Bình luận

Sang chăm sóc con bé đi. Định mệnh chúng mày quay lại t đảm bảo là nó hết giận những thứ vớ vẩn ngay. Lần này éo vote chia tay đâu. Quay đầu là bờ. Đời kiếm đc mấy đứa như vậy. :))
Dm. Mày làm tao khóc rồi -_-. Tao thương con bé. Nó...giống tao. Mạnh mẽ làm cdg chứ. Đàn ông nó đéo thích thế, rồi vì thế mà nó làm khổ mình.
Tình yêu sinh viên rối rắm quá @@. Thôi chúc chú sớm nhận ra đâu là bờ mà quay lại với người tốt và yêu chú như em ấy. HIX Ngày xưa học bách khoa toàn robocon với chơi Half-life, đế chế, võ lâm truyền kỳ nên không được trải nghiệm Ty sinh viên :)). Giờ già tóc bạc ngồi đọc mấy confession này gọi là học lại "yêu đương đại cương" :D
K đi ns thẳng vs thg kia còn viết lên đây làm méo gì kbyt. Lại còn thg ny đã có ny còn lqan đến e K kia .ny ghen chắc có lý do cả. vs cả cái em K kia nếu byt thg này có ny mà làm thế kia thì loại này cũng k ra gì còn kbyt thg này có ny thì b gái ctay thg này là quá đúng nó k xứng đáng .
Tgian chờ cfs đăng rồi chờ bạn thớt đọc đc thì thớt nói thẳng với bạn thớt cho nhanh còn kịp. Mà yêu phải bạn thớt thì mình cũng vote bạn nữ kia ctay đi là vừa. Cái kiểu có ny vẫn để đứa khác có cơ hội rồi bắt đầu có suy nghĩ so sánh ny mình thế nọ, thế chai. Đúng là
Mình có thể hiểu một phần của mỗi người trong câu chuyện. Thật sự ở tuổi này, con trai bọn mình nhiều cái ngu và dại lắm, chưa hiểu nhiều về con gái, còn ham chơi, còn dành thời gian cho những thứ vô ích. Mình cũng từng trãi qua một số chuyện như bạn, với mình, mình chọn cách chia tay, có thể điều đó làm cô gái đau, nhưng đau một lần rồi hết, còn hơn quay lại chưa chắc đã làm cô ấy hạnh phúc, biết đâu lại tiếp diễn bao nhiêu lần cãi vã, rồi giận nhau, nói bao nhiêu lần chia tay nữa, sẽ còn đau hơn! Nếu vẫn còn thương, hãy nghĩ về cô ấy, nghĩ cô ấy sẽ đợi, một lúc nào đó cả hai cùng trưởng thành, nếu còn duyên có thể sẽ quay lại, hết duyên thì cũng chẳng oán trách nhau vì lúc đó mỗi người có con đường riêng của mình rồi.
Cái nghịch lý khi yêu người cùng tuổi là như vậy, không thể cùng tại một thời điểm mà trưởng thành, không thể bao dung quá nhiều vì quá mệt mỏi. Rất dễ để khiến ta yêu một người con gái mạnh mẽ, nhưng cũng rất khó để có thể hiểu họ, vì những điều họ làm, họ chịu đựng, họ sẽ không nói cho bất kỳ ai. Bạn đã yêu một người như vậy thì hãy học cách trân trọng cô ấy, đừng làm cô ấy tổn thương quá nhiều. Nếu không thể hứa đem lại hạnh phúc cho cô ấy thì hãy buông tha cho cô ấy, trả lại cho cô ấy bầu trời mà cô ấy muốn. Đau dài không bằng đau ngắn, có khi chia tay, chưa hẳn là điều xấu, chỉ là không đúng thời điểm, gặp không đúng người mà thôi.
Đúng là ctrai thằng nào cũng giống nhau dù ít dù nhiều các ông ah :))) thằng nào cũng hay than vãn sao ny hay ghen này ghen nọ thế rồi đhs hình như nc với đứa cgai khác có hứng thú hơn nc với ny thì phải. Tất nhiên là t đ thích mấy đứa cgai máu hoạn thư hở ra là ghen, nhưng bạn nữ này ghen cũng đúng mà, ảnh chụp vs ny thì có khi k cho up đâu nhưng gái khác chụp cùng r up lên fb xong tag mình vào thì ksao. Các ông thử ny các ông cũng nthe xem các ông sẽ thấy ntn? Tôi nói thật chứ tính mấy ông trẻ con ham chơi vô tâm các kiểu ừ thì thôi t hiểu cho, nhưng bản thân các ô đã bao giờ đặt mình vào vị trí ny mình để hiểu chưa? Ny mà đax k thể gặp nhau thường xuyên, cả ngày có mỗi buổi tối để nc một ít thế mà hôm nào cũng ngủ quên thì chịu r. Nc vs ny thì ngủ quên nhưng nếu chơi game hay xem bóng đá thì chắc k ngủ quên đâu nhỉ? :))