Confession khác có thể bạn thích

Bình luận

-Đặt nặng điểm số quá đâm ra cay cú :) . Thoáng tí đi, bật Lạc Trôi của Sếp's lên nghe điềm tỉnh lại rồi học bài thi đi bạn. Kệ họ, bạn cố gắn là được rồi.
Có lúc một mình kéo cho 4 thằng ngồi gần và 3 trong số 4 đứa đó đã tai qua nạn khỏi , thằng còn lại điểm thành phần quá thấp kéo k nổi :3 Cũng đã có lúc có suy nghĩ giống giống như thớt vậy , nhưng khi khuyên răn tụi nó thì bị chửi là hẹp hòi , này nọ các kiểu Nên kệ cứ nhắm mắt làm ngơ đi , k muốn mất lòng bạn bè . "tương lai khóc hay cười là tùy thuộc vào độ lười của quá khứ" cứ để thời gian trả lời :)))
Thứ nhất Google để xem lại định nghĩa "chảy máu chất xám" ? Thứ 2, mấy bạn có muốn xem bài nhớ ráng đợi mấy bạn làm xong rồi muốn hỏi gì thì hỏi nhan, xin luôn bài để chép cũng đc nhưng mà nhớ "bìn tĩn" để mấy bạn kia làm xong bài đã nhan :)) đang làm mà hỏi hỏi là phang dép vô mặt nhan ?
À ờ, các bạn có vẻ hiểu sai ý thớt muốn nói r thì phải? k biết các bạn có đọc hết cfs k, nhưng ad đọc thì ad hiểu là thớt vẫn sẵn sàng chỉ bài, sẵn sàng giúp đỡ cho người khác chứ có phải cay cú hay k muốn chỉ bài gì đâu Thớt chỉ muốn các bạn chí í cũng phải tự mình làm 1 phần nào đó or giỏi 1 môn nào đó để khi cần có thể giúp đỡ ngược lại. Chứ đến khi thớt k biết làm, bạn cũng k biết làm thì cả 2 cùng 0đ à? Or sau khi làm bài thì cũng phải trả ơn = cái j đó :3 chứ chép k thì ngta khó chịu đúng r :3 Còn thớt lần sau dùng từ ngữ nhẹ nhàng tình cảm xíu nha :v nghĩ s dùng mấy từ nghe đau đớn v. ăn gạch đúng r :v #Du
Lên đây học rồi có phải hồi cấp 3 tranh nhau thứ hạng đâu =))) sống có tâm tí đi bạn kia,cho ngta mến tí ? mik chỉ ghét nhất cái loại hỏi bài thì mik chỉ nhiệt tình,tới chừng hỏi lại thì bảo k biết làm or chưa làm.. xaovl ra ấy :)))) đúng k Lê Kiều Diễm