Bình luận

E nên cảm ơn vì cô bé ý cho e ăn biết bao nhiêu thính. Nhìn ngoài kia kìa biết bao thằng thèm thuồng, ngóng chông được 1 lần đớp thính đấy :v :v
Mình còn thảm hơn bạn . Yêu ng ta 5 năm . Bỏ trường y để theo học kinh tế , bỏ học trường gần nhà để theo ng ta vào thành phố khác học rồi biết ng ta có ny rồi . Đã vậy k biết kiểu gì mà ny ng ta còn chug trọ nựa chơ ! Đen không thể tả !
tôi hiểu cho nỗi đau của bạn! việc ăn thính ngậm t cũng từng, rồi nhận lại 3 chữ như in vào tim t "ko wen dc" t cứ nhớ mãi. nhưng bạn ơi! bạn còn tương lai sự nghiệp phía trc, nếu bạn đã chọn NEU vì cô ấy thì hãy tiếp tục dù đó là sự đau khổ, nỗi đau ấy sẽ làm cho bạn có động lực và trưởng thành hơn, đừng vì chuyện tình cảm mà làm cho tương lai tươi sáng của bạn bị nhòa đi, chứng minh cho cô ấy thấy bạn là một điểm tựa vững chắc, chứng minh cho cô ấy là cô ấy sai lầm khi ko chọn bạn, điều đó sẽ là sự dằn vặt cô ấy rất lâu. BẠN MẠNH MẼ LÊN TƯƠNG LAI CÒN CHỜ BẠN! THÂN!
Trong những phút quyết định đừng bao h nghe lời phụ nữ. Bây h thớt nên tránh xa bạn ấy ra k thì sau khi bạn ấy chia tay thớt lại đc ăn thính tiếp đấy
Không nói là tất cả nhưng đa số con gái họ đã thích mình thì tỏ tình cái là ok luôn chứ k nhây như này đâu. Một khi họ đã k thích thì các vị có chiến thuật đỉa bu da trâu cũng k ăn thua gì đâu :))
Em là ctrai, còn chưa tốt nghiệp cấp 3, nên e nghĩ e cũng không có quyền phán xét gì cả. Nhưng e cũng phải nói cái này, e thấy riêng cái việc a chọn trường đại học vì gái, đánh đổi cả tương lai vì gái đã là mù quáng đ thể chấp nhận được r :))) Sự nghiệp còn chưa xác định, bản thân còn chưa lo được, lại còn đòi làm ôsin đi lo cho con nhà ngta :))) Đâm lao thì phải theo lao thôi a, a bỏ học thi lại thì chỉ có khổ bố mẹ a thôi. Ít ra cũng phải gây dựng được một cái gì đấy đã, gái gú để sau đi. Quan điểm của e là nthế :))
Thớt giống em rồi, bằng tuổi sn 97 cũng 3 lần nhưng mà chỉ trong 9 tháng thôi và sau noel bạn ý cũng thích người khác rồi.
người ta gọi đó là ngu đó e :))))))) đáng lẽ ngay từ lần đầu từ chối thì e phải hiểu ngầm ý của nó là "tao đ' yêu mày! mày k phải gu của tao đâu, đừng làm phiền tao nữa, 2 đứa chỉ làm bạn đc thôi" :))))))) đấy, nó là con gái, e là bạn tốt vs nó nên nó từ chối khéo để e đỡ đau lòng mà k nhận ra -_- chứ một khi đã k thích r thì mấy lí do kia chỉ là bịa ra thôi e ạ :3 ngay cả e có nhiều lông lách cũng là 1 lí do để nó k thích e :)))))))) cái dại thứ 2 của e là e thi neu chỉ vì nó thi neu -_- sao e dại thế hả e? sao e lại đánh đổi cả tương lai của mình chỉ vì 1 đứa cn gái coi e là bạn??? lên đh nó sẽ gặp đc nhiều ng tốt hơn e đấy e ạ. E đừng nghĩ cứ kiên trì theo đuổi thì sẽ đc nhé! cái ngôn lù đấy k phải lúc nào cũng xảy ra đâu e ạ :3 hãy thức tỉnh đi. Lời khuyên của a là e hãy suy nghĩ thật kĩ xem mình thích nghề gì, muốn trở thành ai trong tương lai r hãy phấn đấu. Hãy để nó nhận ra là ngày trc nó từ chối e là sai bét bèn bẹt :)))))) à, khi bố mẹ mua cho e 1 chiếc iphone 6s, e thích nó vô cùng. R một ngày e làm mất nó, e buồn vc ._. nhưng khi e có đủ tiền để mua cái iphone 7 thì mọi kỉ niệm về cái iphone 6s kia chẳng còn nghĩa lý gì đâu :3
Tôi còn bị gọi ra , 2 đứa cùng nhau ngồi dưới cây nêu ngày tết của trường, 2 đứa đều ngại ngùng không nói gì,bạn ý muốn loại bỏ bầu không khí đo, bạn nói, "tao thích thằng bạn thân mày" Đờ mờ đớp bả @.@
3 năm nó cho ăn thính ngập mồm nhưng mà nó từ chối khéo 2 lần trước rồi thì nghỉ mẹ đi, tội đ gì phải bám víu, theo đuổi nó làm gì cho mệt :)) Yêu thôi chứ có phải mình đi xin yêu đ đâu mà tiếc, mà níu kéo. Không phải chảnh chó gì nhưng từ chối 2 lần thì ta cũng nên tôn trọng quyết định của họ và dẹp :)) Thôi thì cứ xem đây như là một trải nghiệm trong đời và tiếp tục học bạn ei :)))
