Bình luận

Thời buổi giờ yêu thì đòi "phê pha" . Rồi lúc cưới thì đòi gái trinh :)) chả hiểu cái màng nhện đó chứng tỏ đc gì nhỉ :))
Qđiểm mình thì yêu mà ụt thì cũng bt thôi cơ bản là đến vs nhau vì cái j. Em thì yêu bạn kia muốn sống vs nhau vì tc mà cái giọng anh bạn zai em thì chắc là chăn rau rồi. Trc sau gì ụt nhau rồi cũng ctay thôi bé ơi. Còn yêu nhau ụt là bt. Hoà hợp về tâm hồn và thể xác mới là tình yêu thực sự. Chứ yêu ko ụt hoặc ngược lại thì chỉ là bạn hoặc là ae kết nghĩa thôi. EZ life đi. Nó ko phải là vấn đề về virgin mà đừng để lợi dụng trong tc...!
Sau này lấy chồng lúc vui vẻ thì ko nói gì. Lúc cải nhau 80% nó sẽ lôi cái chuyện bạn mất trinh ra mà đay nghiến. Chưa kể áp lực bên chồng nữa. Nếu muốn sướng về sau thì yêu tỉnh táo lên.
Ờ mà thôi dành lời khuyên cho bạn! :3 Bạn là bạn nữ Sáng suốt và cứng rắn! Cứ v đuê, loại đó nó ham tình dục hoy chứ chả ham gì ở bạn đâu ;))) bỏ sớm là đúng rồi, để giữ thÂn mình cho chồng mình ng xứng đág vs mình. :3 Thjc bạn nữ of cfs này nè. Thông minh.