Bình luận

Phụ nữ có chồng con thì sẽ giành trọn tình yêu cho gia đình. Nhưng đàn ông thì không như thế. Ban đầu là chị sai. Nhưng về sau thì họ cũng sai với chị rồi. Một người đàn ông vô trách nhiệm và một cô gái nỡ lòng đi cướp cha của 1 đứa trẻ.Em cũng k hiểu sao lại có nhiều người ngồi gõ bàn phím chửi 1 người phụ nữ mang thai đến thế. Nhưng mà chị đừng để ý. Sau khi sinh chị ngồi nói chuyện với anh rồi hãy mang theo đứa bé và tình yêu rời đi. Đừng mang theo oán hận thì những điều tốt đẹp sẽ đến. Mong chị và bé con hạnh phúc.
Sai rồi, bạn đáng phải như vậy. Bạn không co quyền trách móc. Chỉ là con bạn k có tội. Cố gắng sinh con và yêu thương nó. Còn đừng trách ng đàn ông đó. K có từ nào dùng để tha thứ cho bạn được đâu, bạn cũng tự hiểu mà
Em đã khóc khi đọc câu chuyện này. Dù chỉ là ý kiến cá nhân, nhưng em nghĩ chị hãy nói hết mọi tình cảm của mình suốt mấy năm nay cho anh ấy biết, sau đó sinh con và mang con đi, hãy sống cuộc sống của mình. Nếu chị để con lại, người đến sau sẽ chỉ xem con chị là "con chồng" thôi. Chúc chị hạnh phúc !
Túm váy cho thím nào lười đọc:"Cô ấy yêu thầm anh ấy 8 năm. Nhưng anh này đã có ny rồi, a và cô ấy chỉ coi nhau như bạn. Trong một lần đi tụ tập bạn bè, a say rượu, cô và a đã đi quá giới hạn. Cô có bầu và 1 tháng sau cô và anh ấy cưới nhau. Và có hạnh phúc hay không thì mọi người biết rồi đó". Hết!
Chị ấy sai nhưng có lẽ cô gái kia cũng k đúng, dù gì anh ấy cũng đã lấy vợ, luật pháp k chấp nhận tình cảm ấy, cứ cố níu kéo làm gì ?
Nguồn: bình loạn ở VNExpress "Tôi là đàn ông, bản thân tôi đã trải nghiệm và bạn bè tôi cũng vậy. Tôi muốn nói lời thật lòng với các chị phụ nữ: đàn ông chúng tôi chỉ yêu 1 người trong đời. Những mối tình khác chỉ là na ná tình yêu. Tuy nhiên, chỉ cần tình cảm vừa đủ và đối tượng được cho là sẽ là người vợ tốt, thì chúng tôi có thể kết hôn cùng. Nếu chia tay vì lý do ngoại cảnh, 99% chúng tôi khi có cơ hội sẽ quay lại. Đừng trách chúng tôi, vì nó là duy nhất. Không như các chị, các chị có thể yêu nhiều người trong đời và đều toàn tâm toàn ý tại thời điểm đó nên các chị không bao giờ hiểu được cảm giác "chỉ sống 1 lần". Có thể nó là vô trách nhiệm với các chị, nhưng đàn ông chúng tôi sinh ra đã ích kỷ rồi, nếu vì các chị, chúng tôi lại vô trách nhiệm với bản thân. Nên chị ạ, hay buông anh ấy đi, từ đầu, anh ý đã không là của chị."
