Bình luận

Bạn ạ, mình thấy có sự cay cú nào đó khi b nói thế. Chẳng có lý thuyết nào đúng cho mọi trường hợp cả, cũng như ngta rời xa b, vì bất cứ điều gì cũng là bởi bạn ko đủ hấp dẫn ngta thôi. Mệt mỏi vs những ng nói con gái thực dụng tính toán rồi này kia. Xin lỗi yêu đương cưới hỏi là chuyện đại sự cả đời, ko tính thì ai tính cho. Trên hết con gái cũng chỉ có 1 cuộc đời và họ đk quyền tự quyết định hướng đi cho họ. Đừng lấy lý thuyết ba xu để nguỵ biện. Muốn ng con gái trao cđơi mình cho bạn, hãy làm tn để cô ấy muốn thế. Còn ko, cố hết sức mà ko đk thì chỉ là ko dành cho nhau thôi. Nói tóm lại là, các bạn trai chả có lý do gì để phán xét ng ta lựa chọn cđ của nta cả nhé, thân
Có những cô gái dành cả tuổi thanh xuân để yêu 1 người đàn ông khi họ vừa mới bắt đầu sự nghiệp. Để rồi đến vài năm hay vài chục năm sau, đàn ông có mọi thứ trong tay, nhưng lại không còn tình yêu dành cho cô gái đã không còn tuổi thanh xuân ấy nữa mà đi tìm những cô gái vẫn còn thanh xuân khác. 10 người thì 9 người như vậy. Thế nên đừng bắt ai pháo hi sinh bất cứ thứ gì vì mình. Mọi thứ đều đã được số mệnh an bài
Có ai đảm bảo rằng phụ nữ cứ ở cạnh 1 người đàn ông bắt đầu sự nghiệp thì sau này có sự nghiệp rồi liệu anh ta có thay đổi??? Thế nên trên đời này chắc chắn 1 điều là chẳng có gì chắc chắn cả! Mình nghèo thì mình thiệt vậy thôi =)))
Thanh niên ms bị gấu đá à. Yêu thằng có sự nghiệp sau nay có khổ hay không thì chưa biết nhưng bây giờ chắc chắn sướng đã. Yêu thằng chưa có sự nghiệp thì sau nay có sướng hay ko chưa biết nhưng bây giờ chắc chắn khổ. Vậy chọn đê
Cũng chẳng phải, đầy cfs kêu than lúc yêu nhau từ 2 bàn tay trắng vượt qya bao cái khổ sau đos a kia thành công thay đổi tính nết thay lòng đó sao. Đời mà tuỳ duyên tuỳ phận đi, biết thế nào đc
Chủ cfs nói nửa đúng nửa không đúng. Thời buổi này cũng không hoàn toàn trách người con gái : bỏ rơi một người con trai khi anh ta chưa có sự nghiệp. Vì đơn giản : để đến được với nhau chỉ yêu không là không đủ , không đủ để no cái bụng, không đủ để ấm vào mùa đông , hay không đủ để sống hạnh phúc nó chỉ là cái cần , cái đủ vẫn là kinh tế. Một người đàn ông bắt đầu sự nghiệp nhưng anh ta phải cho người con gái thấy rằng liệu bao lâu anh ấy có thể thành công, có thể lo cho cô ấy được. Nếu những thứ đó chỉ là lời nói : rằng anh yêu em nhiều lắm, anh cố gắng vì em mà chưa thể có gì rõ ràng thì đâu thể đủ cho một cô gái tin tưởng , hay chờ đợi. Nói gì thì nói nó cũng khó lắm. Cuộc sống thay đổi , khiến con người đổi thay. Đừng cố lấy từ " yêu " ra để hứa hẹn điều gì :)) Khi tình yêu là chưa đủ thì điều gì cũng có thể xảy ra. Hãy chấp nhận hơn là kể nể vì suy cho cùng mình vẫn là người có lỗi vì không đủ khả năng để giữ được người mình yêu thôi.
Thế nên tốt hơn hết, phụ nữ nên có sự nghiệp riêng, để khi có yêu ai đó thì chỉ cần cảm xúc là đủ. Em tự lo được cho bản thân em, anh cũng hãy cố để tự lo cho bản thân và gia đình anh. Em không cần anh phải lo cho em.
