Bình luận

E gái nhỏ cố gắng cho ước mơ của anh em vậy ước mơ của em là gì. Hạnh phúc của anh em là đc thấy e làm đúng với ước mơ của mình và đúng ngành e yêu thích. Cố gắng hết sức nhưng cũng phải giữ sức khỏe e có chuyện gì anh em còn buồn hơn đấy.
Em đỗ NEU rồi viết một bài cfs hoàn chỉnh a nghĩ câu chuyện sẽ hay và ý nghĩa hơn ! Cố lên em, vì đó là mục tiêu của e mà, cứ thoải mái tâm lý, chăm chỉ và không lười là đc.
Sức khỏe là trên hết học là một chuyện nhưng e phải quan tâm đến sức khỏe của mình nữa nhé, không có nó thì em không thể hoàn thành ước mơ, tâm nguyện của mình đâu, lúc khó khăn gục ngã thì hãy nghĩ đến anh mình đến gia đình mình lúc đó e sẽ làm được thôi. Không gì là không thể. Chúc em sức khỏe và cố gắng thi tốt nhé.
Biết là e muốn viết tiếp ước mơ của anh mình. Nhưng liệu e có thật sự thích NEU ko? E có suy nghĩ vì anh nên e muốn thi NEU trong khi c nghĩ nếu là anh e, a ấy vui hơn khi e trở thành sv để viết tiếp ước mơ và viết tiếp nó bằng ngôi trường, ngành nghề e mơ ước kìa. Dù sao cũng chúc e đạt kết quả tốt nhất trong kì thi sắp tới nhé!
Anh em thật đáng khâm phục. Anh hi sinh ước mơ của mình vì em, nhưng em à ước mơ ấy sẽ không bao giờ tắt đâu. Anh em đang làm việc. Đang gieo mầm tương lai cho em đấy. Gắng lên em nhé. Vì anh, vì bố mẹ. Chúc anh em và em luôn dồi dào sức khoẻ. Chúc em thành công trên con đường học tâp nhé. :D
Cá nhân mình thì sẽ k khuyên e này vào Neu. Vì 1 phần gánh nặng kinh tế. Lại còn cv sau này nữa. Mình nghĩ em nên lựa chọn một hướng khác. Tất nhiên, nếu ở vị trí anh em thì hẳn sẽ rất vui. Nhưng nếu em đã quyết định thi vào thì phải cố gắng rất nhiều, nỗ lực rất nhiều đấy ạ
Chúc e đạt được ước mơ của mình,đừng phụ công lao của a trai em. Thợ mộc tuy có vất vả thì kiêm cả thợ sơn.Thợ sơn bây giờ khá nhàn mà công tạm ổn.Đó là đôi lời góp ý của a.
Đọc cái tiêu đề, tưởng con bé trẩu tre nào vì thằng ny nào mà thi NEU@@@. Càng đọc càng thương em quá@@@. Nhưng c nghĩ anh trai em muốn em sống tốt và hạnh phúc chứ ko phải muốn em thực hiện nốt giấc mơ dở dang của mình, thế nên chọn nghề mà e thích chứ đừng chọn vì anh em thích nhé @@@. Chúc em thi tốt và mong NEU cũng là đam mê của em <3
Đôi khi quyết tâm không phải là thực hiện được em ạ. K phải quyết tâm bằng lời nói. A sv 4 năm rồi , a hiểu có quá nhiều thứ cám dỗ .. em hãy nghĩ kĩ nhé , học tập rất gian khổ nhưng a nghĩ e làm được đó . Động lực của em quá thừa để em làm được điều này. Anh trai em là người đáng kính, phải cố nên vì người anh của e nhé.
Đau khổ nhất là khi chỉ có thể trơ mắt nhìn ng thân yêu của mình chịu đau khổ mà không thể làm gì để giúp họ. Hạnh phúc cũng đơn giản lắm, chỉ là đc thấy ng thân yêu của mình cười vui vẻ mãn nguyện là đủ. Nên em gái ạ, cho dù ước mơ học đại học của a trai em lớn tới đâu thì cũng không lớn bg việc a ta mong em sống tốt, vui vẻ. A ấy từ bỏ giấc mơ của mình vì e đấy. Trên đời này không gì đáng trân trọng hơn tình thân cả. Nên hãy cứ viêt giấc mơ của mình thôi, đó cũng là điều a trai em mong nhất.