Đọc như xem 1 bộ phim tình cảm với cái kết buồn ấy :)) Chị ngốc thật đấy... Nếu mà trách lỗi, thì trách chị 4 phần thì trách anh 6 phần. e chẳng hiểu nổi quyết định kiểu gì mà yêu 1 người, cưới 1 người luôn == Đã ko muốn thì đừng cưới, đã cưới thì phải có trách nhiệm với nhau. Cưới nó là cái nợ chứ không hẳn là cái duyên. cưới rồi coi như vợ hờ, thì thật là buồn cười. Nếu e khuyên chị thì, chị Hãy ra khỏi người đó đi- Phan Mạnh Quỳnh! Vì có nhiều lúc, sợ đau mà ko dám làm, thì sẽ cứ âm ỉ đau mãi thôi. Tình cảm của chị, dù có mù quáng, nhưng thật lòng. Chỉ vì chị quá thật lòng, lại quá tốt, nên mới ntn. E nghĩ sẽ có người đáng để chị đặt niềm tin hơn 1 ng con trai coi hôn nhân như trò đùa đấy == Cố lên! Chỉ có chị mới biết chị phải làm gì bây giờ thôi! Clq. NEU confession toàn chuyện buồn :((
Ai cũng muốn có được hạnh phúc cho riêng mình, nhưng hạnh phúc kiểu thủ đoạn thì sai thật rồi... Mọi chuyện đã thế thì cũng mong rằng anh ấy cũng vì gia đình, vì đứa con mà cố gắng chấp nhận chị. Dù sao cũng không nên để đưa bé lớn lên với tình cảnh 2 bố mẹ lạnh nhạt...
Thực sự c là 1 ng quá ích kỉ mà. Chỉ b nghĩ cho riêng mk mà ko b nghĩ cho a ấy và c kia nữa. Cuộc sống gượng ép và ăn xin tình cảm vốn dĩ là không bao giờ hạnh phúc được. Tại sao lại không ngộ ra đc kết quả ngay trc khi bắt đầu câu chuyện kia. Và giờ thì c biết ntn rồi. E cũng chỉ biết khuyên c hãy suy nghĩ lại và hãy từ bỏ. Sinh con ra và hãy tự mình chăm sóc nó. Hãy dứt khoát 1 lần đừng làm khổ ng khác đặc biệt là đứa con sau này chắc chắn sẽ không hạnh phúc nếu sống cuộng sống như bh. Chúc chị may mắn. Mạnh mẽ lên :)))
Bạn ĐÁNG BỊ NHƯ THẾ. Bạn thật ích kỷ. Đó là quả báo cho bạn. Nói thật tôi rất ghét loại người như bạn. Dù cho bạn có biện hộ thế nào thì bạn thật đáng bị khinh bỉ bởi anh ấy
Mặc dù biết là chị sai nhưng mà cũng rất thương chị Haixx 8 năm y đơn phương sao chị có dũng cảm để làm việc đó vậy Nhưng mà chị ạ bây giờ chị ko có một mình nữa chị còn con trai chị nữa. Chị có thể chịu đựng đau khổ 1 mình nhưng đừng để con trai chị sống trong 1 gia đình ko hạnh phúc ( a kia ko y chị và vẫn qua lại với chị ny kia thì sau này ko biết được đâu). Thà là chị một mình nuôi con nhưng cho con của chị cuộc sống đơn giản bên chị còn hơn để nó chứng kiến cảnh a và chị ko hạnh phúc! E ko biết chị có đọc được những dòng này hay ko nhưng e mong chị và bé con mẹ tròn con vuông =)) Sai thì cũng sai rồi có lẽ chị nên tỉnh táo để quyết định lại tất cả chị ạ =)) chị đã đau khổ nhiều rồi Mong chị và bé con hạnh phúc
Chị ích kỉ vãi. Chị đang ép người ta sống cả đời bên người mà người ta không muốn, chỉ vì một cơn say. Quá đáng thì cũng vừa vừa thôi chứ, 60 năm cuộc đời, 5 năm yêu chị kia của anh ấy thì chị coi là rác à? Chỉ biết nghĩ cho cái gọi là đơn phương của chị thôi à?
