Bình luận

1. các bạn nữ khi yêu hình như bị mù hết r hay sao ấy :3 ctrai hứa hẹn r nói cái gì cũng tin là tđn???? lúc yêu nhau, đang say tình thì nói cđg chả đc nhưng quan trọng là nói xong r có làm đc hay k. Ai cũng nói sẽ cùng nhau đi đến cuối con đường nhưng r mấy ai làm đc??? tỉnh táo đi các cô gái :))))))))))) 2. thắc mắc là sao yêu nhau mà k chia sẻ vs nhau về gia đình để r nói là k biết gì về gđ cả?????????
Tặng thớt "Hứa càng hay, chia tay càng thấm". Bỏ đi thớt, người yêu mới của ng yêu cũ mình còn dặn mình "Bi quan và tiêu cực k thành công được đâu" cho nên hy vọng bạn sớm bỏ qua được tình cảnh này.
Rất ghét cái kiểu chia tay như thế này. Anh đó muốn chia tay bạn đó nhưng kiếm cớ thôi. Muốn chia tay nhưng vẫn muốn có hình ảnh đẹp trong đầu bạn. Có khi anh ta đang yêu cô mới r cũng nên. Một tuần suy nghĩ r trả lời á, có khi là biến mất tăm luôn đấy.
Anh biết chứ, nhưng anh cần thời gian em à, anh cần đi đâu đó để có đủ khoản cách nữa, nhưng không phải để tính vận tốc đâu. Để a đo xem mình có thật sự yêu em và dành tình cảm cho em không, khi mà bên cạnh anh còn quá nhiều người đàn ông tốt. Anh cảm thấy cảm xúc của anh đang chệch hướng em ạ. Mông lung như một trò đùa nhưng thật sự lại là như thế. Em cũng là mối tình đầu của anh, nhưng càng quen em anh mới biết anh không thích con gái, hoặc là đại loại gì như thế. Anh cũng muốn được yếu đuối đi để có một bờ vai vững chắc hơn dạy cho anh những suy nghĩ tích cực. Dạy cho anh cách sống mà đừng bị ảnh hưởng quá nhiều đến suy nghĩ của những người xung quanh. Trước mặt em a là chàng trai mạnh mẽ nhưng em đâu biết rằng a đã cố sống không thật với chính mình. Qua mùa đông này anh sẽ không còn là anh của ngày hôm qua nữa. Anh không thể lạc trôi vô định với tình yêu không có thực của mình nữa. Mong em hiểu cho anh. Người đã từng là một chàng trai :3
Anh ta không còn đủ tình cảm để bên bạn nữa. Không phũ phàng nói lời chia tay với bạn, đó chính là sự thương hại cộng với sự trách nhiệm giả tạo trong lòng anh ta mà thôi.