Bình luận

Yêu đúng là tình yêu. Yêu sai là tuổi trẻ. Nếu cảm thấy mình dư thừa thì hãy dũng cảm bước đi để họ hp. :)))
Em đã trải qua 3 năm ở một mối quan hệ mập mờ và e chưa bao h hối hận cho mối qhe này. Nhưng nếu cho e dc tiếp tục e sẽ k muốn. Ghen thì k thể ghen. K ai biết tới sự tồn tại của mình. Để rồi đến trước mà mang tiếng kẻ thứ 3 . Để r khi đến dc vs nhau thì cũg là lúc phải xa nhau. Mối quan hệ mập mờ chưa bao giờ có kết thúc tốt đẹp cả
Móa ngta đã như thế rồi còn ko đón nhận... thì ngta chán , thì ngta phải có hướng đi khác chứ. Con trai chẳng ai muốn phải chờ đợi điều gì nó mung lung lắm bạn gì " con đàn ông " à :v
Vừa xem video kenh14 về cái này :3. Mình cũng 19 t, sắp sang 20, sv năm 2 NEU và cũng đồng ý quan điểm của thớt. Cta có vẻ có duyên quá, mình add fr nhao đi. Cta sẽ cùng làm sáng tỏ nó nhé :))))
Những đứa con gái yêu kiểu này, chúng nó có 1 cái ngu rất tình. Biết rằng ngta k yêu mình đấy nhưng vẫn một mực tin rằng "ngta thật lòng". Tôi nói cho em nghe, em k có gan đặt nhẹ cái thứ tình yêu phù phiếm đó thì e đương nhiên là kẻ bị lợi dụng. Thế đấy...
Đàn ông tốt giống như ma vậy đó.! Nghe kể thì nhiều mà chưa gặp bao giờ. Lúc thì quan tâm lúc thì đủ lý do để rời xa. Quá mệt mỏi
Đọc qua thấy cụm từ "con đàn ông" sao nó quen thuộc quá! Bạn bè cũng gọi vui mình là "con mẹ đàn ông" :))) mập mờ trong tình yêu là k có đạo đức. Yêu đc thì yêu, còn mập mờ thì nó là thằng khốn. Lạc trôi đi!
Tớ cũng 19, sắp sang 20 giống cậu này, tình cờ lướt ngang qua, cảm thấy vô cùng có duyên với cậu. Vì thế hãy cho tớ xin info của anh trai kia đi, tớ sẽ hỏi chuyện giúp cậu ahihi.
1 ngừơi đến và bảo tôi hãy mở lòng vơí cậu ấy, đến khi tôi thực sự mở lòng thì ngta nói chỉ muốn dừng lại ở tình bạn, ngta đi rồi nhưng tôi cứ xoay sở ko biết làm gì với tình cảm này.T chán ghét. Thế mà lại mắc kẹt trong chuyện này đến 2 lần. Nên nếu ko muốn bị tổn thương thì hãy rõ ràng mối quan hệ , đừng có kiểu cứ mập mờ, tội nhau.
Mối quan hệ mập mờ, muốn ghen cũng không được, muốn nhõng nhẽo thể hiện tc cũng ko xong, dù biết ko có kết cục tốt đẹp nhưng vẫn muốn duy trì. 1 người chán muốn dừng và người còn lại luôn cảm thấy thiếu vẳng bởi thói quen.... Haizzz. Mới năm 2 cứ thoải mái yêu thôi em. Ko đứa này khi đứa khác.
Tình cảm mà. Khi lí trí, lúc mù quáng, biết là mông lung nhưng vẫn cố huyễn hoặc để dấn thân vào, chỉ bởi có niềm tin xa vời rằng, biết đâu người ta sẽ vì mình. Bỏ đi em, người ta xem em là sự thay thế nhất thời thôi :)
Yêu đương tầm này làm gì nữa bạn :)) thời buổi này cái gì ko rõ ràng thì bỏ đi, ko khéo ăn phải bả chết ngay đấy@@.Ví dụ điển hình : lão Hạc chỉ vì mập mờ ko rõ ràng , ko biết con trai mình có về ko?? vs lại lão cũng ko rõ mình có tình cảm thật vs Cậu Vàng ko nên đã ăn keo chó và rồi chết. Tốt nhất là hãy cẩn thận:)) Quý bạn!
