Bình luận

Tội cho cô gái đó yêu phải người nhu nhược không kiên định Anh 1thằng tồi tệ biết vk mh vất vả 1ngày ngủ 4h biết mẹ không thích vk...nhưng không giám đứng lên bảo vệ vì cái gì vì cái nhu nhược cái ngu dốt không kiên định mà a hại 1đời con gái nhà ta.từ 1người mạnh khỏe vui vẻ yêu đời bây giờ biết thành 1ng quỷ không ra quỷ ng không ra ng.bõ công ăn học đàng hoàng... Và lúc a nhận thì quá muộn a xin lỗi... Đáng ra anh không phải rơi vào cảnh này nếu như a quyết đoán quan tâm đến vk hơn. Bệnh của vk anh.anh nên tác động luôn nên đưa vk năm viện điều trị chứ không phải hằng ngày đến nhìn và đi về.anh cần hành động chứ không phải là kể lể này nọ không ai giúp anh và vk a được cô ấy bị sốc quá nặng sau 2lần xảy và bị tác động từ những lời nói từ 1ng mẹ ck quái vật.nếu anh muốn cô ấy mở lòng với anh thì trước tiên anh nên xóa bỏ được bóng ma tâm lý của vk a để cô ấy bước ra với tg này 1 lần nữa Phận con gái may lấy đc ck không thì lấy gông vào mình
"Đừng vì một chút vô tâm mà đánh mất hạnh phúc của đời mình, mà hủy hoại một đời con gái như thế." Chuyện gì cũng có thể xảy ra ở NEU cfs. đọc NEU cfs giióng như đọc ngôn tình vậy :D :D :D
lúc đó ko buông hẳn tay ra. lúc đó có thể cô ko hiểu nhưng sau này cô sẽ hiểu. còn quá trẻ cả con đường học tập còn dài chưa kịp vào cổng đại học bao nhiêu điều còn chờ đợi. lúc yêu s ông ko nghĩ cách biệt tuổi tác như thế... tôi chỉ thấy ông đi phá cuộc đời người ta thôi.
Nghe cái đoạn vì ko muốn phí xuân xanh mà chọn cách xa em là éo muốn đọc rồi. Thế 3 năm yêu ông của con gái nhà người ta là xuân tóc đỏ à? ???
Bạn đã đưa vợ bạn đến vực thẳm của cuộc sống thì bạn phải có trách nhiệm để đưa cô ấy về với hiện tại, về với những năm tháng hồn nhiên thanh xuân đó. Chuyện con cái âu cũng là cái duyên.
Đù má. T thề là mấy thằng thanh niên ngu vkl. Học xpng , đi làm mà còn ở chung nhà với bố mẹ là thế lol nào??? Ra ở riêng mà tự lập đi chứ. Đúng là đứa nào chọn phải mấy thằng bám váy mẹ là khổ 1 đời mà
Chả có nhẽ tôi lại chửi chết cụ ông đi, dù sao thì chuyện cũng xảy ra rồi, mọi trách móc chì triết cũng ko có ý nghĩa, mong ông hãy kiên trì, dịu dàng, đến khi em ấy chấp nhận tha thứ và quay về bên ông, thực lòng câu chuyện của hai ta có nhiều điểm chung, nên tôi rất mong mỏi ông sẽ hạnh phúc, bởi vì con đường tôi đi cũng sẽ giống ông bạn. Chúc may mắn.
A nhu nhược vc nhé. A đéo đág đâu. Muộn rồi a mới nhận ra thì vk a cũng chả cần a nữa đâu. Nếu là tôi nhé. Bme ck k thích thì 1 là ở riêng 2 là ck phải có chính kiến nói vs bme ck, k thì t k lấy luôn từ đầu. Phí cả tuổi trẻ của e ấy. E ấy k sai, e ấy đã làm tốt bổn phận của ng con dâu. Bme a có ng hầu hạ nên rảnh rỗi soi mói à.? Mất con là do ai mà mẹ b nói e ấy là đồ k biết đẻ. Chốt 1 câu: a là đồ khốn nạn. K ai bắt a chọn hiếu hay chọn tình nhưng a dc học hành đầy đủ để biết ai sai, ai cần dc bênh vực chứ..?
