Bình luận

Tôi nói với chị giờ kiếm một ông cổ điển quý những giá trị vĩnh cửu như Vespa cổ, Blackberry hay thêm cả máy ảnh film hơi bị hiếm đấy, thêm cả đồng hồ cổ nữa thì khá hay :3 Thú chơi quá lành mạnh và chuẩn đàn ông :) tuy hơi tốn tiền tí nhưng lành mạnh chị ạ, mấy cái tân kì hiện tại chưa chắc đã bổ béo gì đâu :P
Sao khi nói về điện thoại không bảo là " em không có wifi nhưng em có cái khe sạc đa năng, anh đéo sạc là em cho thằng khác nó sạc dùm đấy " :))
Em gọi đồng nát vào, à, không phải để bán xe vespa cổ đâu, chỉ vào chồng em ấy, nói vs cô đồng nát, cứ 1kg hơi em trả chị 100k, bốc cái của nợ này đi cho em, chật nhà, ăn nhiều tốn cơm. Đấy, phải rắn lên, lỗi của em không dạy chồng hồi nó đang ngơ ngác nai tơ chứ sao nữa.
=))) ngày xưa em cũng hay cấm gấu chơi điện tử lắm, vì chơi đt k thèm quan tâm đến em, rồi đến ngày em chơi LOL thì em quên mn gấu luôn =))))
Đàn ông lập gia đình nhưng vẫn có bao thời gian cho thú vui, thú chơi, còn coi vợ như máy giặt, máy hút bụi, lau nhà chạy bằng cơm :)) thế mà các bà vợ VN vẫn chịu đựng được, vẫn lo toan gia đình, dậy dỗ con cái. Khâm phục các chị các mẹ thật.
Nên biết đòi hỏi thế nào là vừa đi chị à. A ấy mê mấy cái đó lành mạnh chán rồi còn gì. Tại chị không thích nên cứ làm quá lên thôi. Không có người đàn ông hoàn hảo đâu, chỉ tương đối ở mức gọi là chấp nhận được thôi. Ai chả có đam mê. Không mê cái này cũng mê cái khác thôi. Đàn ông ai chả mê đồ chơi, chả qua càng lớn thì kích thước với chất lượng đồ chơi nó cũng lớn theo thôi. Nhìn xung quanh xem, mấy ông chồng mê chơi bia, chơi gái, chơi đỏ đen,.. đấy thì chị phải biết ông chồng chị mê mấy cái đó là hạnh phúc nhường nào rồi. Cuộc sống nên chấp nhận những cái giới hạn mà nó mang đến. Đừng để đến mức tốt không giữ, mất ngồi chờ, mãi nó không về đâu. Nghĩ thoáng ra, cùng vui với đam mê của chồng, anh ấy sẽ yêu chị hơn và ủng hộ những đam mê của chị. Nhé :3
Toàn các thánh chưa hiểu nổi giá trị của 2 tiếng gia đình mà. Bây giờ các thánh quan niệm thoáng quá, cứ nghĩ vợ chồng là 2 ông hàng xóm ở chung nhà à, mà bảo là chị phải nghĩ thoáng ra, phải dành thời gian chăm sóc bản thân, kệ ổng với thú vui lành mạnh của ổng, ổng vậy còn hơn chơi gái gú cờ bạc.... tôi nhé, quan niệm rằng các thành viên trong gia đình phải có sự gắn kết, phải thấu hiểu và nhường nhịn lẫn nhau, phải tạo dựng nếp sống gia đình theo hướng ngày càng tích cực và đặc biệt quan trọng là phải luôn sát cánh cùng nhau trong sinh hoạt gia đình. Bảo tôi tự ăn cơm 1 mình đi, tự mở tv mà coi 1 mình đi, chán thì lên mạng mà đọc báo lướt web đi, buồn quá thì phải tự vui lên, tự xách xe đi ngắm phố phường đi, tự mua cho mình quần là áo lượt rồi mặc cho thiên hạ ngắm đi.... nghe như tự kỷ cmnr, thế ở 1 mình mịa đi còn chủ động hẹn hò bạn bè và ko vướng bận trách nhiệm với cơm áo gạo tiền. Túm lại, lạy các thánh, lo thân đi đừng khuyên bậy bạ
Đọc xong 1 lượt thì nhớ ra hình như chủ thớt chưa có em bé? Vì nói thật, mình cũng là một thằng ham mê công nghệ, thích lang thang chụp ảnh, cf hay lãng đãng nghe nhạc một mình. Nhưng khi có con, mọi sở thích tạm thời phải hạn chế đến mức tối đa để ko ảnh hưởng đến vợ và con. Nếu nhà thớt khá giả, ko lo kinh tế, lại chưa vướng bận con cái thì ai thích cái gì thì kệ. Miễn sao đừng bắt vợ chờ cơm mỗi chiều, vẫn ôm nhau đi ngủ là ok. Còn nếu gia đình còn phải lo chi tiêu, hoặc con cái còn nhỏ mà chỉ lo vui sở thích của mình thì nên nghiêm túc xem xét lại. Dù sao người đàn ông khi lập gia đình cũng nên có chút "trách nhiệm". Thân!