Bình luận

Tùy vào bạn có yêu anh ta và có muốn tiến tới hôn nhân hay không nữa. Nhưng mà ông thầy bói này phán chuẩn thế.xin địa chỉ đến hỏi xem bao giờ con có người yêu :v
Có gia đình có thể chấp nhận, có con cũng có thể chấp nhận, nhưng lừa dối suốt một năm như vậy thì buông là đúng rồi. Chúc bạn sớm vượt qua cú sốc này, vui lên bạn nhé, đừng quá buồn, bạn đã sớm biết đc sự thật
Chả có gì phải suy nghĩ cả. 1 người bận rộn như a ấy cần 1 phụ nữ thấu hiểu. Vợ anh ấy cặp bồ cũng tại vì anh ấy quá bận. Bạn k hiểu, k cảm thông thì nên dứt khoát, đừng làm tới rồi đến lúc bạn cặp bồ thì tội a ấy.
Xin lỗi, nhưng bạn có thể cho mình xin địa chỉ của ông thầy bói đk ko, mình xem xem thằng ny mình đang ở đâu, đợi mãi mà ko thấy. Sang năm mới rồi. Hic
Đọc tiêu đề Buông tự dưng nghĩ trong đầu, chắc là thớt đang LẠC TRÔI giữa muôn vàn dòng suy nghĩ :/ Chúc thớt sẽ LỘT XÁC thành 1 người khác chứ không phải CON MA :3
Mình thấy a ấy đối xử rất tốt với bạn, k có ý định lừa dối bạn. Chẳng qua là chưa đến lúc để nói thật với bạn thôi. Bạn 25t, đủ chín chắn để biết thế nào là có thể chấp nhận đc mà. Chúc bạn sáng suốt.
Người ta bảo nhìn ở hiện tại và tương lai chứ k nhìn về quá khứ. Thà như a ấy đang có vợ mà vẫn theo đuổi bạn thì là tội lỗi nhưng người ta đã ly hôn. Nếu bạn yêu người ta thật lòng và người ta cũng yêu bạn chân tình thì tại sao phải để quá khứ của người ta làm tan vỡ 1 tình yêu. Anh ấy dấu hẳn cũng có nỗi lòng riêng, hãy dành chút thời gian để thấu hiểu, đừng quyết định chỉ dựa vào ý kiến chủ quan của bạn.
Phải rồi, anh bạn kia nói có gì sai chứ?! Sao lại coi là lừa dối?! Lừa dối ở đây là lừa điều gì, để được cái gì?! Khi đã trải qua một lần như thế! Bị phản bội, rồi ly hôn, người đàn ông sẽ thu mình lại, niềm tin vào người phụ nữ tiếp theo sẽ còn đc bao nhiêu?! Đến khi gặp cô này, trái tim mới được sưởi ấm trở lại. Lần đầu đã bất hạnh rồi, lần thứ hai cũng vậy thì chỉ có nước nhảy lầu! Vậy nên anh kia chọn thời điểm thật thích hợp để nói ra cũng là điều dễ hiểu và nên thông cảm chứ?! Cái định kiến về người đã từng có gia đình, có con rồi thật nặng nề! Nó làm cho người ta mất tự tin và kỳ thị chính bản thân mình. Ừ, có con rồi thì đã sao?! Đổ vỡ một lần thì đã sao?! Đâu phải lỗi do họ cả?! Họ không có quyền đc yêu thương nữa chăng?! Hay cứ bắt buộc là phải đi tìm những mảnh vỡ giống như họ để ghép như kiểu rổ giá cạp lại?! Những anh chàng trai tân chưa chắc đã đủ tư cách để đem so sánh với anh chàng trong cfs này đâu!
Chủ yếu là tình yêu của bạn có đủ lớn ko ,a ấy chưa tìm thời điểm thích hợp để nói ra , có lẽ a sợ tình yêu chưa đủ lớn để bạn chấp nhận , chỉ cần anh yêu bạn, tốt với bạn là được. Anh ấy cũng xứng đáng được hưởng HP chứ!!! Hãy giành thời gian để thấu hiểu, chúc bạn sáng suốt !!!!
Chủ thớt ơi,nếu đọc dc tin này thì cho xin địa chỉ nhà bả thầy bói nha,cũng muốn giờ bả xem dùm sao u30 rồi mà éo có mối tình vắt vai nào :)
Mẹ phán : "Chúng nó giờ cứ ngộ nhận, thích thích được tý đã bảo yêu này yêu nọ. Yêu nhau thật lòng hay chia tay đau khổ mà cứ bô bô trên mạng thì có giời tin..."