Tôi ghê tởm cả 3 người :) Chị à, tình yêu không có lỗi nhưng lấy tình yêu để biện minh cho việc phá hoại hạnh phúc người khác thì chị sai rồi. Thương cho đứa trẻ trong bụng chị thôi :) Còn anh, méo biết nói gì hơn, anh có người yêu rồi, yêu sâu đậm r, say mà muốn ra sao thì ra với đứa khác à? Còn cô người yêu anh, người ta có vợ rồi, ok? Dù anh ta còn yêu chị cỡ nào cũng là ng đã có gia đình, đứa con còn trong bụng mẹ, đang phá hoại gia đình ngta đấy, hiểu ko? Ôi xã hội mà càng đọc càng muốn sống mình tới già!
Thật ra thì thấy ai cũng có lỗi. Trước hôn nhân b là kẻ thứ 3, sau hôn nhân cô gái kia lại thế chỗ đó của b. Ck b lại càng có lỗi. Anh ta ko yêu b, a ta cưới b rồi lại tiếp tục qua lại với cô gái kia, đàn ông ko có lập trường rõ ràng, khổ cho cả 4ng, tuy ko yêu b nhưng đã có vk con thì ko sống vì vk thì nên vì con. Sau khi sinh con mà anh ta vẫn ko thay đổi thì b nên ly hôn, làm bà mẹ đơn thân cũng dk. Đừng để con cho a ta nuôi, vì nếu a ta cưới cô gái kia thì chắc chắn con b sẽ sống trong địa ngục đấy. Nói chung chúc b hp, mẹ tròn con vuông
Chuyện tình của chị thật cay đắng. Vì 1 mk chị, vì cái tình yêu đơn phương tưởng là đúng đắn của chị mà 3 người khác( ck chị, bạn gái cũ của ck và con chị) có cuộc sống tình cảm khó khăn. E ko tán thành chuyện chị mang anh ck hiện tại đến trói buộc bên cuộc đời chị, ko chấp nhận được. Nếu a ấy cũng có đáp trả tc lại thì ko trách cớ gì chị đâu nhưng theo lời chị kể thì a ý hoàn toàn ko để ý chị. Rồi đó, bây h chị buồn, a ý cũng buồn, cô ny kia chắc căm hận chị nhiều hơn là buồn. Nhưng đứa trẻ là vô tội. Mong rằng mẹ con chị sốnng thật hạnh phúc :) Và hy vọng chị đủ mạnh mẽ, có suy nghĩ đúng đắn hơn khi sống và dạy con :)
Không phải mình đa nghi đâu nhưng thật sự mình sợ khi đứa con ra đời rồi chồng bạn có thể li hôn bạn rồi đến với ng yêu cũ, lúc đó chồng bạn sẽ nhận nuôi đứa con. Bạn sẽ mất cả chồng vs con. Mình khuyên bạn hãy nói hết mọi chuyện và khi con cứng cáp rồi hãy mang con đi vì cứ như vậy bạn có được hp không?
