Bình luận

Dừng dừng ngay đi chị. Chị đã từng nghĩ anh ấy có nhiều hơn một cô cũng đối xử giống anh ấy đối xử với chị chưa? Cái kiểu muốn được thực hiện với tư cách người yêu nhưng không có danh phận ý. Nghe chị kể đã thấy anh này đểuu rồi.
Ôi, dừng ngay đi bạn.mình thấy tình cảnh của bạn y như mình ngày trước.cũng là hiện tại anh chưa muốn yêu đương,chưa muốn ràng buộc, cơ mà vẫn đi chơi, quan tâm, thậm chí còn chủ động với mình...vân vân và mây mây. Thực ra chẳng qua chỉ là ngta k hề muốn xác định với bạn thôi, chứ làm gì có cái lí do gì nếu ngta yêu bạn thật lòng )). Sau 3 tháng mình chủ động cắt đứt mqh, thì mới biết anh ta đã có ny chính thức....3 tháng đó cứ tiếc cái mối tình đẹp, nhưng mà rồi thì nhận ra mình thật sáng suốt khi tự cắt đứt nó :v
Em ngược đường ngược nắng để yêu anh Ngược phố tan tầm, ngược chiều gío thổi Ngược lòng mình, tìm về nông nổi Lãng du vô định cánh chim trời Em ngược thời gian, em ngược không gian Ngược đời thường bon chen tìm về mê đắm Ngược trái tim từ bao giờ chai lặng Em đánh thức nỗi buồn, em gợi khát khao xanh Mang bao điều em muốn nói cùng anh Chợt sững lại trước mùa cây trút lá Trái đất sẽ thế nào, nếu màu xanh không còn nữa? Và sẽ thế nào khi trong người đó không có em? -Bùi Sim Sim- Tôi chỉ nói 1 điều này thôi, cứ đi du học rồi về VN với chúng tôi, VN đang mất cân bằng giới tính đó biết không? biết chưa? về đây mà chống ế cho chúng tôi chứ :))
Hạnh phúc không bao giờ ở giữa lưng chừng đâu bạn ạ.. Và bạn cũng không cần cố gắng hay luyến tiếc gì khi người ta chỉ coi bạn là SỰ LỰA CHỌN :))) .. Tình cảm tuy khó dứt.. nhưng đau một lần rồi thôi còn hơn cứ dai dẳng ^^
Con gái mình có bao nhieu cái thanh xuân mà chị cứ mãi luẩn quẩn trong một mối qhe không xác định như thế. Anh ấy còn đặt chị vào trong rất nhiều những sự lựa chọn của anh ấy thì em nghĩ c nên từ bỏ thì tốt hơn. Chọn cho mình người yêu mình thật lòng để sống thật hạnh phúc với tuổi thanh xuân của mình đi chị. Đừng phí thời gian vào những mối qhe không có hồi kết như thế, sẽ thật lãng phí. Nếu c k từ bỏ, sau này c sẽ hối tiếc cho tuổi trẻ mà mình sẽ k bao h lấy lại được. Suy nghĩ thật kỹ r qđ chị nhé.