Thương chi gái ấy quá! Nghĩ chuyện của 2 người mà tôi nhớ đến tình đầu của tôi.... Anh ấy cũng hơn tôi nhiều tuổi, 12 tuổi ấy. Lệch nhau cả thế hệ tuổi xuân, quen và yêu nhau cũng là 1 cái duyên khó tả. Trải qua 3 năm yêu nhau lúc nào t cũng cảm thấy mình như mới được yêu ngày hôm qua.Nhưng...rồi,mọi thứ cũng không được như mơ. Cả 2 đều có cs mới,tôi đi du học còn anh có gđ nhỏ và 1 đứa con và ctoi cũng chưa bh nói lời ctay,cứ lặng lẽ mà xa nhau cho bớt nhói lòng. Nhưng khi nghĩ lại tôi luôn mỉm cười về những điều đã qua và thầm cám ơn đã được anh thương nhiều đến thế.... Con trai à hãy yêu và thương người bạn đời của mình thật nhiều vào nhé, họ yêu và tin gửi gắm vào các anh nhiều như thế, đừng làm họ đau khổ đến thế. Tôi thương chị ấy cũng như bản thân mình vậy.Mong các anh sống vs cả trái tim,sự tin yêu, công tâm và đừng bao giờ nhu nhược! Tôi lậy các anh, các bố thương con gái nhà ngta
Tôi nói thật là anh quá nhu nhược. Cô ấy chấp nhận lấy ck ở cái tuổi đẹp nhất của ng con gái là đã thiệt thòi lắm r. Vậy mà cô ấy còn mất đi 2 đứa con. Thử hỏi a đã làm gì đc cho cô ấy ngoài nói xin lỗi. Vứt
Bác này già mà không biết chăm vợ! Lấy nhau một tháng, vợ sút 5kg ngày ngủ 4 tiếng thì sao mà đẻ con được, sảy là đúng. Mà bác đi làm sáng đi tối về chứ có công tác gì đâu mà không biết nhỉ Thôi chúc bác nối lại được tình xưa, lần sau để ý vợ như để ý số dư tài khoản vào Thân :))
Nếu câu chuyện là thật thì ông ck nên dành giật lại hạnh phúc bất chấp tất cả, dù là cơ hội nhỏ nhoi. Ông có 1 ng vợ biết hy sinh tuổi thanh xuân nên ông cần trân trọng và cả mẹ ông nữa cũng nên giải thích cho bà hiểu ông ck nhé
Thằng đàn ông ko thể chở che cho vợ mình là đồ bỏ đi, thằng đàn ông vô tâm, đại diện cho rất nhiều thằng đàn ông gia trưởng trong một gia đình cổ hủ phong kiến. Mày lớn tuổi mà ko khác gì 1 thằng thanh niên mới lớn, ôi tiếc rằng xh còn nhiều thằng như mày quá, ng ta bảo lấy ck đúng là đánh bạc, ko sai chút nào cả : (
Tôi 27 người tôi thích 19. Chỉ cần cô ấy nói yêu tôi , sẽ đợi hết cả cái Thanh cmn xuân của cô ấy luôn. mà bây giờ cứ đọc mấy cái conf kiểu này chắc có tán nữa cũng éo đổ :v
Bài học rút ra, các bạn nữ đi lấy chồng nên chọn cả mẹ chồng nữa chứ đừng chỉ chọn mình chồng không, mẹ chồng nàng dâu, mối quan hệ vô cùng phức tạp và rất khó để hoà hợp, nếu đến với nhau mà bố mẹ chồng ngăn cản hay không ưng nọ kia thì cũng nên cân nhắc cho kỹ lưỡng, lấy về mình sẽ là người chịu khổ thôi chứ không phải ai khác đâu :))
Tại sao phụ nữ luôn phải làm dâu như osin z, đàn ông thì chỉ biết đứng nhìn. Tại sao những bà mẹ ck hay soi mói việc sinh c.trai hay c.gái. Biết khi nào xh đổi lại trai đi làm rễ cho biết cảnh.
