Bình luận

1 thằng đàn ông có nghèo đến mấy cũng không bao giờ nên có tư tưởng nhường bạn gái cho người khác. Nhất là vì lí do "ngta có thể cho em cuộc sống tốt hơn Anh... " này nọ, nghe mà phiền,....Mình mà là bạn thì mình sẽ không chọn cách ở lại đâu. Dù sao có lẽ bạn có lý do riêng để tiếp tục níu kéo 1 hi vọng nào đó.... Bạn là 1 cô gái đáng trân trọng! Hy vọng ng yêu hiện tại của bạn bản lĩnh và có chí hơn, chứ vì lí do ấy mà bỏ qua cô gái như bạn, mình nghĩ sau này cậu ta sẽ phải hối hận....
Nghèo không phải là cái tội.Nhưng chết đi vẫn nghèo thì chỉ có trách bản thân thôi.Nếu bạn thấy anh ta có chí tiến thủ,biết phấn đấu và yêu thương bạn thì ok.Còn đã k có gì trong tay lại thêm tính ham chơi bảo thủ thì có lẽ nên suy nghĩ lại...cuộc sống mà thiếu tiền thì sẽ không phải là màu hồng đâu.
T đây :3 hihi. for fun: khi khúc thịt cương cứng nằm giữa những lát thịt mềm mỏng trong 1 căn phòng sang trọng cùng với 1 tương lai sáng lạng về vật chất thì những kỉ niệm về căn phòng trọ ọp ẹp hay nhà nghỉ bình dân, dù là 6 năm hay 10 năm cũng chẳng còn nghĩa lý gì đâu. :3
Tỉnh táo một chút, chàng trai vẫn còn quá trẻ và vô tâm như thế chỉ nên yêu thôi. Đừng tin tưởng quá để nhận trái đắng.
Lấy giàu hay nghèo thì cũng là mình tự lo cái thân thôi :)) ko phải ai lo cho đâu. Nhưbg a này ko quyết tâm lấy bạn lắm, hãy trân trọng ng nào trân trọng mình :)
T thấy ấy: là con gái nên kiếm lấy 1 thằng ny, ông chồng, gđ k cần phải giàu có nhưng chí ít cũng phải đủ ăn. Chồng bạn, ny bạn k giàu nhưng phải có chí tiến thủ, biết học hành tiến bộ và yêu thương thật lòng. Chưa có tiền, chưa giàu thì cùng nhau cố gắng cho ra có. Chứ kiểu thân bòng còn chưa xong vác thêm cả bưởi. Bản thân còn chưa xđ vươn lên, còn ham chơi thì làm sao lo đc cho người khác. Thấy 1 phần mẹ bạn cấm cũng chả có sai.
Không biết các bạn nghĩ sao chứ những gì các cụ nói phần đa là đúng. Các cụ sống cũng quá nửa đời người rồi. Con mắt nhìn đời nhìn người chuẩn k phải bàn. Hơn nữa người ngoài sẽ có cái đầu lạnh để đánh giá, hơn hẳn cái đũng quần nóng. Chỉ mong anh ý thuộc về phần thiểu số, thuộc về phần thi thoảng bố mẹ nhầm.
Bỏ cậu ta đi mẹ b nói đúng . B đang yêu anh ta quá nên biện minh cho những thói xấu của hắn thôi .
Lúc yêu đã thế rồi, lấy về thì mình nghĩ với cái tính nết đó ng chịu khổ sẽ là bạn thôi. Bản tính thì ko thay đổi đc. 1con ng có thể chơi xuyên đêm ko đoái hoài gì tới ng mình yêu=>>mình đã mường tượng tới cái viễn cảnh tương lai nếu bạn đến vs con ng đó nó sẽ ntn rồi. Nhưng trong tình yêu thì ko miễn cưỡng. Một chân lí luôn đúng :"Lời bố mẹ khuyên luôn là tốt nhất" mình ko nghe thì chỉ khổ bản thân mình thôi, đến lúc í thì ko oán than ai đc
"tình yêu là gì?" " Là con sẵn sàng yêu người ta dù người ta chỉ có hai bàn tay trắng" - " tình thân là gì" " Là không muốn cho con lấy anh ta khi anh ta chỉ có hai bàn tay trắng" Bố mẹ mà, chỉ vì muốn tốt cho con thôi, ít ra người ta cũng là người từng trải. Còn đáng hay không thì chỉ có người trong cuộc mới biết được. Nhưng đúng hay sai, chỉ có thời gian mới trả lời được.
Sao mình cứ cảm thấy bạn đang yêu nhiều quá mà ngy bạn kiểu như yêu cũng dc, ko yêu cũng dc nhỉ? Ko cố gắng, ko kiên trì, ko phấn đấu. Như chuyện đến gặp bố mẹ bạn thôi tại sao cũng ko dám, bố mẹ có bắt cưới ngay đâu. Ko ham anh công an kia nhưng anh ngy bạn thật sự có chút băn khoăn.
