Bình luận

Lớn rồi còn thiếu ý thức vl. Ghế xe bus là ghế chung chứ có phải ghế riêng nhà nó đâu mà không cho ngồi. Đã vậy còn mở mồm ra khinh miệt mặc dù người ta ăn nói nhẹ nhàng tử tế chưa đụng chạm gì đến nhà nó, bạn này hiền chứ gặp đứa đanh đá nó vả cho sml. Ăn nói sao sau này khẩu nghiệp kéo tới khóc không kịp :)
Karma is real. Đồng tính ăn hết của nhà nó hay sao ấy. Đồng tính cũng là người mà mấy má. Làm như người ta cướp sổ gạo hay dựt tiền ăn sáng của mấy mẻ vại. Vãi bào ngư . Em nói nhẹ nhàng vậy thôi hihi. From Hủ nữ with love :)
Ủa ủa nè bộ bê đê ăn hết của ăn của để nhà em hả em ơi :) ngta đàng hoàng lịch sự xin phép vậy mà em còn muốn cái gì Đứa vô ý thức vô văn hóa là mấy em đó :) chắc em giỏi giang hơn ngta ko mà xỉa xói ngta? Ghế ngồi là ghế chung, ngta đã xin phép là tốt quá tốt rồi Còn cái bạn cmt bên trên nói "Đừng có lố thì ai bàn tán", bộ lố hay ko lố muốn hay ko muốn là được hả, nực cười quá bạn ơi, lớn rồi mở não ra suy nghĩ trc khi nói nha Dí d** vào mặt mấy đứa hãm ??
đừng lo mấy má ạ, khẩu nghiệp là có thật nha :)))) bạn kia có lộ hay không, đồng tính hay không cũng không liên quan gì tới nồi cơm điện nhà mấy má đâu :))) nhân đây xin thân ái dí d** vào mặt mấy cháu :))))
Sao teo là hủ mà teo vẫn ra trường trễ và bằng teo trung bình, quần quèeee
Ex. Ai cũng có nỗi niềm riêng. Giới tính đâu phải họ muốn là được. Nên thông cảm chia sẽ. Làm s sống CHẤT là được
Buê đuê có ăn hết của cải của dòng họ bạn không vậy? Cho mình hỏi để trả lại từ từ ??? Bớt khẩu nghiệp lại đi