Bình luận

Không biết các bạn thế nào chứ t thấy gái miền Tây rất là dễ thương luôn , điển hình các bạn trong lớp t nè :))
Thì cũng như con trai miền Trung bị kêu là keo kiệt thôi =)) T từng nghe bảo "Đừng quen mấy thằng con trai miền Trung, vừa đen, vừa nói chuyện khó nghe, vừa keo kiệt" =)) p/s: T người miền Trung. Tụi mày đừng hiểu lầm =))
Đây tôi quê ở Vĩnh Long đích thật gái miền tây ... lên đây được 2 năm rồi cũng nghe bàn tán về gái miền tây lắm nhưng thiết nghĩ các bạn chưa về miền tây nên k rõ là người miền tây rất phóng khoáng k so đo chuyện nhỏ nhặt .. vui vẻ .. luôn sống hết minh với bạn bè bà con lối sớm đó chứ .. k hiểu s có những lời k tốt về gái miền tây nua.
Đi học cả năm về khoe với ba , đi học con quen được nhiều bạn ở nhiều vùng miền khác nhau lắm ba. Có chỏi cùng ở cùng với mí bạn ở miền tây nữa , ba cười bảo người miền tây vui vẻ phóng khoáng lắm , chỉ vậy thôi haha . Cá nhân mình lại nghĩ vùng miền không quan trọng.quan trọng cách cư xử của họ ra sao thôi. Chứ dân miền núi như mình cứ nghe thấy nhắc đến miền tây sông nước là khoái lắm.
Thật ra, ở đâu cũng vậy. Mỗi 1 vùng miền đều có 1 "điểm đen" mà ngta quơ đũa cả nắm :))) vd như cái vụ xí nghiệp treo biển "không tuyển công nhân là người Thanh - Nghệ - Tĩnh" hồi năm nào ấy. Rồi vụ bơm nước vào heo, bò để tăng kg bán kiếm lời ở Đồng Nai, bắt đầu ngta lại quơ 1 nắm người miền Bắc di cư vào miền nam là "ác như Trung Quốc" :v Vậy nên, không chỉ ở miền Tây bị kỳ thị đâu cô gái ơi :))) Mình khác biệt thì hãy khác biệt một cách bản lĩnh, mạnh mẽ. Chứ gì đâu mà đọc xong cái cfs kỳ thị nào đó rồi khóc um sùm. haha Chúc cô gái miền Tây mãi thanh xuân <3 p/s: Bởi vậy mới nói MXH là nơi nói 1 mà trúng tới 10 :v
Cùg người vn mà phân biệt v hả. Còn tới mà lũ lụt thì kêu gọi dân tộc quyên góp. Tính ra ngưòi miền tây là nơi cứu trợ gạo cho miền khó khăn sao k ai nhắc đến. Thời đại nào rồi mà còn cái suy nghĩ k có tí tẹo nào văn minh.