Bình luận

Bạn nhầm r, Sau 4 5 năm nhìn lại niềm tự hào là thời sv cân cả bản đồ đế chế hoặc gánh team dota chứ k phải học bổng hay ielts nhé :))) À thôi có khách gọi rồi m đi đón đã, từ hồi có Grap cs mình bớt khó khăn đi nhiều rồi ?
Mình giống hệt chủ thớt cho đến đoạn xóa hết game trong máy đi. Khác cái là ... sau đó 1-2 ngày lại cài vào chơi tiếp =))
Lâu lắm mới đọc cf nào ý nghĩa như vậy. Mình rất ngưỡng mộ những bạn có ý chí nghị lực như thế. Vượt qua cám dỗ, chiến thắng bản thân. Chứ đéo phải mấy loại bảnh choẹ soái ca nọ kia nhé.
lại nhớ lần đầu đi xin việc , hồ sơ viết tốt nghiệp bk , 3 sếp phỏng vấn hỏi câu đầu tiên - biết chơi chế ko -Dạ em có - Ở lại 5h a phỏng vấn tiếp , -Ngồi uống nc đến 5h đc vào phòng - đủ 8 máy mỗi bên 44 -Sếp chỉ e ra máy kia ngồi máy team mình sau 2 trận từ hôm sau e đi làm luôn làm mới biết phòng it 6 ng thì 5 ông bk
Nếu ai cũng có 1 khoảnh khắc thức tỉnh như thế? Game là một thứ kinh khủng, không thể đổ lỗi hoàn toàn nhưng mà nó đã làm nhiều thanh niên sa ngã, có người bỏ học, có người trộm cắp chỉ vì game. Em trai của mình đã từng vì game mà bỏ học triền miên, vì game mà lấy trộm tiền của bố mẹ, vì game mà kq sa sút, vì game mà phải bảo lưu 1 năm. Bây giờ cu cậu đang làm lại, m.n trong nhà cũng bắt đầu tin tưởng trở lại. Hy vọng nó cũng sẽ quyết tâm đc như bạn.
Mình cũng như bạn vậy ,ham game chểnh mảng học hành nghĩ lại thấy chán nản quá.nên bây giờ mình quết định bỏ học.dành thời gian nhiều hơn cho game