Theo mình, bạn không sai. Người sai là chồng bạn. Bản thân mình là đàn ông, nên mình rất rõ, nếu thực sự say hẳn, bạn sẽ không có bầu đâu :) Đừng tự vẽ ra một bối cảnh ngôn tình, ngay từ đầu việc ngủ với cậu, chồng cậu đã có ý thức về việc ấy rồi :) Cậu ta còn tỉnh táo đến mức bảo cậu đi uống thuốc tránh thai khẩn cấp cơ mà. Với tư cách 1 người đàn ông, mình thấy chồng bạn là một thằng hèn thực sự đấy. Nam nhi thì ngẩng mặt lên nhìn đời, dám làm dám chịu đi. Dám ngủ với người con gái khác không phải người yêu mình thì sao không dám đối mặt với tương lai sẽ là chồng bạn, là cha đứa bé sao ? Cậu ta cưới bạn, cho bạn một danh phận, ok, điều đó là đúng. Nhưng cậu ta tệ lắm. Bạn đang mang trong người đứa con của cậu ta đấy, chỉ riêng việc để bạn 1 mình trong những ngày bầu bí đã đủ khiến mình khó chịu rồi. Cậu đáng thương hơn đáng trách. Cậu yêu mù quáng quá, nhưng đọc confession này, mình nghĩ cậu không phải con người bất chấp thủ đoạn để giành giật mọi thứ. Nếu có thể đưa cho cậu 1 lời khuyên, mình khuyên cậu nên nói chuyện thẳng thắn 1 lần với chồng cậu, một lần cuối. Cậu có thể ở bên chồng làm 1 người vợ hiền, làm dâu thảo, nhưng cậu cũng là con người, không phải vật trang trí cho gia đình. Nếu chồng cậu không thể ở bên cậu, vậy hãy cho cả 2 một lối thoát. Làm mẹ đơn thân đi :) Cậu học hành hẳn hoi, đừng nghĩ bản thân rời khỏi chồng thì cậu thành người không nơi nương tựa, không có đâu. Có thể cậu sẽ mất chồng, con cậu sẽ không có cha, nhưng cậu sẽ thanh thản hơn cuộc sống bây giờ nhiều đấy. Chúc cậu mẹ tròn con vuông. Thân !
Thương chị. Giờ mọi chuyện đã như vậy rồi chị đừng tự dằn vặt bản thân thêm nữa. Nghĩ tới em bé chị phải giữ sức khỏe. Giờ chị có con, sẽ k còn cô đơn 1 mình nữa rồi. Em nghĩ chị nên nói ra cho a ấy biết ty của chị dành cho a ấy. Sau đó li dị cho a ấy lối thoát, cũng là cho chị lối thoát. Chị là 1 người phụ nữ tốt, hãy sống cuộc sống của mình thật hạnh phúc chị nhé.
Vừa đáng thương nhưng cũng rất đáng trách. Đã thừa biết anh ta ko yêu mình, nhưng vẫn cố tìm cách trói buộc anh ta bằng đứa bé. Cuối cùng, bạn cũng ko hạnh phúc. Nếu lúc đầu bạn ko vì ích kỉ muốn chiếm đoạt anh ta mà tìm 1 người phù hợp cho mình để kết hôn thì có lẽ giờ đây bạn đã có 1 gđ hạnh phúc. Có 1 người chồng thương yêu mình, con bạn có 1 người cha tốt. Còn bây h, chồng bạn cũng chỉ vì trách nhiệm ko muốn bỏ giọt máu của anh ta. Nhưng tình yêu dành cho bạn là hoàn toàn ko có. Thôi thì chuyện cũng đã rồi. Đừng buồn mà phải cố sống tốt vì bản thân, vì cha mẹ của bạn và vì đứa bé sắp chào đời nữa. Hi vọng có 1 ngày bạn sẽ hạnh phúc vs gđ nhỏ của mình :)
Theo y học thì quan hệ tình bạn vào ngày rụng trứng chỉ mới có 25% cơ hội thụ thai + việc say mèm không biết mình làm gì nữa thì việc "lên" hơi difficult. Mà chị vẫn có thai..... kết luận cuối cùng chị dễ thụ thai vch thật đấy,,,,,,,, 1 đập ăn quan luôn nhưng sorry chị..... Đáng đời chị lắm..... Anw, chị cũng đủ cơ sở vật chất để nuôi con rồi,,,, sống trong đời sống cần có 1 tấm lòng,chị tha cho anh ấy được rồi đấy... Phụ nữ yêu người yêu mình mới có hạnh phúc chứ.....
