Bình luận

20 t nó đc đi xem phim là tốt rồi, chụy đây còn méo biết rạp chiếu phim là gì??? chúc em FA dài dài nhé . yêu em ! :*
Em nên thấy vui vì đã phát hiện luôn tính cách của cái ô đấy chỉ trong 2 tháng, thôi thì phí tầm 200k nhưng next luôn đc, lòng cũng nhẹ nhàng ^^,a cũng thấy vui vì e vẫn FA chứ là gấu cái ô hãm kia thì nát à :))
thực ra thì t thấy đó là chuyện quá bình thường vì cùng là sinh viên với nhau cơ mà đều đang tiêu tiền của bố mẹ cơ mà.T thì luôn sòng phẳng dù họ có lấy hay k t vẫn chia đôi :)
mấy ông ngu ngơ bỏ mẹ, đồng ý là chia tiền nhưng có nhất thiết phải nói như tát vào mặt thế k? xong chốt luôn quả em bao anh nước? ko chệu nổi haha
cre hust cfs "người ta bảo mấy thằng bách khoa chơi rất là lầy quả không sai" Hôm nay sang chơi với nó, vừa gặp nhau ở bến xe bus chỗ công viên thống nhất k hiểu tại sao nó dí tay em vào ngực nó rồi nó hô hoán lên: -ơ ơ, hiếp dâm. cứu . hiếp dâm. rồi em còn chưa kịp bàng hoàng thì nó đẩy em ra và che ngực: - đừng thấy t đẹp trai mà sàm sỡ. đồ dâm dê. mày có giỏi mày sờ lại xem. Mấy bác xung quanh cứ nhìn em mãi. Em ngại quá bỏ chạy. Nó chạy theo nhe răng ra cười. Lúc sau vào tới hồ tiền. Em phủi sạch chỗ để ngồi. đang định ngồi thì nó bảo: -tiền rơi kìa. Em ngoái lại nhìn. Không thấy gì. Ngoảnh lại nó ngồi luôn chỗ vừa phủi xong. xong nó đế thêm câu: -Cứ mạnh dạn ngồi đi. Đừng sợ. Lúc đi mua bánh mì ăn, nó bảo: - mày ăn bánh mì không? -có - ngoài bánh mì ăn gì thêm nữa không? -không. Bánh mì đủ no rồi. Thế là nó chạy đi mua. Lúc sau mở gói ra. đsung có cái bánh mì, k nhân, k chả, k trứng, k gì cả. đúng có cái bánh mì không. còn của nó thịt trứng nhiều gấp đôi. Em mới hỏi: -sao lại k có nhân. nó thản nhiên: -m bảo ăn mỗi bánh mì còn gì. t hỏi ăn gì thêm không thì m bảo mỗi bánh mì no rồi còn gì. Em tý khóc. rơm rớm. Rồi nó đưa cho em mảnh giấy. Nó bảo: -khóc gì. lau nước mắt đi. Em lau xong nó bảo: -giấy tái sử dụng lần 2 là đủ rồi . vứt vào sọt rác đi. Em k hiểu hỏi lại thì nó bảo: -t vừa lau tay rồi. m lau mắt là lần thứ 2 còn gì.
Trăm việc tốt không một ai bình phẩm. Một thằng bk xấu thôi là cả trường bk bị vạ lây :v :v :v
Nói chung là hỏi lại con bạn cùng phòng bạn ăn ở thế nào ý chứ! Đã xinh lại cuồng bk mà gặp phải ảnh ko đa năng j cả! Gặp mình xem! Em ơi chả luôn 2 vé đi nhá...
Thôi tốn gần 200k mà tránh đc ông hãm như thế thì c đây phải ăn mừng 30 lần như thế em gái êi :v Hãy vui lên :v Hãy tin là còn nhiều ông hãm thế và hơn thế nữa :))))
Trai đó ko khéo léo cho lắm. Lúc mình tán gái. Cũg mời họ đi xem phim. Mình đã mời là coi như sẵn sàng chi tiền để trả toàn bộ. Bạn gái như trên thật là tốt. Cũg biết đi mua nước và bỏng ngô. Đang hí hửng thì cha kia nói chia đôi rồi còn nói em mời anh nước với bỏng. Nói thiệt mình cạn lời. Ấn tượng đầu tiên gặp mặt như vậy rồi ai mà mê cho đc. Mà bạn gái đừng đánh đồng tất cả. Mình học FPT đây cũng có nhiều loại ng như chàng trai kia lắm. Mong bạn gái thoát ế.
ko có tiền mà đòi tán gái, đúng mấy thằng dở =))) may cho thớt là tránh đc nhé =)) gì chứ lần đầu tiên bắt chia tiền còn ăn ké của thớt thì tởm rồi =)) biết là đi học xin tiền bm thì thôi ăn học cho đàng hoàng đi, gái gú làm gì cho mệt :v thân gửi bạn trai BK 1 cái váy nhé =)))
Tôi thấy chia tiền quá bình thường, mỗi tội quả ông kia nói hẳn ra tiền vé với bao nước thì đúng là khắm thật :))
Xin lỗi cười vào mặt chị em nhà bạn nhé. Con gái nên chủ động chia tiền đi chơi đi. Tôi là con gái và đi chơi với đám bạn BK thì chia đều hết nhé. Lần đầu đi chơi chia sòng phẳng thì lần sau còn đi chơi tiếp nhé. Xinh thì có quyền bắt người khác trả tiền sao??? Cùng là sinh viên hơn trăm nghìn bằng tiền ăn một tuần của nó nhé. K muốn bỏ tiền thì ở nhà đi khỏi phim truyện ăn uống. Có lần mình nhận lương nhiều đi ăn cùng 2 thằng bạn BK. Lúc đầu bảo nay mình mời nhưng 2 thằng ấy vẫn chia đều k để mình trả và cũng méo bh thấy mình là con gái mà nó trả giúp bh. Nhưng chơi vậy mới vui. Xin lỗi là ny nó còn k bao chứ đừng nói là lần đầu gặp nhé. Tỉnh đi bạn
Gặp một người con gái tinh tế, tế nhị như vậy, khi bạn mua vé, bạn ấy cũng mua nước vs bỏng ngô. Nó cũng đâu có rẻ đâu. Mà eo biết trân trọng. Bạn gái ấy ăn ở sao mà gặp phải thằng mặc váy thế. Hãm thật, về giải xui đi bạn. Cái loại ctrai như thế éo thể chấp nhận đc. Cho bọn nó chim cút....
Sao suy nghĩ của mấy nhóc thiển cận nhỉ, tư tưởng phương Tây cái mèo gì. Công bằng á, bình đẳng á. Mang lối tư tưởng phương Tây ra thì học đh rồi. Qua 18 tuổi rồi. Tự lập đi, xoè tay xin tiền bố mẹ ko thấy nhục à. Còn phương Đông bọn t, có tiền hẵng mời, ko thì đừng ba hoa chích choè. Bọn này cũng chẳng ăn ko của ai bao giờ đâu mà lo sợ thiệt, có đi ắt hẳn có lại. Đọc xong cmt mà thấy toàn bọn ngu mà tỏ ra nguy hiểm.