Anh ko làm được gì cho vợ con, đến giờ phút này cũng ko làm đc gì, và anh quay ra khuyên các chàng trai? Chúng tôi sẽ nghe theo lời khuyên của 1 kẻ nhu nhược như anh?
Xót xa cho em ấy quá, anh lấy cô ấy về chỉ biết nói thương yêu em ấy mà nào có thể hiện, công việc 9, 10h tối mới về thì còn gì là gia đình, anh định nghĩa GIA ĐÌNH là gì thế chàng trai???
Nhu nhược. Đàn ông mà k bảo vệ đc người mình yêu thì vứt cmnđ., giờ có hậu quả r thì kêu than cái gì. Đành rằng mẹ là người sinh ra ta nhưng VỢ mới là người sống với ta đến cuối đời. Sợ nhất con trai NHU NHƯỢC, không quyết đoán. Phận gái lấy chồng chỉ có khổ trở đi chứ chẳng thấy sướng ở đâu cả. Huhu
Đấy không phải vợ ông..mà là ôsin nhà ông thì đúng hơn..như lời ông kể thì cô ấy làm quá tốt bổn phận của 1 nàng dâu rồi cô ấy cố gắng lắm rồi..chính bản thân ông cũng nhận ra được sự vất vả..tủi cực mà vợ ông đang gặp phải chứ ông vô tâm cái mẹ gì..ông thừa chín chắn để đứng ra bảo vệ vợ ông khỏi khỏi thành kiến của mẹ ông nhưng ông nhu nhược..hèn mọn đéo dám lên tiếng bởi mẹ ông,1 con người ích kỉ,lạc hậu..Chúc mẹ ông sớm tìm được người vợ khác cho ông,nữ công gia chánh như người vợ thứ nhất và quan trọng hơn là biết đẻ+đẻ+đẻ...chúc gia đình ông viên mãn
19t mà phải chịu đựng những việc đó đúng là bất hạnh. Lẽ ra bi kịch ko quá xa nếu như người chồng có chính kiến hơn. Cô bé đó ko phải lấy chồng khi còn nhỏ mà là người chồng trẻ con mới đúng! Làm khổ con ngta.
Giá như anh quyết định ra ở riêng sớm tì tốt biết mấy.....trách ai bây giờ.1 bà mẹ chồng ghê gớm.1 ông chồng nhu nhược.1 nàng dâu quá hiền....p/s: quan điểm k bao giờ lấy chồng sớm.
Yêu bạn đúng là phí cả em ấy ra. Mong là đây chỉ là câu chuyện ai đó nghĩ ra mà viết nên. Chứ thật tình mà nói có khi bỏ đc bạn lại là cái phúc của em ấy. Bạn cứ ở nhà núp váy mẹ mà tồn tại đi.
Vì thế mới nói, con gái không nên vì người mình yêu quá. Cứ mải miết hy sinh rồi nhận lại được sự vô tâm thì ích gì? Anh sai rồi, vì cứ vô tư mà tận hưởng mọi thứ, chẳng hề quan tâm đến ngay cả người mà mình yêu thương nhất. Em sai rồi, vì đã chỉ biết yêu thương và cam chịu, 19 tuổi cứ chơi và làm đi, lấy chồng làm gì vội. Nhưng còn yêu nhau thì cho nhau cơ hội, chỉ có điều cần sống khác đi.
Đồ hèn. Đến người mình yêu cũng không bảo vệ nổi nói gì đến việc mang lại hạnh phúc cho ngươi ta. Là con gái. Đã thiệt thòi đủ kiểu. Chấp nhận bỏ hết tuổi xuân theo chồng. Đến nhà chồng không khác gì người ở. Lại đc ông chồng vô tâm. Vừa mệt mỏi học hành, áp lực gia đình, vừa tủi không đc chồng bảo vệ chở che. Không trầm cảm mới lạ. Thôi. Tránh xa người ta ra. Để cho cô bé ấy đc yên.