Hiện tại, biết là sẽ rất khó nhưng mình nghĩ cách tốt nhất cho bạn và con là sau khi sinh xong bạn hãy quyết tâm ôm con rời khỏi anh ấy và đừng quên để lại đơn ly hôn kí sẵn. Còn cs sau này ra sao thì còn tuỳ thuộc vào việc b có muốn mở lòng cho 2 mẹ con b cơ hội để sống tốt hơn hay k. Cả tương lai còn dài lắm đang chờ b phía trước. Chúc b may mắn ^^
Mình chả bao giờ cmt trên đây cả nhưng là một bà mẹ bỉm sữa, mình có 1 lời khuyên cho bạn là ko cần biết bạn sai bao nhiêu phần, trước mắt cứ sinh con đi đã rồi quyết định j thì quyết định. Đang mang bầu tâm lý hoang mang, nghĩ cho đứa con là ưu tiên hàng đầu, việc j phải nghe mấy đứa sinh viên tào lao chưa nếm mùi đời nó nhảy vào chửi mình rồi lại thêm suy nghĩ tiêu cực. Việc cần làm là suy nghĩ tích cực và chăm sóc em bé cho thật tôt. Còn 2 người kia, đồng ý là bạn yêu chồng, nhưng đứa con mới là tất cả bạn à. Một người đàn ông coi tình yêu nam nữ lớn hơn tình cảm cha con thì cũng ko đáng nhận được sự tôn trọng của con bạn. Về với ba mẹ đi, để hai con người kia sống vs tình yêu nồng cmn cháy trong thế giới riêng của bọn chúng. Thương em bé quá, có tình yêu của mẹ là đủ rồi.
Đời có những người độc ác như chị đúng là không muốn sống nữa.Em mà là cô gái kia thì em cũng cho chị sống không bằng chết.Cái loại như chị khiến cho bâyh ngta sợ yêu vi co thể yêu nhau sắp cưới tòi ra 1 con như chị là đi luôn 1 cuộc tình.
Em đọc nhưng lại thấy thương chị nhiều hơn cô người yêu anh kia. Anh ấy đã quyết định lấy chị thì nên toàn tâm toàn ý với gia đình, quay lại với nyc là điều ko nên, hơn nữa chị lại đang mang bầu, :( cố lên chị, rồi mọi thứ sẽ lại ổn thôi, chúc chị mẹ tròn con vuông :)))
Ko yêu sống với nhau sao hp? B ko hiểu hay cố tình không hiểu? Biết sai nhưng mù quáng nên tạo ra nghiệp cho bạn và chính đứa con của bạn. Đôi khi buông tay lại là điều tốt nhất. Chúc b mẹ tròn con vuông nhé.
Mình nghĩ bạn nên làm mẹ đơn thân. Bầu bì stress 1 thì chăm sóc con mọn stress 10! Gặp phải ông chồng "hờ" thì có nước treo cổ chết vẫn ko hết uất ức. Lúc đó lại nghĩ "nhịn cho con có cha" rồi ko dám dứt khoát. Nếu vì đứa con, thử đặt mình vào vị trí của con xem nó có vui khi cha nó khinh rẻ mẹ và có tình nhân bên ngoài ko? Haiz...
kinh nghiệm cho những cô gái bất chấp tất cả để giành hạnh phúc của người khác. bạn hãy thoát khỏi cuộc sống hôn nhân địa ngục này đi, ngay từ đầu bạn đã là người sai trong chuyện này rồi, ai cũng có lỗi trong câu chuyên này. nhưng bạn là người khởi đầu cho sự sai trái ấy. dù sao thì cũng chúc mẹ con bạn khi sinh mẹ tròn con vuông. Mong bạn sớm nhận ra và tìm đc hạnh phúc đích thực
Người đời hay thật đấy. Chuyện đã rồi, giờ trách móc, đổ lỗi hay lên án thì được gì. Quan trọng là cách giải quyết kìa. Like cho những ai biết động viên cô gái mạnh mẽ lên vì đứa con và dứt khoát chia tay sau khi sinh con, làm bà mẹ đơn thân! Sẽ rất khó khăn nhưng đứa con sẽ giúp em vượt qua tất cả. Chị tin như thế. Cố gắng lên và đừng để tâm đến những lời vô bổ làm em buồn nữa nhé, cô bé! Hãy chỉ nghĩ và làm tất cả những gì tốt nhất cho con em thôi!