Hãy ở bên cạnh ng đàn ông khi anh ta đang trên đà bắt đầu sự nghiệp . Xong có sự nghiệp nó bỏ cmn đi theo con ngon hơn hâhha . Đừng trách bạn nữ a ơi . Chỉ là có duyên ko số. Chứ chả ai hứa trc đc điều gì . Đời ko như là mơ nên đừng trách móc ai cả :)) ai chả có quyền lựa chọn điều tốt đẹp cho mình =)))
Chỉ sợ lúc khó khăn ngta cần mình, khi huy hoàng thì mình k xứng ngta nữa! Vậy nên giữa việc yêu cũng cần dùng lí trí, yêu thì yêu, nhưng bản thân vẫn phải phấn đấu! Hạnh phúc nhất là 2 người bên nhau gầy chung sự nghiệp!
A biết e yêu a, e đã hi sinh cả tuổi thanh xuân của mình, biết e chịu nhiều thiệt thòi, và a rất biết ơn vì điều đó. Nhưng mà e à, a ko còn yêu e nữa, ở lại bên e giờ chỉ còn là tình nghĩa, mà ở vs ng ko yêu e thì e thiệt đủ điều. Mình chia tay đi e. Ặc ặc. :D
Chẳng có gì là chắc chắn cả bạn ạ, dành những năm tháng tuổi trẻ đẹp đẽ nhất cho một người chưa có gì trong tay rồi tới lúc ngta có tất cả thì lại chẳng còn vương vấn gì tới các bà cô già chờ đợi nữa. Bởi vậy nên để công bằng, con trai hay con gái cũng tập trung mà gây dựng sự nghiệp đi, 2-3 năm sau ổn định rồi gặp lại nhau, còn yêu thì tính, ko còn yêu thì tìm ng mới, chẳng ai thiệt thòi gì cả.
Biết đéo được lãng phí thanh xuân bao năm rồi đến lúc thành đạt có hay không đá tung đít đi lấy con khác :) Bạn zai lấy cái gì đảm bảo là sẽ yêu thương trân trọng người ta suốt đời nhỉ? Có ai học được chữ "ngờ" ? Người không vì mình trời chu đất diệt. Đơn giản thế thôi.
Ta thấy rồi, nhiều cô gái đã yêu những chàng trai khi họ chưa có sự nghiệp cùng nhau vượt qua bao gian khó, tới khi chàng trai thành công thường đi yêu một cô gái khác.... nhiều lắm. Ko biết khi đó các chàng trai đó sẽ nghỉ ntn nhể..
Không liên quan lắm, nhưng mình đang nhớ lại rất nhiều câu chuyện, cô gái dành cả tuổi xuân bên chàng trai, làm hậu phương vững chắc để anh ấy xây dựng sự nghiệp, rồi một ngày, khi chàng trai đã có sự nghiệp rồi, tình cảm lâu dần cũng không còn nồng nàn nữa, anh ta chợt nghĩ, ồ, mình xứng đáng với người con gái tuyệt vời hơn =)) Vậy nên, con gái, hãy ở bên chàng trai yêu mình thật lòng, dù anh ấy đã có sự nghiệp hay chưa. :)))
Anh ạ, đừng đánh đồng tất cả. Ai cũng có những câu chuyện của riêng mình. Dành những năm tháng tuổi trẻ đẹp đẽ nhất, nồng nàn nhất cho một người chưa có gì trong tay, đến khi họ có chút gì đó, họ lại đi tìm thêm một vài điều đẹp khác cho riêng mình. Ko phải tất cả, chỉ là câu chuyện của riêng tôi. :)
Người đàn ông nào cũng có tương lai... Nhưng đến khi người đàn ông có sự nghiệp liệu có còn yêu cô gái đã vì mình mà đánh cược thanh xuân?
Vđ là ở bên các anh lúc các anh "nghèo kiết xác" rồi đến lúc các anh giàu thì lại theo các em xinh tươi trẻ đẹp. Còn chúng tôi thì đã trở thành mái già từ bao giờ rồi =.=
mình k cần chàng trai có sự nghiệp nhưng phải có chí và chăm chỉ,luôn luôn vươn lên. nghèo khổ k sợ,sợ ck lười k cùng vk phấn đấu để vk cn chết đói thôi. thấy hạnh phúc là ở bên nhau,động viên nhau qua khó khăn và trải qua từng khó khăn mà vẫn bước tiếp,vẫn cần nhau,vẫn yêu nhau. chứ danh vọng là gì mà cứ đâm theo và bao nhiêu là đủ? chỉ cần đủ cho những đêm đk ngồi cạnh nhau bên bữa cơm gia đình,cùng xem phim,cùng dạy con cái học,cùng tâm sự công việc,cuộc sống ngày thường và thỉnh thoảng ta tiếp kiệm tí và làm chuyến đi chơi xa. thật sự Cần z
Cái này cũng còn tùy người, cơ mà ông cũng phải xem phân bổ thời gian cho ny như thế nào chứ "chỉ biết có công việc" và "xứng đáng có 1 tình yêu chân thành đúng nghĩa" đặt canh nhau nó hơi khập khiễng :)).
