3, đúng là anh chàng kia sai khi cáu giận vs bạn và ko cùng bạn đi tìm vé. Thứ 3, mình cũng ghét ng ko tuân thủ luật giao thông, đi chơi anh nào cố tình vượt đèn đỏ là cảm tình tụt thê thảm. :))
2 cái còn lại k xét, nhg riêng vụ mbh thấy bt :| trc h đi vs ai cũng tự mang mũ mình đi, rất n ng k có thói quen mag thêm mũ khi đi xe, từ bh đấy trở thành chuẩn mực galang vậy ?
Cái 1: có cái mũ bh thôi mà cx lắm chuyện. Sao k hỏi hay dặn ngta trc một câu để ngta mang là xong ._. Cứ cái thói õng ẹo lại còn thích đòi hỏi Cái 2: cái sự õng ẹo hãm tài nó thể hiện ở đây này ._. Đi đâu quên đấy -_- mà bạn kia k chạy lên cùng thì cx hơi ba chấm, nhưng mà cái chính vẫn là do bạn quên mà -_- Cái 3 thì k nói, cái này mình cx ghét -_-
Chẹp chẹp, mình đi chơi thì hay cb mũ kèm, không vượt "đèn đỏ", nếu đặt vé trc thì thường đặt hàng 3,4. Nếu như bạn quên vé thì đúng là ctrai nên lên trên tìm lại vậy. Cũng may là bạn ctay, kĩ tính như vậy lúc nó điên lên thì liệu hồn :))