Bình luận

Còn yêu kẻ đón người đưa Hết yêu đi sớm về trưa 1 mình thế thôi :)) Tình chỉ đẹp khi quần chưa tụt, đời hết vui khi nó tụt mất rồi Những thằng chưa hôn được môi, chưa lôi được quần là những thành phần "bạn, bạn của bạn thân, người yêu của bạn thân,..." luôn chờ cơ hội để được giúp bạn rồi tiếp cận bạn, bù đắp tình cảm thiếu thốn cho bạn và rồi 1 ngày ......:)))
Con gái cứ sống theo cảm giác.... Nói thật thế này chắc ban đầu thấy anh ý là một người kiểu lạnh lùng ( ngoài lạnh trong ấm ) kiểu kiểu vậy... Những người kiểu hơi vô tâm lạnh lùng 1 chút luôn đem lại cho con gái " cảm giác " an toàn khi yêu... nhưng thực chất cái cảm giác mà các bạn có ấy suy cho đến cùng chỉ là cảm giác thôi.... một người đàn ông nói nhiều đôi lúc " trẻ con" cái trẻ con ở đây không phải là trẻ con trong suy nghĩ. Mà là đôi lúc một vài chi tiết nhỏ nào đấy của chúng tôi thôi nhưng vô tình đem lại cho con gái ánh nhìn không tốt. Chẳng ai thích yêu một người đàn ông trẻ con cả. Thật vậy ! Nhưng hỡi ôi. Cảm giác suy cho cùng chỉ là cảm giác. Người mà không đem lại cgo bạn cảm giác an toàn ấy hóa chẳng là người luôn đến khi bạn có chuyện.. khi bạn vấp ngã họ sẽ đưa tay cho bạn nắm và kéo bạn lên. Đấy vậy đấy.. cái mà các bạn cần là cảm giác khi bình yên.. nhưng đến khi có chuyện thì hành động mới đem lại tất cả. Nhảm nhí tí thôi. K đầu k đuôiii
Dẹp! Dẹp hết! Mình thấy mối quan hệ giữa chủ thớt và người kia hiện giờ còn chẳng bằng bạn bè thì yêu đương nỗi gì nữa. Mỗi người một ngả cho lành. Nói thật nhé. Anh ta có thể không tinh tế. Anh ta có thể không biết nói lời ngọt ngào. Anh ta có thể không nhiều cái nữa. Nhưng nếu anh ta không quan tâm bạn, dù vì lý do gì, thì đó không còn là người có thể làm chỗ dựa cho bạn được nữa. Đời còn dài, zai còn nhiều. Chúc chủ thớt may mắn!