Cfs này e chỉ đọc, sẽ k like. Đúng là bọn e ( fan của cfs) k phải la c, k phải là ng trong cuộc nên sẽ k hiểu rõ tc cũng như nội tình bên trong nó ntn. Nhưng e thấy, ừ thì a ấy lừa c k ns vs c Là đã co con có gđ và đã ly hôn. Nhưng c ơi, thường thì những ng đã co gđ có con r ly hôn, sau yêu 1 ng chưa có gđ ấy, họ thường măcj cảm về quá khứ của mình, càng yêu sâu đậm thì họ lại càng khó mở lời nói về quá khứ, bởi lúc nói ra thì " 1 là cđ nở hoa, 2 là cuộc sống bế tắc". Một là vì ty của c, vì ty a dành cho c là trên nhất, c vẫn qđ yêu thương cả a và con a. 2 là buông, đường ai đứa đó đi. V đấy, có lẽ a chưa sẵn sàng ns vs c bởi a sợ c sẽ buông, nhưng kết quả c biết và c đã buông. E nghĩ ty a danh cho c là thật, còn thật ntn c là ng hiểu rõ. C đừng vội qđ, đúng là cô gái ở tuổi 25 khó mà chấp nhận đc sự thật này, nhưng c hãy sn thật kĩ, hãy cho a và cho cả c chút thời gian để thấu hiểu, để cảm nhận. :) c hãy thử gặp con a ấy xem s, biết đâu như a ấy ns, gặp là c đã quý r :) đứa trẻ đó đâu có làm j nên tội :) thực sự mà nói, k có ai là hoang hảo cả, ai rồi cũng có bí mật của riêng mình, vừa là bí mật cũng vừa là nỗi đau k thể nói ra với bất kì ai và cũng khó để mở lời với bất kì ai :)
Bạn chưa lấy ngta nên cũng chưa đến mức nói là lừa dối. Có thể như a ấy nói là a ấy thấy bạn chưa sẵn sàng. Qtrong bản chất con người thôi chứ không phải quá khứ. Ly hôn không có nghĩa là không được phép tìm cho mình 1 người mới để yêu thương! Ngta ly hôn k có nghĩa là ngta k xứng đáng với bạn! Chắc gì cứ là độc thân là tốt! Bạn suy nghĩ 1 chiều quá! Với suy nghĩ này của bạn thì chắc bạn cũng khó mà yêu thương con gái của a ấy dc. Chúc a ny ấy của bạn sẽ tìm dc 1 ng con gái thực sự hiểu và cảm thông vs hoàn cảnh của a ấy!
mh đi dạy hs, bác hs sinh năm76đã có 1 vợ và con nhưng li hôn rồi lấy chị sinh 90 gái chưa chồng. nhưng chị ý rất quý đứa bé con như con đẻ. à, mà lúc kết hôn chị ý cũng k cho họ hàng biết là anh có vợ và có con cơ. còn coi ng vợ trc như bạn, nhớ sinh nhật của vợ trc để nhắc con chúc mừng mẹ. khâm phục lắm luôn. cái chính là anh sợ chị chưa sẵn sàng sợ chị bỏ cuộc như lúc này
Bạn thật giống dì mình. Cũng học neu. Chưa yêu bao giờ, ra trường chân ướt chân ráo theo lời mọi người đi vào nha trang tìm việc và thế là trên chuyến tàu ấy gặp người giống như bạn kể. Hơn dì 9 tuổi, khéo ăn khéo nói, có 1 đời vợ nhưng k có con và làm quen được hơn 2 tuần thì dì nhận lời yêu. Cả nhà choáng . Dì từ trước đến nay nổi tiếng xinh xắn, học giỏi k yêu ai, đùng một cái dẫn ny về, mà chỉ quen trong thời gian ngắn. Rồi yêu nhau được hơn 1 tháng là cưới. Cả nhà shock toàn tập. Ông bà mình, bố mẹ mình bảo phải tìm hiểu thật kĩ tại sao ngày xưa lại bỏ vợ nhưng dì k nghe. Tin tất cả lời người kia nói.và dì quá cứng đầu với qđ của mình nên mọi người đành chấp nhận...nhưng cũng may mắn cho dì khi chồng cũng đối xử tốt và có 1 cậu con trai đáng yêu, kháu khỉnh,chỉ có bm chồng hơi khó tính. Dù vậy mình thấy tiếc cho dì, mới ra trường đã phải lấy chồng, bao ước mơ dự định còn dang dở phía trước. Lúc học dì luôn nói với mình " nhất quyết p sống ngoài này, về quê khổ lắm" vậy mà dì phải theo chồng về quê, 5h sáng dậy nấu cơm giặt giũ. Bh gầy còn có 40 cân.Tiếc cho những năm tháng ăn học và nỗ lực hết mình của dì và ông bà mình đã đặt rất nhiều niềm tin ở dì....mình chỉ muốn nói rằng, con gái ra trường hsỹ thực hiện hết mơ ước của mình rồi lấy chồng, để k phải nuối tiếc điều gì. Và mình nghĩ qđ của bạn là đúng. Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc của mình. :)
Bạn buông hay không là do bạn nhưng mình nghĩ rằng đâu phải cứ từng ly hôn là không xứng đáng có được hạnh phúc thêm một lần nữa hả bạn! Mình cũng giống như bạn,mình yêu và lấy chồng mình đến bây giờ là vì một chữ duyên! Chồng mình cũng từng có một người vợ nhưng chị ấy đã ra đi vì một căn bệnh để lại cho anh hai đứa con gái và khi mình đến với anh cũng với hai bàn tay trắng không có gì hết. Mình vẫn luôn luôn thầm nhủ là cho dù quá khứ có ra sao thì mình vẫn sẽ cảm thông cho anh mặc cho nhiều khi anh vẫn nói chuyện với con mà cứ gọi mình bằng tên vợ cũ. Mình vẫn luôn luôn quan tâm và lo cho các con giống như nhau,thậm chí con của chị lúc nào cũng được mình chiều hơn con mình. Nếu bạn yêu anh ấy thật lòng thì sẽ không có gì là quan trọng hơn tình yêu mà hai người đã dành cho nhau.