Bình luận

Yêu là một chuyện, cưới lại là chuyện khác. Là con gái phải mạnh mẽ, thật xinh đẹp, có sự nghiệp. Ko cần quan tâm đến cái kiểu phân biệt giàu nghèo kia. :D
Thế mới nói. Yêu là một chuyện, cưới được hay không lại là chuyện khác. Có bao nhiêu đôi yêu 7,8 năm trời kết quả vẫn là chia tay, thế mà cũng có những đôi chỉ quen nhau qua vài tháng liền cưới vội...
Cậu biết không, tớ sẽ yêu một người khác, nhưng hồi ức về cậu vẫn luôn trọn vẹn. Ngày chia tay, tớ bơ vơ một mình, không buồn không đau, không níu giữ. Nhưng trong những đêm mơ, cậu vẫn đợi tớ và dằn vặt. Thanh xuân không cùng cậu ngắm nhìn, làm sao đủ đầy. nhưng cậu sẽ không bao giờ đi cùng tớ, đúng không :(
Thanh xuân tuổi trẻ chị thuộc về anh và khi đó anh cũng thuộc về chị. Với e từng thuộc về mình cũng là đủ rồi c à
" Tôi sợ thứ tình yêu lâu nnăm nhưng không nên duyên phận. Thứ tình yêu ấy bòn rút hết tuổi thanh xuân của một người con gái, để rồi sau đó cô ấy chới với không biết làm gì với trái tim, với lý trí của mình trong những năm tháng ít ỏi còn lại của thời son trẻ".
Cậu bạn ấy nếu tự lập dc về tài chính trước đó không phụ thuộc vào gia đình. Anh tin e với cậu ấy sẽ có kết thúc tốt đẹp. Bản thân a cũng giống cậu ấy sinh trưởng trong môi trường toàn người kinh doanh với nhà nước nhưng ah chủ động dc về kinh tế và tính tự quyết không phụ thuộc bất cứ ai. Khi không làm chủ được số phận minh để nk sắp đặt cả cuộc sống lẫn HP riêng của bản thân vậy cuộc sống khó khăn lắm.
Có giống như e k nhẻ =.= Chưa cắt tóc thì ham hố mà cắt xong nhìn như dở người -.-. Đấy đâu phải cứ muốn là đc đâu đôi khi nó lại là 1 chuyện khác =))))) Đành chấp nhận chứ sao bh :)))))
Ôi! Lại là thanh xuân, tuổi trẻ. Dù đúng dù sai, tổn thương nhất vẫn chính là cô ấy, những ngày tháng còn lại của thanh xuân chẳng là bao, như những hạt cát, càng nắm chặt, càng rơi nhanh..
Ngoại hình và gia cảnh luôn là một cái gì đó mà con người ta đem ra để phán xét. Yêu 1 người ko sai. Nhưng dành cả tuổi xuân của mình để bên cạnh 1 người ko thuộc về mình là sai. Hoàn toàn sai. Tuổi trẻ của tôi từng có Anh... Và giờ Anh thuộc về người khác. Đừng như bồ công anh mỏng manh trong gió. Hãy là cây xương rồng mạnh mẽ trước bão giông.