Cứ thấy viết hoa, chấm cảm là vào soi lương :p Nếu bạn đã vinh quy bái tổ, nói gì cũng đúng. Còn ko thì gấp máy lại, yên tâm phấn đấu đi nhé. Đôi khi nói nhiều ko có tác dụng lắm :p
Nếu cô gái ấy vì anh đánh cược với thanh xuân mà đổi lại, anh có sự nghiệp và sẽ trân trọng cô ấy suốt quãng đời còn lại thì là cô gái ấy xứng đáng. Nhưng nếu cùng anh đi qua những năm dài, tháng rộng, dành hết tuổi xuân vì anh, rồi đột nhiên nhìn lại - anh có tất cả trong tay, và anh cần một cô gái trẻ trung để xứng đáng với mình. Vậy, thử hỏi, ai trả thanh xuân cho cô gái ấy? Âu cũng là kiếp người, may rủi, biết trách ai? Thôi thì để cô gái ấy sống với con đường đã chọn. May nhờ, rủi chịu :))
"Yêu một chàng trai ở giai đoạn bắt đầu sự nghiệp chưa bao giờ là điều hạnh phúc nhất, vì anh ấy có thể thiếu thốn đủ bề. Nhưng bù lại, anh ấy chẳng bao giờ thiếu đi tình yêu thương dành cho cô gái của mình. ", bạn nói sai rồi, thực tế yêu 1 a chàng ở giai đoạn bắt đầu sự nghiệp thì a ta sẽ vô cùng bận rộn với cái lý tưởng của mình rằng phải cố gắng nhiều thật nhiều, phải kiếm tiền, phải làm giàu, đôi khi quá bận rộn mà quên đi người con gái bên cạnh a ta, ngoài đời có rất nhiều câu chuyện như thế và thời gian vì hỡ hững với nhau quá mà dẫn tới chia tay. Nếu yêu nhau thật lòng và tình yêu đủ lớn thì bất kể ở giai đoạn nào của cuộc đời cũng vậy thôi, đúng là có duyên thì ắt sẽ cùng nhau bước xa hơn còn nếu đến với nhau vì mục đích khác hay lý tưởng thay đổi theo thời gian, gặp những cách trở về tình cảm, lý trí và những thế lực bên ngoài thì cuối cùng cũng ending, tiếp đó lại là 1 cfs não nề kiểu tại anh, tại ả, tại ông bún cá, tại bà bún riêu =)
Chỉ là tình yêu chưa đủ lớn để thắng cái suy nghĩ ấy thôi, nhiều cô gái vẫn sẵn sàng yêu các chàng trai chưa có sự nghiệp thậm trí chưa có định hướng tương lai nhưng mà bố a ta có "SỰ NGHIỆP"
@@ bởi cô ấy biết, sau khi sự nghiệp anh ấy phát triển, tiền bạc đầy túi, thì anh ấy sẽ kiếm hot girl chân dài và chê cô ấy quê mùa xấu xí. Kaka. ? just 4 fun
cứ coi như là bước đệm để trưởng thành đi, thù hận thường làm con người ta mạnh mẽ mà. Nhưng cũng đừng chụp mũ quá, ở VN mình, con gâí gần như chỉ được lựa chọn 1 lần, hơn nhau ở tấm chồng mà, được chon 1 lần thì ít nhất cũng phải thấy được 1 phần của sự thành công trong người mà mình chọn. Chí hướng ?? người con gái không nhìn thấy, bạn nói có, ai tin, bạn chứng minh lại cần thời gian, trong khi con gái lại chỉ có thì. Cái người ta nhìn thấy trước tiên là công việc bạn làm và số tiền bạn kiếm được, gia cảnh của bạn. Yêu, nó mông lung lắm, nó không thể đo bằng tiền nhưng nó cần tiền để sống. Nên, để có 1 tình yêu đẹp mà tiến được tới hôn nhân, bạn phải tu lâu lâu lắm. Không thì cứ làm đẹp bản thân mình đi đã, đủ lớn, đủ chín thì sẽ tự có khả năng tìm và bảo vệ được tình yêu của mình. Thôi, thế thôi, đi xách vữa.