Chị ích kỉ vừa thôi, trên đời này thiếu đàn ông hay sao mà chị phải khổ vậy. Chị úp sọt người yêu người khác, dùng đứa con để trói buộc người ta. Em nói thật, làm được những điều này thì chị cũng không phải dạng vừa đâu. Chấp nhận buông bỏ, đừng tham lam những gì không thuộc về mình chị ạ. Đừng lợi dụng đứa bé vô tội để cố đấm ăn xôi thứ tình cảm không thuộc về mình nữa. Chúc chị và bé hạnh phúc, bình an.
Cô gái ạ. Bạn biết tình yêu 5 năm, tình yêu 5 năm từ 2 phía nó thế nào ko. Cô gái kia có lẽ đã đóng vai trò la vợ anh ấy trong 5 năm. Họ chỉ chờ cái tờ đăng kí kết hôn mà xh gọi là danh chính ngôn thuận không. Bạn có tư cách gì? Tư cách là vợ hợp pháp à? Nghe câu này chưa: ai cũng có quyền được hp nhưnh đừng đi dành giật hp của ng khác. Có nhg cô gái yếu đuối mất đi ng mình yêu họ sẽ tìm đến cáo chết đấy. Cũng lỡ sai rồi nên cố gắng sống cho tốt. Đừng mang cái tâm trạng tủi khổ. Mang đứa trẻ ra làm bia đỡ. Ko hp đâu. Sống biết cho đi và buông bỏ nhg thứ ko thuộc về mình. Mong bạn luôn đc hp
Cho dù mình là người mà chồng của bạn yêu, thì mình cũng sẽ chấp nhận buông tay anh ấy và chúc phúc cho em bé có một gia đình trọn vẹn và hạnh phúc. Nhưng vì mình k phải cô ấy, cho nên mình chúc bạn sẽ luôn giữ được tinh thần và tâm lý thoải mái để sinh con khoẻ mạnh V ạ. Hãy bỏ ngoài tai những gì mà cô ấy thể hiện, hãy nhẫn nhịn và làm tốt bổn phận của người vợ, luôn giữ sự tôn trọng của anh ấy giành cho bạn, đừng trả đũa hay cố gắng chia rẽ hai người họ. Mình tin rằng rồi anh ấy sẽ trở về bên bạn và con bởi cho dù yêu nhau đến như thế nào đi nữa thì sự si mê cũng là có giới hạn, nhất là với một cô gái ích kỷ như vậy. Có lẽ anh ấy đã yêu nhầm người. Hoặc nếu như sau tất cả hai người họ vẫn dứt khoát ở bên nhau, thì bạn cũng hãy ngẩng cao đầu và làm điều gì thanh thản nhất. Con trai bạn sẽ thay anh ấy yêu thương bạn. Mình mong rằng bạn có được hạnh phúc trọn vẹn vì bạn đã lựa chọn không bỏ đi một thiên thần.
Chả bh cmt ltinh trên mấy trang cộng đồng ntn. Nhg bức xúc quá. Đã cướp ck lại còn già mồm. Nếu mình là ny a kia thì mình thề sẽ tát lật mặt bạn trong đám cưới. Chửi cả họ nhà b lên trong đám cưới hiểu chưa? Thủ đoạn vc. Ừ thì cho anh kia cũng k đúng, nhưng khi ctrai say ngta sẽ tưởng bạn là ny a ấy. Chứ k phải a ấy yêu bạn đâu. Từ khi sinh ra đến h ghét nhất loại kẻ thứ 3. Ác giả ác báo. Gieo nhân nào gặp quả đấy. Đừng trách ng đời ác mồm. Đúng là bme bạn vô phúc quá. Loại cgái như b đéo có tí tự trọng nào thì phải.