Bình luận

Em chỉ thắc mắc là sao nhận ra được nhau nhỉ.18 năm chứ ít à.Kg lẽ hai ac kg dậy thì???
có thật k đó na.ngày xưa e cũg cho con bạn hàg xóm mượn quần giờ nó chạy mất tiêu haizzz...giờ trôg gặp lại nó để đòi lại ms đc ?
Có ng lên duyên nhờ đĩa khoai , nhờ con rô bốt . CHả nhẽ từ mai mình đi phát rô bốt vs đĩa khoai vs từng e hàng xóm một :<
Kể mà gặp a kia đang xách vữa thì chắc k có ngôn tình để đọc đâu :))) Trêu vậy thôi , e đi đang hết chỗ hồ cho mấy a xây nữa :))))
ngày lớp 1 mình cũng thích 1 cô bạn học, ngày nào cũng học về cùng nhau đến tận lớp 2 và rồi bạn ấy và mình học khác trường. Và 1 ngày đẹp trời mình làm xe ôm cũng tình cờ gặp lại bạn ấy và bạn ấy bảo không quen xong bỏ đi luôn. Từ ngày ấy cũng không gặp lại lần nào nữa,!
Chuyển thành phim chắc chắn hút người xem lắm, ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn ngôn tình, hay thể loại mới của việt nam nhỉ ?
em k quan tâm tới chuyện tình cảm 2 người lắm nhưng cho e hỏi nên ôn những gì để thì vào ngân hàng lĩnh vực chuyên viên nhân sự chị ơi
Đúng là chỉ có thể là NEU,cái quái gì cũng xảy ra được. Ngôn từ hay,cách viết mạch lạc,giọng văn có cảm xúc,lôi cuốn người đọc.. 5 điểm về chỗ??
Mình và anh hay chơi hồi nhỏ,anh là bạn của anh họ mình, hồi ấy nào là toàn đi câu mấy con cá xin xít, đánh cờ tướng... trẻ con nhưng mà vui! Rồi a cũng chuyển đi... 7 năm sau mình bất ngờ tìm đc face của a, cũng hỏi thăm, cũng vào xem ảnh của a...có những người dù cách thời gian có thế nào cũng có nét giống tuổi thơ! Mình vẫn nhận ra a, nhưng a thì không! Rồi ng ta nói đúng: thời gian làm con người ta thay đổi.. Mình vẫn quý mến a như a trai vậy.. Như ngày bé thường nhìn trộm a nhưng a k để ý đến mình xem như ng xa lạ.... Có những chuyện... Xa cách rồi thì mãi chẳng còn vẹn nguyên như ngày đầu!.....
Còn anh hàng xóm nhà mình mới có mấy tháng k gặp đã quên mặt mình và đi lấy vợ. kết thúc chuyện chưa kịp kể vs anh hàng xóm.
Đọc cậu chuyện này sao mình thấy giống câu chuyện của chúng mình quá.Chúng mình cũng gắn bó với nhau từ hồi mẫu giáo cơ... Và bây giờ thì mình sắp có chị dâu rùi ?