Lạ thật :)) Cô gái ấy đâu có bắt cậu phải làm tất cả ngần ấy thứ cho cô ấy đâu, rõ ràng là cậu tự nguyện tất mà. Cậu là con trai tốt theo kiểu chuẩn mực, yêu thì rất yêu, nhưng rồi ko thành lại đổ lỗi cho người ta :)) MÌnh chỉ thấy trong chuyện tình cảm như này, yêu suy cho cùng chỉ là 1 cảm xúc, nó đến lúc nào, đi lúc nào chẳng ai biết cả. Có thể cậu còn thiếu 1 thứ gì đó mà cô ấy ko thể yêu, cũng có thể cô ấy đã từng có tình cảm với cậu, rồi nó tự đi, hoặc cũng có thể cô ấy chỉ coi cậu là bạn từ đầu. Con trai khi tự nguyện làm tất cả để theo đuổi 1 cô gái rất đáng trân trọng, nhưng nếu ko thành, thì chỉ nên coi đó là một cái gì đó như là bài học hay kinh nghiệm để trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình hơn trong các cuộc tình sau thôi. Tự mình làm thì tự mình phải chịu, ngta cũng chẳng có lỗi gì đâu. Cả thính thì mình thấy ngta từ chối theo kiểu lịch sự thôi mà, hoặc cũng muốn làm bạn với bạn thật, đâu thính lắm đâu == Còn việc 3 năm hay 2 tháng thì mình thấy cũng chẳng quan trọng lắm :)) Hợp thì sẽ yêu, vì yêu là cảm xúc mà :)) Mình biết bạn cũng rất buồn. Khi ngta thất bại trong 1 cuộc tình, chỉ có 2 lý do, hoặc là mình nhầm cách, 2 là mình yêu nhầm người :)) Cố gắng vượt qua và từ bỏ đi, vì thế giới hơn 7 tỉ người này, chắc chắn bạn sẽ tìm đc người hợp với mình ;) cái gì ko phải của mình thì sẽ kbg là của mình, cái gì đến thì nó sẽ đến :) Còn có bạn cmt đúng rồi đó! Đâm lao thì giờ theo lao. Ngày xưa chọn NEU vì bạn ấy, thì giờ hãy tiếp tục theo NEU vì bản thân mình đi :)) Cái gì cũng có thể nhìn theo hướng tích cực và tiêu cực. FA nhìn tiêu cực thì là cô đơn, còn tích cực thì là tự do đấy :)) Cuộc sống còn nhiều điều để khám phá mà. be tronger! Good luck! ;)
Cuộc sống đâu ngắn thế em ơi :)). Những dòng suy nghĩ cuối của em chỉ là suy nghĩ tạm thời thôi. Đừng bỏ NEU, NEU là trường tốt, môi trường và con người đều tốt. Nếu muốn cố gắng, hãy cố gắng trở thành một người thành công, cố gắng đi du học,... Đời còn dài, còn nhiều điều cực thú vị, đáng để em yêu hơn cả cô bạn em. Tin anh đi, nghe anh em sẽ không hối hận đâu. Rồi trên đường đời em sẽ gặp được người đúng với em cả thời gian và đúng với em cả con người.
E dựa vào cái đ' gì mà cho rằng e theo đuổi 3 năm thì nó phải yêu e ?. Nếu thích thì nó đồng ý ngay lần đầu rồi ko cần đến lần 2 3 đâu, tất cả chỉ là ngụy biện thôi =)). Lần sau tỉnh táo lên nhé =))))
Ông em à, đừng buồn nhé, ngoài kia có người sẽ biết trân trọng tình cảm đấy của chú mày hơn là cô gái kia :D Vì cô ta tự biết cô ta không xứng với những gì chú cô gắng :D Chú chia sẻ lên đây bọn nó cũng chửi chú là ngu là ngốc thôi, nhưng không sao, kệ họ đi, chú đã làm hết sức mình rồi, chú có quyền tự hào về điều đó :D
Cũng không phải thính đâu bởi cô ta đã ko đồng ý yêu bạn trong khi bạn vẫn tiếp tục theo đuổi, vẫn cố thể hiện, nhiều người nghĩ là tốt, nhưng thực ra ta cần phải chín chắn biết buông bỏ, đừng biến mình thành đỉa hay một nice guy chính hiệu :3. Còn việc tiếp tục học neu hay ko thì phải là do đam mê của chính bạn, bạn muốn sau này mình trở thành người ntn. Bởi đôi lúc giữa việc sống tiếp "1 ngày rác rưởi" hay "sống với ước mơ của đời mình" cũng chỉ cách nhau 1 lằn ranh mong manh là dám buông bỏ những thứ không cần thiết hay ko :)))
A hi sinh 1 năm ĐH cho chị ý Năm sau a lại thi theo trường bme a muốn :)) Thế a k có ước mơ hay định hướng gì à. Sao toàn thích hi sinh cho ng khác thế...hi sinh lắm vào ms nhận đc cái kết "ngọt ngào" nthe đấy :3