Bình luận

Bạn ra điện máy xanh hốt 1 em máy lạnh panasonic về là em ấy sẽ thay đổi liền. Vd như việc thay thế sừng của bạn bằng việc đổ vỏ chẳng hạn =))))))))
Ối giồi ôi, cô gái kia là ai mà kinh dị thế =))) anh ơi, loại ng ấy ko xứng đáng với tình yêu của anh đâu =)) kiểu đéo gì mà yêu 1 lần 2 ng con trai vậy =))) em là con gái mà còn phẫn nộ dùm đây :v em thấy anh nên chấm cmn dứt đi anh ạ. Anh cần hiểu đc ng nào xứng đáng để yêu thương ? ng ta nói "ăn cắp quen tay, ngủ ngày quen mắt" anh ạ. Trc mặt anh hứa dị thôi chứ cmn sau lưng lừa dối thì làm sao a biết đc :v kiểu nói dối có thâm niên sau này sẽ lên 1 level mới, khó phát hiện hơn đó ??? để bớt đau khổ anh nên chấm dứt ngay và luôn ạ =))) tìm ng xứng đáng vs tình yêu của anh đi, cô ấy ko xứng tí nào cả :) Gửi cô gái, đhs có ng yêu bao dung vĩ đại như vậy còn đi "ngoại tình", hãy biết trân trọng những gì mình đang có đi :)) bây giờ tìm đc ng con trai như vầy khó lắm =))) "có không giữ, mất đừng tìm" :)
chia tay đi em trai. con đó chán em rồi, chị chắc luôn. trai hay gái gì 1 khi đã chán đối phương thì dù cho ngoài miệng có nói 1000 lần câu còn thương thì đéo bao giờ là thật lòng đâu, nó chỉ muốn có người ở lại đợi nó c* xã giao cho đã cái thân rồi khi nào ko còn ai bên cạnh nó mới tìm tới mình. yêu thì yêu, nhưng em nên biết cái sự phản bội là cái sự đáng tởm nhất. nếu đã phản bội 1 lần thì sẽ có lần 2, lần 3. đằng này chính em cũng đã tự có câu trả lời cho mình :) chị khuyên chân thành em đừng nên nói gì với bạn gái đó nữa, càng nói càng khó dứt, nhất quyết 1 lần cho mình thanh thản đi em.