Bình luận

Không biết giờ mình hỏi còn kịp không bạn. So ri bạn nha 1. Học theo tín chỉ nhưng sao sinh viên, theo mình thấy là chưa được học vượt, và nếu có học vượt thì không biết đăng kí như thế nào. 2. Theo như mình đi dò hỏi thì so với các trường như ĐH kinh tế luật, ĐH KHXHVNV, CĐ Cao thắng, CĐ công thương thì học phí trường mình lại mắc hơn, v giá tiền cho một chỉ k biết trường áp dụng như thế nào và ở đâu. 3. Buổi trưa sinh viên rất cần chỗ nghỉ ngơi để tiếp ca chiều thì không biết trường có thể sắp xếp được hay không. 4. Thư viện trường ở xa, trên lầu cao, diện tích nhỏ, và cửa phòng thư viện hầu như đóng cửa, gõ cửa cũng k ai trả lời, đề nghị trường dời thư viện về Q9 với phòng lớn hơn, nếu được thì có thể sắp chỗ nghỉ ngơi luôn cho sinh viên. 5. Việc đóng học phí trường nên có thông báo cụ thể về mail của từng sinh viên, đồng thời cố vấn nên hiểu rõ vấn đề trước khi thông báo cho lớp, tránh tin đồn, phòng kế toán nên bớt sân si với sinh viên lại. Giáo dục kiến thức cũng như kinh doanh dịch vụ. Tư vấn tốt, thông tin rõ ràng, thái độ ứng xử đúng có tôn trọng sinh viên, thì dĩ nhiên sẽ có phản hồi tốt. Mình từng bị một cô ủa phòng kế toán khoa TCKT sân si trên FB khi phàn nàn về học phí của trường. 5. Nên có thùng bỏ câu hỏi cho sinh viên toàn trường trước khi buổi giao lưu đối thoại diễn ra. 6. Giao lưu đối thoại k chỉ về vấn đề học phí mà cả những đại diện của đoàn hội đội giải thích vấn đề nóng gây bức xúc cho sinh viên về đoàn đội hội. Kiến thức của mình k lớn nên đây là những cái mình thấy được.
Sao k20 k được mở lớp học lại hoặc lớp cải thiện cho dù đã đủ sống lượng,? Sao lại đống tiền học phí gấp vậy ạ, Tiền đâu mà em chuẩn bị cho kịp?
Hỏi ngu cái mấy mẹ, mẹ nào đóng tiền năm 3 khoá 19 rồi thì mấy mẹ biết tổng tiền phải đóng là bao nhiêu không?
Hỏi giùm m qua tết khoa TCKT có được mở lớp học lại với cải thiện k nha..hỏi vpk mà toàn nhận được câu tl k chắc
Bạn hỏi giúp mình: k19 nợ tiền học phí năm 2&3. Mình đóng tiền năm 3 đúng hạn và xin gia hạn tiền năm 2 qua tết đc ko? Cảm ơn bạn!
Hỏi dùm mình: Nếu chưa đóng học phí hk1 thì đóng trc học phí hk2 đc k? Còn bảo hiểm y tế nếu đóng tiền mà sang năm địa phương mình phát thẻ thì có đc trả lại tiền k? Cảm ơn bạn nhiều :))
Chuyển 4 cơ sở về dưới bà rịa luôn cho em đỡ mất công đi đi về về. Đất dưới này rẻ và rộng lắm. Học phí hk1 có thể rời lại dk ko,đóng học phí hk2 trước
Bạn hỏi dùm mình: có thể gia hạn cho sv qua tết đóng tiền học phí đk ko. Vì gần tết với lại thông báo quá gấp nên nhiều gia đình ko thể xoay kịp. Chỉ cần qua tết thôi ? tks bạn
kinh nghiệm của cậu thì đóng góp cho vui thôi, chứ sinh viên làm chó gì ý kiến đụng được tới tiền bạc, nên các cháu cứ vui vẻ đóng tiền như ý chúng nó đi :)
nên mở lớp học cải thiện và học lại ngay sau khi có kết quả, chứ k phải là đợi năm cuối mới dc học. như mấy trường khác, rớt môn là dc trả nợ ngay chứ k phải đợi như trưởng mình


bạn hỏi giúp mình một số vấn đề với, 1.hiện tại học mới 1 tín chỉ bao nhiêu tiền và học lại thì bao nhiêu tiền 1 tín chỉ nha! 2. hỏi về việc đóng tiền cải thiện mà không nhận được biên lại màu hồng ghi đóng bao nhiêu tiền chỉ có cái con dấu ghi "đã thu tiền" đóng kịch lên giấy đang kí học, chữ kí rồi ghi ngày thôi. 3. bảo hiểm y tế đóng đợt 1 rồi tới giờ mở đóng đợt 2 luôn rồi, vậy thẻ bhyt khi nào sv mới được nhận? lên hỏi thì bảo đợi bên bệnh viện, trong khi làm thẻ bên ngoài, tầm 13-15 ngày là được nhận rồi. 4. nhà trường có thể hoãn học phí kỳ 2 lại hoặc tiền học kỹ năng mềm của cả kỳ 1 và kỳ 2 lại không (đóng học phí trước nợ lại tiền học kỹ năng mềm)? và xin thời gian hoãn tới sau tết 1 tháng là tầm cuối t3 đầu t4 được không vì giáp tết không xoay tiền nổi mà sau tết cũng hk kịp có tiền đóng liền, đầu năm đi mượn người ta rất kiêng kỵ hk cho vay :( Cuối cũng cám ơn bạn rất nhiều đã có lòng giúp mọi người đại diện hỏi BGH nhà trường, tất cả mọi người trông đợi tin tốt lành từ bạn ??
Đối với những bạn không đóng kịp học phí Hk2 sẽ như thế nào? Có thể đăng kí học chung với lớp được ko?
Gắn máy lạnh thì tiền học phí có tăng lên không? Trước mắt thấy tăng lên nhưng chưa thấy máy lạnh
Bạn hỏi dùm mình: Có thể gia hạn học phí hoặc gia hạn tiền kỹ năng mềm qua tết được k? Vả lại biên lai cần ghi rõ ràng, thu khoản nào, ai thu được k bạn?
Thiết nghĩ nhà trường cần thông báo cụ thể cho sinh viên về các khoản phải thu học phí như thế nào ... Đừng im lặng như thế vì lặng im sẽ giết chết con tym =)))))
Các khoản nào cần thu thì ghi rõ chi tiết ra tờ giấy biên lai thu tiền, chứ cứ lên đóng học phí bắt đóng bao nhiêu đó, chả biết là mình đã đóng tiền cho những loại phí nào. Biên lai học phí chỉ ghi đại khái là đã đóng tiền, tên người thu, người đóng.