Bình luận

Em muốn hiểu rõ hơn vấn đề này cứ lội xuống mấy confession cũ của mấy anh chị K19 K20 mà đọc em nhé. 2 triệu mấy đó mới là cái giá hữu nghị thôi em. Cuộc chơi chỉ vừa mời bắt đầu, trường sẽ còn tiếp tục mang đến cho em nhiều bất ngờ hơn thế này nữa. Nếu mà em mạnh dạn đáp trả khuyên em nên lên thẳng phòng đào tạo không thì gặp luôn bác hiệu trưởng cho nó nhanh gọn em ạ.
5 triệu 9 mình đóng từ hồi đầu năm chỉ là phí tạm thu của 30 tín chỉ đầu. K21 tụi mình năm đầu học tổng cộng 39 tín chỉ thì qua năm 2 sẽ phải đóng thêm 9 tín chỉ còn lại cho nhà trường. Mình đã gọi lên phòng kế toán hỏi và cô đã giải đáp như vậy. Còn những tin đồn đồn thổi là năm sau trường mình sẽ tăng số tiền chỉ lên 400 450k là hoàn toàn sai sự thật. Trường sẽ tăng nhưng theo yêu cầu của nhà nước và ko đáng kể. Ví dụ năm ngoái là 185k 1 tín chỉ thì năm nay là 197k. Năm sau có thể học phí tạm thu là 6 triệu 5 thì chia ra cho 30 tín chỉ là tầm 216k 1 tín chỉ. Còn chuyện trường đã chuyển sang bộ lao động là thật và tất cả trường cao đẳng trong nước đều như vậy ko riêng bất kì trường nào. Còn về bằng sau này mình tốt nghiệp nhận được thì chưa có thông tin chính xác từ phía nhà trường là bằng nghề hay gì cả, các cô nói cứ đợi thông báo chính thức của trường từ web ktdn và ko nên đọc trên fb những thông tin chưa xác thực. Những trang này ko phải chính thống của trường. Mình khuyên các bạn có thắc mắc gì cứ trực tiếp liên hệ lên trường mà hỏi khỏi phải nghe thông tin hoang mang từ nhiều phía.
thấy vài bạn cmt kêu k tìm hiểu... chưa vô trường thì lấy gì biết rõ cộng thêm lên trang trường giờ còn giới thiệu là bộ công thương.. sinh hoạt công dân th cô vẫn kêu hp k tăng bla bla..rồi bằng cử nhân, trường k tăng học phí.. vv.
Tốt nghiệp bằng TH mà học phí cao vậy ai chịu học nổi Học phí như vậy học ĐH vẫn hơn em à Chứ sau này em liên thông lên thì tốn nhiều tiền hơn nữa Học trường ĐH nào cũng vậy em, miễn là học phí rẻ và em ráng học sẽ thành công
Ngay từ đầu không chịu tìm hiểu rõ ràng, lại chọn vào trường.. đến bây giờ lại than trời trách đất, rủ bỏ trách nhiệm, tiến thoái lưỡng nan các kiểu.. cho dù có vào trường nào đi nữa thì cũng có chuyện để cho bạn than thôi hà :))
Đầu năm 1 vô gv bảo học phí kg tăng trong 3 năm. Cũng kg có bảo tiền kĩ năng gì cả. Đóng 6tr tiền phí cả năm(vì lúc đó chưa có đki học phần). Xong năm 2 học phí đã lên đến hơn 7tr và thêm cái khoản là kĩ năng 3 năm. Theo như tìm hiểu là 2 môn là hơn 4tr. Vậy ra năm nay e đi học gần 12tr tiền phí. E nghĩ lẽ ra đầu năm e nên công nợ thì giờ bầy heo nhà e đã múp máp hơn rồi.
Khoan. Công nợ này giống tụi a năm ngoái. Nếu kg có thông báo chính thức từ nhà trường về việc đóng hphi thì mấy đứa kg phải lo
Thu Hà h e nó thắc mắc như t lúc về quê en tết hỏi m công nợ đó là ntn nhưng mak m bảo k nộp r qua đến năm 2 nộp sml ?
Có thể do vừa mới đăng ký hp cho hk2 trường chưa cập nhật lên web kịp, cứ bình tĩnh học..không ai đòi đâu. Năm rồi cũng vậy có khi giữa or gần cuối hk2 mới cập nhật.


Có hơn 2tr chứ bn đâu e.như vậy xứng đáng mà.lúc trk chị cũng vô cùng bối rối vì k bjx xoay sở ntn nhưng bây giờ chị đã tìm dk giải pháp r.k những chị đóng đủ học phí mà còn dư dk 1 khoản lớn ý.chắc hẳn e muốn bjx cách của chị lắm đúng k?chị sẽ bật mí ngay thôi.e hãy xem để tham khảo và quyết định thật đúng đắn nhé! Thân ái và quyết thắng!!!
Và sau đấy, các a c đi trước sẽ vào viết cfs chửi sml tụi k20 k21. đi học k muốn đóng học phí, s k tìm hiểu trc r hãy vô trường, bla bla....
Tính ra năm muoi mấy tr luôn đó trời.biet v lúc đầu nộp tài chính hải quan là gio nó xác nhập v la ok r.
Thấy các em ngay thơ thật tội . Tiền các e đóng nhà trường chỉ là nền thôi. Các cô k biết thu bao nhiêu nên đưa mức như vậy để các e đóng trước ....như ỨNG vậy đó ...Chúc các em đi làm thêm tốt để sang năm đóng năm nhất 1 thể nha ???
Nhớ năm 1 học . đóng đầu năm r là k đóng nữa :)) cho đến khi gần hết HK2 đùng phát tăng học phí + kỹ năng miềm thế là bắt đóng tiếp @@
Lỗi của trường là không thông báo rõ ràng , nước tới chân mới nhảy ! Cuộc sống bây giờ hiện đại quá Trịnh Thương Thương