Bình luậnNgụy biện chụp mũ rành rành thế mà vẫn lên đây sủa được thì t ko biết nên gọi là dũng cảm hay thiểu năng nữa
Ghét thằng thớt đăng bài xàm chứ lq j HC ghét HC tội mà chỉ là nhân vật ảo thôi cũng ko cần làm quá lên
Nghe như kiểu mấy đứa ghét để chứng tỏ mình là thượng đẳng ấy. Cơ mà thế cũng chả sao, từ giờ cho mình một slot vào cái hội "thượng đẳng" đấy nhé :))
Đm chủ thớt, vì bạn mà Hồng Cầu lại bị ghét hơn như kiểu mình ghét Rem do fan rồi đấy, vui chứ :)
Thôi, cái danh thượng đẳng má giữ đó mà ăn đi, chả ai dám tranh đâu =))) thân với má lại càng không dám ạ =)))))
Khác gì bạn bắt tụi tui phải thích mẻ =))))) đéo cần thượng với chả đẳng BỐ MÀY THÍCH THÌ GHÉT THÔI =))))
Ad ơi trc có stt của ad kêu néu có cfs nhắc đến thượng đẳg thì tự độg next mà. Mệt vs mấy đứa hoang tưởg kiểu này lắm r
Viết một confess như cặc cũng chẳng làm anti thích hồng cầu của m và làm m trở nên thượng đẳng đâu :) đéo thân
Vậy ý bạn là fandom của Hồng Cầu rất mạnh và những người ko thuộc fandom đó auto hạ đẳng?? Á đù, báo động đi, fandom Hồng Cầu sắp có trẩu tre
Ghét gái nhà bạn một phần do những đứa hãm l như bạn và một phần do tính ẻm đéo thể nuốt nổi nên mới anti chứ thượng đẳng cái con mẹ gì :)
... Trước khi phát ngôn tìm hiểu nhé, đừng chỉ biết nói cho sang mồm. Hồng Cầu bị ghét vì đây là thời đại nữ cường, người ta thích soái tỷ ngự tỷ vác kiếm ra chém nhau đạp đàn ông dưới gót giày ấy, loại gái ngây thơ non nớt bánh bèo như Hồng Cầu hết trend từ 10 năm trước rồi, kể cả mấy ông con trai có tâm hồn bảo vệ gái yếu đuối cũng sẽ chọn bé Tiểu Cầu loli chứ éo phải Hồng Cầu đâu =))) Thậm chí vì hình tượng yếu đuối đối lập với sự ngầu lòi các bạn thần tượngnên mới sinh ra tâm lý chán ghét đấy. Anti trend chỉ là một bộ phận chứ chả phải tất cả :v Thôi ngu thì cứ nghe chửi tiếp đi, tao ôm con Hồng về. ??⬜?⬛ ?
Ủa bạn ei trên thế gian này không ai làm hài lòng tất cả mọi người được nhé :)))))) nên Hồng cầu nếu bị ghét thì cũng bình thường như cân đường hộp sữa chứ không phải người ta tỏ ra thượng đẳng đâu :)))))) hay chính bạn mới là người lạm dụng từ thượng đẳng quá đến mức thành thượng đẳng nhỉ
Mình chỉ không thích bạn Hồng cầu chính thôi =)) giờ thấy cfs của bạn mà mình từ không thích sang anti luôn nè =)) chúc mừng bạn =))) việc không thích tạo hình tính cách nhân vật là 1 chuyện, mà việc do những người như cậu lại là 1 chuyện lớn đấy =))
Whyyyy. Sao cậu cứ muốn kéo thêm anti về cho em nhà thế :((( đừng để em thành nhân vật bị ghét do fan chứ
Ơ bạn nói nghe hài vailin :)) ghét là quyền của người ta nhé bạn :)) và nó cx chẳng có chút xíu gì liên quan tới thượng đẳng nhé :)) một khi đã ghét thì cho dù nó có thở thôi cx ghét nhé :))
Đìn đjt. Biết sao Hồng Cầu bị ghét không? Vì trong mắt người ta em ấy vô dụng, không biết chiến đấu (duma cái này vô lý vcl. Trần đời này có cái tế bào Hồng Cầu nào biết chiến đấu vậy? Chúng mày chỉ tao phát :))) đọc lý lẽ anti tao cũng cười ỉa) :)))), nhiệm vụ chính là vận chuyển mà suốt ngày lạc đường, khi nguy hiểm không biết chạy mà cứ la ó chờ "hoàng tử" aka các tế bào miễn dịch tới cứu Đấy là dăm ba cái lý do người ta anti Hồng Cầu Và giờ thêm lý do FAN TRẨU :)))) Tha cho tế bào Hồng Cầu đi mày ơi. Mày nói anti không thượng đẳng, mày viết cái này thì mày sang lắm chắc? Rặt loại trẻ nghé thích thể hiện, tưởng mình viết cfs giấu tên là thượng đẳng hả? Sang lên em, 2018 rồi. Muốn chửi thì công khai mà chửi, ý kiến ý cò gì ra đây bọn tao táp hết. Mà "sang" bây giờ là mày im đi, muốn phát biểu thì nghĩ kỹ rồi nói. Muốn bênh thì nói năng cho người ta không ức chế rồi muốn bàn gì thì bàn. Chứ mày bênh vực kiểu này, mày làm tao nghi mày là antifan núp bóng fan để câu thêm anti cho Hồng Cầu đấy :))))) có giỏi thì bước ra Còn nhé, đám anti hồng cầu ấy mà. Chúng mày ghét Hồng Cầu nữ chính trong truyện thì tao mặc kệ. Đừng có lôi cả một tập thể Hồng Cầu đang miệt mài cả bên trong cơ thể chúng mày lẫn trong manga vào. Hồng Cầu đéo cần chiến đấu. Nhiệm vụ duy nhất là vận chuyển và chỉ có vận chuyển mà thôi :)))) mà tao nói câu này của tao nó CÙN VÀ TRẨU:( Có đứa nói "ghét thì đi đâu người ta cũng ghét" ồ nếu mày thật sự sống kiểu ấy thì rạch hết mẹ máu trong người mày ra đi, cả tá hồng cầu trong người mày đấy. Rồi chết hay sống keme mày nhé :))) nói đi đâu cũng ghét cơ đấy, mày xả hết mẹ máu trong người mày ra đi rồi hẵng lên phán nhé :)))) ) -> câu này là trẩu với cùn nè Đéo thân cả fan lẫn antifan :))) fandom lìn nào cũng khiến người khác mệt mỏi :)))
Bạn thớt à, ghét là ghét thôi nhé, ghét một nhân vật là do cảm tính mỗi người, cái mẹ gì mà thượng đẳng cơ?? Ghét một nhân vật nhiều người thích thì khó tìm được đồng minh lại dễ bị ném lại, thượng đẳng chỗ nào??? Vơ đũa cả nắm à??? Nhờ thớt mà tôi đã không có cảm tình với Hồng Cầu càng thêm ghét hơn nhé, người đâu xấu tính. Cái quần gì cũng lôi thượng đẳng ra mà nói được, đúng là xàm.