Bình luận

<(") Về cơ bản thì pha càng nhiều chất thì hỗn hợp càng lung tung , nội cắt cái đầu Lapis gắn vô thôi cũng đủ thay đổi rồi <(") Về thầy thì well Phos cũng có phần đúng nhưng việc kéo cả băng trốn lên mặt trăng thì sai quá rồi. Với lại Phos thay đổi giống như cách mà ta tiếp xúc quá nhiều với những thứ "không được sáng " của thế giới bên ngoài vậy , trong đầu thì nghĩ mình sáng suốt nhưng thật ra thì chỉ tổ hại mình P.S : Thớt chug team TiO2 à <(")
Từ ngày em nó ghép đầu lapis t chỉ thấy sợ phos thôi nhìn mặt lapis thấy ớn. Cơ mà cũng không ghét ẻm, thấy phát triển tâm lý các nvat đều tốt mấy bạn mà thớt kêu khó hiểu t đều thấy hay hết, mà t vẫn team thầy :3))) phos chính vì làm nhiều người 'chớt' quá nên khi biết sự thật e ms kiểu bị cực đoan và cho rằng không thể làm theo cách của thầy được, có mấy đoạn thì cho thấy là phos vẫn yêu thầy thôi cơ mà như mấy thím trên nói thì đầu óc nó bh loạn lắm nó sẽ tự đi vạch một con đường mới ra dù đúng dù sai :))) mà nếu có bực thì t chỉ bực là phos nó phản bội lại lời cuối best gem antarc của t, phos đã k ở bên thầy :) mà xét cho cùng thì phos nghi ngờ cũng đúng thôi :)))
Lên nhóm Miu Miu Team hồi anime có hẳn bài post lý do của Dia đó. Bộ này tâm lý mà. Thím đọc nhiều ắt hiểu. Cảm giác của Dia là vừa yêu, vừa ghen tị với tài năng của Bort. Muốn mạnh mẽ vì là anh nhưng cuối cùng toàn được em bảo vệ và lúc nào cũng cảm thấy mình vô dụng. Hồi ẻm nói với ẻm sên vì tg là Phos ẻm cũng nói rồi đó: nếu đã thay đổi đến mức đó thì ko cần tỏ vẻ, ko cần quan tâm tới suy nghĩ của mọi người... (đọc lại manga khoảng chap 12 thì phải). Phos thì bắt nguồn từ khao khát và tình yêu với mọi người thôi. Theo đánh giá thì rõ ràng ở bên thầy cũng sẽ bị bắt và cứ mù mờ chẳng giải quyết được gì thậm chí còn nguy hiểm hơn vì đối tượng nhắm tới là thầy, và như chap 56, rõ ràng với công nghệ của Nguyệt Nhân thì khả năng đưa mọi người quay về cao hơn nhiều. Ẻm vẫn yêu thầy nhưng thế lại càng bực thầy vì thầy là nguyên nhân khiến cả đám bị bắt mà hỏi mãi thầy không trả lời (chap 51 nói thì phải). Đến giờ ẻm vẫn chỉ làm theo điểu Antarc đã dạy "Nếu chỉ làm vc mình có thể thì sẽ mãi như thế" nên thậm chí lúc thông minh và nhìn đc việc lên mặt trăng có thể khiến mình ko về đc ẻm vẫn muốn lên khác hồi ngây thơ là vì cảm thấy mình vô dụng tồn tại như không (đây cũng là cảm giác của Dia luôn). Nếu ẻm không nghi ngờ thầy thì cuộc chiến này sẽ kéo dài vĩnh viễn và xét ra thì Nguyệt Nhân kinh hơn nhiều vì công nghệ cao, tái tạo nhanh, ko cần ngủ đông. Tôi thấy vc lên mặt trăng là cần thiết vì càng biết thêm về kẻ địch càng tốt. Ở bên thầy chẳng biết cái gì, như Yellow nói thì: sống lâu tới mức chẳng biết mình sống vì gì. Ps: bên nhật có người nói rằng đến khi lên mặt trăng Padpa mới đc chữa hoàn toàn vì tên Padpa là hoa sen mà hoa sen tượng trưng cho thiên giới