Bình luận

1. Vừa gầy vừa da trắng, ừm có cần giới thiệu vài anh k? =))) 2. Thớt có chắc ngta liếc nhìn là vì nhan sắc không? Hay là quên kéo... à mà thôi =)))) 3. Cứ 1m vuông là có chục gái mà ai cũng xinh. Nhưng không phải ai cũng ế sml nhé =)))) Mà ế thì sao? Ế khỏe ế đẹp mà =)))) 4. Tiếp xúc với gái nhiều quá hết còn cảm giác yêu đương gì rồi. Ngắm gái đẹp vui hơn =))) 5. Trai tân để làm gì? Chỉ đc cái thiếu kinh nghiệm =)))) Xl nhưng gọi oppa rồi hàn xẻng là không mến nổi rồi. Vì t có idol Hàn và đ thích ai có cái quan niệm trai Hàn là phải gầy phải trắng phải mặt hoa da phấn ( cái từ chỉ dùng cho con gái kiểu này thật sự chỉ thấy mỉa mai thôi ) ok? =))) Next =))))
Min Oanh ra đây mk xem nè, kỉu hàn xẻn xi măng của a đấy, cũng đc người liếc nữa chắc kỉu cũng lạnh(cool) hàn xẻn v chắc chiều cao cũng cải thiện nòi giống nhà a đó
Thích cái câu "thiết nghĩ tội cho mấy bạn.. Môi trường như v chắc ế sml "...??? ko biết môi trường bên ấy ntn mak qua mt bên này thả thính..
Phan Thị Mai Trinh Nguyễn Trần Thu Trúc ĐM "mặt baby kiểu hàn xẻng".."mặt hoa da phấn như oppa bên hàn" hay để t hẹn ảnh thử nhé..t là một con hủ nữ rất thích da baby ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
Baby mặt hằn xẻng vs cả mặt hoa da phấn nghe có vẻ điển trai nhờ. Lại cả ra đường vài người liếc Vậy tại sao vẫn chưa có ghệ để phải qa tia girl Cofer ạ ? Hihi =))) Phi lý.
Lí do ế tới giờ của bạng là bạng quá tự tin về nhan sắc của mình.Đi thả thính trường ngt mà nc như đúng rồi.
trai tân + gầy+mặt baby hàn xẻng+ra đường gái liếc=combo này nhặt có mà chết,hahahaha. sẽ không ai tìm cậu đâu người lạ . đi nơi khác
E đây tui k xinh lung linh, nhưng e bao hài và nhây nhé, e k20, ngay sát chân trường. Dc thì mình đến với nhau đi a ???
Vũ Nguyệt hotgirl đẹp gái,chân hơi ngắn nhưng bạn ấy còn có khuôn mặt tròn như trăng nữa. Rất hân hạnh được làm quen với các bạn trai trên toàn quốc, đặc biệt là chủ thớt ahihi ???
Thư Nguyễn chuẩn ộp pa phiên bản anh Rồng G ngoài đời thực kìa. Nộp CV mau để còn được giải thoát kiếp nạn Ế trước Tết nữa chứ <3.