Bình luận

mỗi người mỗi cảnh, cũng có rất nhiều người khó khăn nữa. Thôi cứ cố gắng vì cuộc sống của mình là được, niềm vui nó đến từ những điều nhỏ nhoi thôi. Chúc thớt thành công! Năm mới rồi nghỉ ngơi chút nhé.
Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh . Cuộc sống luôn công bằng nhé . Bạn thiếu cha nhưng bạn có nghị lực vươn lên , may mắn trong học tập, ... nên cứ cố gắng thôi rồi sẽ có ngày đc đền đáp
Dạo này đọc bài của các e, kể chuyện gđ, chị lại có động lực kiếm tiền, làm giàu để còn đi giúp nhg ng khó khăn như các em. Nếu khó quá, nhắn cho chị
này bạn, hãy cứ cố gắng đi nhé. Một người con có hiếu, 1 người anh, người con trai tốt. Người như bạn hiếm lắm. Đừng tự ti vì nghèo, mà hãy tự hào rằng mình tuy không giàu nhưng luôn nỗ lực. Sẽ có 1 cô gái tốt yêu thương bạn. Cứ tin như vậy nhé.
Hãy cố gắng lên a trai nhé! Một người có suy nghĩ trưởng thành như a biết lo lắng cho gia đình như vậy rồi sẽ có ngày được đền đáp thôi. Hãy vững bước a nhé! ??
Ban đầu bạn mà thi vào ngành vũ trang thì tốt qua.Đỡ gánh nặng mưu sinh. Mà mẹ cậu cũng đc chăm lo. Nhưng mỗi người mỗi lựa chọn. Còn về yêu á? Ai rồi cũng sẽ có một cô gái của riêng mình thôi :)