Bình luận

Gửi chủ thớt! Cái thứ nhất. việc 2 ng lạ vô tình gặp nhau rồi ngồi bắt chuyện với nhau vài câu sau đó xin fb thì bạn nữ kia phải cho bạn hả? Xin ko đc thì quay ra nói ngta chảnh...wtf bạn đang nghĩ cái quái gì trong đầu thế?? Hay là lỡ như có xin đc thì lại quay ra bảo ờ sao con gái dễ dãi thế ai xin fb cũng cho?? Cái thứ hai. Bạn nữ đi trễ kia đang nc và cười vui vẻ với anh to to mập mập gì ấy mà quay qua thấy bạn nhìn chằm chằm thì cái chuyện ngta ngưng cười là hoàn toàn bình thường. Nếu là bạn khi đang cười giỡn với bạn bè mà tự nhiên quay qua thấy cái thằng hay cái con kia ngồi nhìn chằm chằm vào cái mặt bạn như muốn ăn tươi nuốt sống thì bạn còn cười đc ko?? Nếu bạn thấy vậy mà vẫn cứ cười thì bạn mới là ng bất thường đó. Trong khi bạn nhìn ngta ko phải mỗi lúc đó mà là nguyên 1 buổi. Xong lại quay ra nói con gái sao chảnh quá. Wtf lại đang nghĩ cái dell gì trong đầu thế??? Kết lại, mặc dù là con trai nhưng tao cực ghét cái kiểu làm quen xong xin fb ko đc thì kêu chảnh rồi quay ra la liếm con khác. Hỏi thật nhé, nhà bạn có gương ko? Và đã bao giờ soi gương chưa? À còn chuyện mà add hết mấy thằng kia mà ko add bạn thì chắc lí do nằm ở 1 trong các điều mình nói ở trên hoặc tất cả :)) vậy nha.
Bạn nên xem lại mình trước rồi bắt bẻ con gái người ta nhé. 1 lần còn nói chảnh, nhiều lần nên xem lại mình nhé. Đi làm quen con gái 1 tháng hay 6 tháng còn chưa chắc người ta đồng ý nói chi bạn tính toán chi li thế kia. Vote ế suốt đời nha hôn.
Thể loại gì mà xin ko được fb lên đây xéo sắc gái nhà tui thế này :)) Các cậu ko xin được thì các cậu tự xem lại các cậu đi nha!!!
Hãm lờ là có thiệt ..Tự nhiên gặp ng lạ ko cười , ko cho fb , ko add Fiend cái nói chảnh..Nói thẳng là tại m xấu chó quá Chị đéo thích .Ế ế suốt đời nhe ???
Quan trọng là cái mặt bạn dell xênh nên nó ms vậy chứ cỡ dương dương hay mấy oppa của mấy ẻm xem nó bắt chuyện trước k?
Ủa. Nhóc này bị down à em? Gái thì phải có nghĩa vụ gặp em là hớn hở vui tươi à ? Gái gặp em thì phải cho ngay contact hay fb à ???? Hứa hẹn ế dài dài em nhé. Kkk
Người ta không có nhu cầu kết bạn bốn phương mà chúng m..lỡ có cho biết đâu chúng m bảo "con này dễ dãi thế mới xin phát cho luôn"????
Thân Trọng Cầu Quốc Dũng coi đi.. T đã nói gái trường t xinh lắm.. H thì có trai bên 2 đứa xác nhận nhé