Bạn ạ mọi thứ đều có thời điểm của nó. Lúc người con trai đó cần bạn thì bạn lảng tránh, a ta rất cần bạn nên mới nói đợi bạn nhưng a ta đợi quá lâu và lúc bạn muốn thì a ta không còn kiên nhẫn nữa. Có lẽ bạn là người thay thế nhưng bạn phải chân thành và tin tưởng để được nhận lại. Bạn không cho đi mà chỉ chờ đợi, bạn muốn 1 người từng có ny mới ctay toàn tâm toàn ý ? Nực cười là bạn ấy. Bạn không có sự thấu hiểu mà chỉ có sự ích kỉ. Bạn muốn bạn phải giành lấy. Đừng ôm cây đợi thỏ rồi đến lúc lại trách ông trời trách con người. Kẻ thua cuộc là kẻ không biết cố gắng. Cô gái ạ
M đã từng ở trong mối qh mập mờ, nhưng khi ngta có ng khác thì m k có quyền ghen hay trách mắng j cả, lúc m phát hiện ngta có ng mới m chỉ hỏi ngta là " a có bh có tc vs e chưa?" Và câu trả lời nhận đc là "a sẽ k trả lời câu hỏi này". Có ng đã nhận xét rằng: m bị tổn thương tc sâu sắc nên đến giờ m vẫn chưa thể yêu ai khác đc.
Cô bé, cho anh gọi như vậy nhé! Khi em đi dưới trời mưa, rất nhiều người có thể mang áo mưa đến cho em, cũng có rất nhiều người mang dù đến che cho em. Nhưng người đàn ông muốn đi cùng em dưới cơn mưa đó thì rất ít, vì vậy trước khi gặp người đó, em sẽ gặp những người kia trước. Em đang ở 1 cái tuổi đẹp, đẹp nhất của con gái. Em hãy cứ buồn, cứ hận, cứ để cho cảm xúc giày xéo tâm hồn em, nhưng hãy tỉnh táo, cùng với thời gian, nó sẽ hết. Rồi em sẽ hạnh phúc. À ai ăn Bún Chả HN ở SG không? :))
Không mở lòng thì đừng ghen. Đàn bà được chọn 1 trong nhiều anh. Tại sao đàn ông lại ko được tán 1 lúc nhiều em. Tán 10 nhưng yêu 1 đó ms gọi là chung tình. Tôi ko tán nhiều. Chỉ 1 thôi... nhưng. Tôi ko chờ đợi ng con gái đổi ý định sang yêu mình... nếu đã từ chối 1 lần. Thì đó là coi như chấm hết. Tôi ko ngỏ lời đến lần 2. Cuộc sống chả ai mãi cứ theo đuổi 1 mục tiêu mà ko mang lại lợi ích gì cho mình.Nếu cứ tiếp tục chăm vợ cho thằng khác thì chắc là thằng thiểu năng mới thế.
Quan hệ mập mờ thì có sao? Riêng mình thấy nó rất bền vững =)))) Mình gọi 1 người tình đầu của mình. Người đó chưa từng là người yêu của mình. Mình chưa bao giờ yêu cậu ấy và cậu ấy cũng vậy. Nhưng mà, chúng mình thích nhau, ở cái tuổi 17 đẹp đẽ. Chúng mình dù không trải qua mưa gió, không lãng mạn hay sến súa như các couple, nhưng chúng mình luôn dành 1 chỗ cho nhau. Tình bạn cũng không mà tình yêu lại càng không. Mờ mịt mà có thể cùng chia sẽ mọi thứ, cùng đi với nhau thật lâu. Không phải rất tốt sao? Bên nhau rồi chia tay, có gì vui đâu?
"Có một người tôi chẳng thể yêu thương, Dẫu cùng bước với nhau một đoạn đường không ngắn. Ở bên họ tôi vui ngày qua tháng, Nhưng để tiến xa hơn, chẳng biết có bao giờ Có một người tôi không thể phân minh Là tri kỷ, là nhân tình, hay bè bạn. Chỉ biết hai người không vượt qua giới hạn Để đặt một cái tên cho mọi thứ rạch ròi.." Du Phong