Bình luận

Theo quan điểm của tôi thì ông quay lại vs nyc đi , còn thằng bạn kia ấy , tối mua bia về hai thằng ngồi uống rồi lôi tn fb cũ ra đọc cho nó nghe , kiếm đoạn càng tcam nó càng cay :v
Ngay từ lúc đọc tới câu, giặt đồ cho 2 thg, đi ăn đi chơi cùng nhau đã thấy không bình thường rồi. Chốt lại là, chú mày không cần tiếc đứa c.g kia, với thg bạn thân kia làm gì. Chúng nó có ý với nhau từ lâu rồi. Cái sừng dài cả m rồi đấy Haha. Anh thì không bênh đứa nào. Nhưng chú muốn chơi thg cướp gấu của mình thì anh ủng hộ. Nhất là thg ở cùng phòng thì dễ, tỷ tỷ cách xúc đẹp nó. Chơi chết cmnd.
Đéo cần biết say sủng gì, người yêu tao mà hôn người yêu cũ, bố đánh chết tao cũng bỏ. Mà đã thế, sự kiên trì của bạn nam này thấp ở mức đẹo thể chấp nhận được =)) chỉ gọi có mấy cuộc, bị chửi xong gọi lại thuê bao là thôi, không cố gắng nữa. Tiếc yêu thương thì k tiếc, đây chỉ thấy tiếc vì k có gái đi chơi cùng tết Tây. Bỏ là đúng :)))))))
Có người yêu rồi còn đi hôn người khác, mà lại là ny cũ chứ! Bà người yêu cũ ấy , có cay mấy thì ực một phát là xong còn hơn là đi hôn người đã có người yêu. Còn ông, biết uống rượu sẽ k kiềm chế được r mà vẫn cứ uống. Say người ta lm theo bản năng, bản năng của ông là chung tình thì ô sẽ k đứng lên hôn bà kia như thế . Thế giờ ông uống rượu rồi ông đi ngủ với con khác rồi cũng về bắt người yêu tha lỗi à? Có những lỗi k chấp nhận được! Nên ông mất người yêu là phải rồi cho đáng đời nhà ông! Thằng kia nó k chụp thì ông định lừa dối ny ông coi như chưa có gì xảy ra à??? Một lần nữa " ĐÁNG ĐỜI " 1 vạn lần đáng đời nhà ông hihi
Tối bác đánh liều thuốc ngủ thằng đó, cởi đồ nó ra chụp hình bác ngủ vs nó. Xong lúc bắt gặp tụi nó đi chơi bác gửi ảnh cho con nhỏ đó kèm 1 lời nhắn "chơi sao chừa cái mông nguyên vẹn để tối bố làm việc...ok". Trất.sss luôn :v
Chiều nay nhân lúc thằng bạn đi tắm em tranh thủ cởi đồ để vào tắm chung với bạn.sau bao nhiêu thời gian suy nghĩ thì em đã chia tay được cô ấy để đường đường chính chính đến với thằng bạn thân.
Em chỉ cần bảo nó : t bị tiểu đường mà lâu nay giấu mày. Giờ ko có đk gặp nó, t nhờ mày đưa nó đi chữa mấy cái răng sâu giúp tao cái.
Ngu thì chết chứ bệnh tật gì =)))) Đi hôn gái khác đã quá đáng rồi lại còn nyc thì thôi nát bét, nó không uống được thì cân hộ là đủ rồi. Để hở sườn thế thì thằng kia nó mới chọc được chứ, tiên trách kỉ, hậu trách nhân ông ạ =)))))
K cần nói gì nhiều đâu. Chạy ra chỗ ny cũ đưa tờ 200k ra bảo "Hôm qua e bảo a là chỗ ng quen lấy rẻ 200k thôi. Nhưng a áy náy quá. Thôi đưa nốt 200k cho tròn 500k này e" xong quay đít đi luôn. Nhớ nói phải rõ ràng, mạch lạc, âm lượng tuỳ hoàn cảnh và phải có điểm nhấn. Lưu ý là chỉ làm một lần thôi rồi quay đi như chưa hề có cuộc chia ly :)) tiền nuôi nó bỏ ra nhậu với mấy thằng FA còn vui hơn :3
Đéo phải đâu troll thì troll nhưng vừa phải thôi, ny mình hôn đứa con gái khác, nhất lại là nyc thì dẹp mẹ đi, k yêu đương gì sất. Đừng đổ lỗi do say, bà mày k chấp nhận. Còn về phần thằng bạn thân thì n chỉ có ý tốt giúp bạn nữ kia thôi :))))
Tóm tắt cho ai lười đọc: Thớt bị thằng trọ cùng hốt hộ e ng y :)) hỏi khi gặp đôi này nói câu gì cho ngầu ???? Rep: "chú biết vỏ ốc màu gì ko ???? "
ngày trước phụ huynh tôi bảo chọn bạn mà chơi, thấy đứa nào ham chơi đùa đòi thì đừng chơi vs nó :)) t nói lại vs mẹ t là nếu ai cũng như mẹ thì làm gì có ai chơi vs con :)))