Bình luận

Tôi thấy mình trong câu chuyện của bạn. Y chang luôn và cuối cùng sau 5 năm thì chúng tôi lại quay về làm người dưng của nhau. Rõ ràng, mình có sự tôn trọng, quan tâm và chân thành nhưng ko hiểu sao gia đình anh kia vẫn cứ nói ko ra gì. Giấu mãi bme mình cũng biết, họ rêu rao nói điều không hay về gd mình. Là cảm nhận và kinh nghiệm đau thương của bản thân, tôi thấy b khó có thể lấy người đó lắm. Ba mẹ mình cần phải được tôn trọng vì nếu lúc yêu đã thế, khi lấy rồi họ còn quá đáng hơn. Chia tay thì sẽ buồn, nhưng ko chia tay mà để bame sống với điều tiếng xấu về gd mình thì cái j đáng buồn hơn? Chúc bạn mau qua gd này.
Tôi hoàn toàn phản đối nhg con người pha kiến đạo Đức giả họ nói thương con em mình , nhưng sự thật họ chỉ lo cho cái sĩ diện và cá nhân của họ và tôi cg khg thích cái giòng họ chó má đó con em họ đã tốt chưa , họ coi tình yêu và hạnh phúc của con em họ như là tấm thảm lót chân cho họ vậy khg hơn khg kém ! Tôi cũng có con đều lớn ; đều có gia đình và rất hạnh phúc dâu và rể đều lễ phép ngoan hiền...bởi tôi khg ép duyên các cháu ... thời buổi này mà còn phong kiến sĩ diện chết rồi đâu có chôn vào hòm mang theo ; có chôn theo dù có mang theo thì Sài vào chỗ nào..,
Không dễ gì để yêu đc một người, và cũng k phải lúc nào người mình yêu cũng yêu mình. C yêu và đc yêu là một điều may mắn. Miễn là anh ny c thật lòng yêu thương c, hai ng cùng cố gắng chưs k để c chịu đựng một mình. Miễn là c là ng con dâu tốt, biết suy nghĩ biết vun vén cho gia đình, và gia đình bên chị cũng k như những lời mà bên nhà chồng c nói thì chẳng có gì phải sợ chị ạ. Thời gian sẽ chứng minh hết. Sẽ hơi vất vả và khó khăn hơn bình thường rất nhiều trong quan hệ gia đình vợ chồng rồi cả thông gia. Nhưng mà nếu mình thực sự tốt, thực sự đảm đang, vun vén chu tất thì mọi ng sẽ phải công nhận thôi. Cố lên. Dám theo đuổi hạnh phúc, vượt lên hạnh phúc, thì lúc ấy hạnh phúc sẽ theo đuổi c! E ủng hộ c!
Tôi hiểu cảm giác này vi tôi cũng đã từng chải qua, cả 2 đều rất cố gắng nhưng rốt cuộc đôi bên đều chọn gia đình :) có lấy nhau về mà bị họ hàng, mọi ng xung quanh xỉa xói cũng chẳng hạnh phúc nổi. Nhưng thôi nếu cố đc thì cứ cố, chứ như bọn tôi bây giờ cả 2 sống trong hối hận và day dứt, tiếc nuối thì muộn rồi.
Sao ngán zụ yêu nhau mà bị gia đình ko đồng ý , khi thì bên trai, khi thì bên gái.. Phụ huynh ko sai, tình yêu ko sai. 1 số thì cố gắng mãi ko đc chấp nhận, 1 số được chấp nhận nhưng rùi cũng vỡ tan, 1 số thì hạnh phúc cực..... Klq nhưng chúc t và tất cả sẽ may mắn. Vì tôi cũng đang chứng minh
nếu ng đàn ông mà bạn yêu ko thể lên tiếng trong gđ mà bảo vệ bạn, dẹp bỏ sự coi khinh miệt thị bạn và gđ bạn thì tốt nhất là dẹp mẹ đi.
anh chị ko làm gì sai cả, ty của 2 người cũng vậy..chút sóng gió rồi cũng qua,một thời gian rồi mn cũng phải chấp nhận cả thôi, hãy làm tốt việc của mình, đừng vị miệng lưỡi thế gian để cả đời ko tìm đựoc Ty như vậy lần thứ 2 đâu... ?
Gd nhà chồng mà k ưa mình sốmg cũng khổ lắm chị ạ. Con gái, lấy ck theo ck. Đành rằng ở với ck là chính nhưng vẫn phải đối mặt với gd nhà ck nữa. K ưa thì dưa có ròi. Nchung gd đấy vốn từ đầu k ưa chị rồi. Giờ còn thêm gd chị phản đối nữa. Nghĩ kĩ đi chị. Bm nào chẳng muốn con cái mình hạnh phúc. Lấy và sống với nhau cả đời đấy ạ.