Khi còn mơ mộng, tình yêu có thể nuôi sống cả một đời người. Nhưng đến lúc phải vật lộn với cơm áo gạo tiền thì em sẽ hiểu, tình yêu chỉ là một phần gia vị của cuộc sống. Hãy cứ kiên quyết với tình yêu của mình, hãy cứ phớt lờ tất cả những gì tốt đẹp của chàng trai khác, để đến khi 30 tuổi, em sẽ hiểu, thực sự mình cần điều gì nhất.
Lúc yêu thì thế. Lúc lấy nhau về, cơm k no, lo k tới, con cái nheo nhóc, xong mới nảy sinh ra mâu thuẫn, lúc đấy mới hối hận. Vật chất quyết định ý thức, h bạn chưa phải lo cơm áo gạo tiền cho cả 1 gia đình nên bạn còn nghĩ màu hồng lắm. Các cụ nhìn người ít khi sai lắm, mà nói thật mẹ bạn đã k thích a ý thì lấy về cả mẹ bạn cả a ý đều k thoải mái. Bạn thì kẹt giữa 2 người. Khổ chửa. Còn a kia k dám đến gặp mặt thì chứng tỏ a ý cũng k dám hoặc k cần đối mặt chuyện của 2 bạn lắm. Kiểu như nửa vời ý. Còn chưa nói đến cái chuyện k lo phấn đấu sự nghiệp mà nghiện chơi game, k quan tâm ny, ok fine, Nói toẹt ra là a ta k yêu bạn đến mức có thể mặt dày đến nói chuyện với gia đình bạn. Nên suy nghĩ lại
Bạn thấy anh người yêu của bạn tốt à? Sao mình ko thấy như thế vậy. Anh ấy vô tâm. Ham chơi điện tử. Vậy anh ấy có phải người con trai có chí ko? Bạn nghĩ cứ yêu nhau lấy nhau về sẽ hạnh phúc sao? Nếu anh ấy cứ mãi ù lì như thế thì bạn lấy gì mà sống đây? Hay 1 mình bạn định nuôi cả gia đình con cái. Chân trời, dải cầu vồng, nhành cỏ sữa hay cái gì gì đấy có còn đẹp khi bạn hoa mắt vì đói nữa ko? Mình cũg chẳg có ý là phải lấy chồg giàu. Mà là chọn người có ý chí mà lấy. Đừg đặt số phận vào 1 người đàn ông dưới mức tầm thường như vậy
căn cứ vào những j chủ top viết thì khuyên chân thành bạn là ctay ngy đi thôi, ko dám về nhà ra mắt bố mẹ mặc dù ng lớn đã có lời là ko đc, rồi còn quả đi chơi game đến gần sáng nữa, nếu biết nghèo thì phải có ý chí vươn lên chứ cái kiểu chơi bời lêu lổng ko có ý chí thế thì dẹp mẹ đi cho xong. Ctay ko phải là để đến vs a công an. Mà b ctay rồi hãy bình tĩnh suy nghĩ lại xem a công an kia có tốt thật sự hay ko đã, tìm hiểu kỹ rồi hẵng yêu. Chờ đợi bao lâu ko quan trọng, quan trọng là người để bạn chờ đợi có xứng đáng hay ko
Minh Thắng Bùi mù quáng nhỉ, ngây thơ như t mấy năm trc :(, dẹp nhanh cho bố mẹ yên lòng. Chia tay không phải để yêu anh CA, mà chị hãy đi đâu đó chơi khây khoả, giải toả stress, khi sẵn sàng thì hãy mở lòng cho mình 1 cơ hội tìm đc người phụ hợp. Căn cứ vào những gì chị nói thì ông ny chị ngoài cái mồm nói thì chả đc cái gì, gia đình giàu nghèo chưa phải là vấn đề, quan trọng nhất phải có ý chí, nói thì dễ, hứa cưới dễ lắm, ai chả hứa đc, cưới cũng dễ luôn nhưng cưới xong có làm cho vợ mình hạnh phúc không mới khó. Nếu anh này ko thay đổi đc thì chia tay luôn cho nhanh, mà chả thay đổi đc đâu, em gặp kiểu này rồi em biết. Tỉnh đi chị ơi không người khổ nhất là chị và bố mẹ chị đấy.
ÔI đệch. Bạn chủ thớt xem lại nhé. Thanh niên đã nghèo lại còn đi chơi điện tử đến gần sáng k quan tâm ng yêu. K có chí mà thay đổi than thân trách phận. Xin lỗi vì tạo thêm áp lực á? Mới có 22t thôi. Vài năm nữa bạn sẽ nghĩ khác thôi. Nói thêm chút nhé. Cẩn thận k sau này lấy nhau còn phải đi cày trả nợ cái vụ đỏ đen của bố ck nữa đấy. ĐỌc nhiều cfs con phải trả nợ vì bố có máu cờ bạc rồi. Tỉnh lại đi. K phải cứ yêu là hạnh phúc đâu.
22t nên còn mơ mộng lắm. Để cưới và sống chung với 1 người cần thực tế hơn nhiều cô bé ạ. Bởi người ta sẽ đi cùng mình mấy chục năm trời, cùng nuôi dạy con mình, bên cạnh mình lúc ốm đau hoạn nạn, cộng với gia đình nhà chồng ntn cũng là 1 yếu tố ko thể tách rời trong cs hôn nhân.