Bình luận

Cách bạn nghĩ rất hay nhưng đừng cho rằng “chắc mình là đứa con gái duy nhất” núi cao sẽ có núi cao hơn. Và, bạn có thể nam tính đấy, kh phải cá tính đâu.
Xin lỗi bạn ko phải duy nhất rồi, vì mình xem shounen cũng chỉ quan tâm đến đánh nhau và cốt truyện tác giả lập ra =)) Nói chung tui thích xem đánh nhau lười đọc thoại =)))) Xin đừng ném đá em :v Nghe lời thớt này nói thì mình đoán chắc ít tuổi thôi, tầm 12-16 tuổi, đừng chém em nó quá tội nghiệp
=)))))) ô thôi nào các pạn không thấy đây chính là giọng điệu trào phúng của một anh chắc-chắn-đéo-phải-gái đá đểu các bạn nữ tỏ ra đặc biệt à chửi làm gìiiiii
T có quan tâm đến cả cốt truyện lẫn ship đấy, không phải truyện nào cũng đọc được nếu chỉ vì ship thôi đâu :v
Cần tao chỉ mày vài page chuyên phân tích plot nhân vật cốt truyện không, à quên nói ở đó cũng toàn gái phân tích đấy, mày đặc biệt quá ?
Bình thường thấy cfs nào bash nhiều mình ko lên tiếng đâu nhưng nếu bạn bất cần như thế thì chắc chả bao giờ vào cái page toàn Fan Gơ này rồi. Mà bạn hay bàn luận với tụi con trai, chắc tụi nó có gì cũng phải viết lên cfs cho mọi người biết sao. Mình cũng có nhiều tính đặc biệt và hay ho lắm, nhưng có khoe bao giờ đâu. :<
Bạn là duy nhất rồi deo có người thứ 2 đâu. Tớ đề nghị liệt bạn vào sách đỏ, bắt lại và cho đi thí nghiệm, nhân giống, nhốt lại để bảo tồn.
C thật thượng đẳng làm sao :)))) ng như c h chắc bói 10ng chỉ ra đc có 11. c nên tìm đĩa bay trở về hành tinh của mình đi
Bông hoa sen trắng hơi ảo tưởng về tụi zai quá rồi U v Ụ Các zai không phải tụ tập phân tính char nào ngon hơn, ngược nào bự hơn thì cũng là share nhau douj hentai của truyện :>
Vĩ đại quá hic hic đáng lẽ bạn phải sống ở thiên đường chứ nơi trần tục thế này không hợp mí bạn :(
Bạn đang ảo tưởng bạn là bông tuyết giữa mùa hè hả bạn??? Nhưng mình thấy bạn thượng đẳng thấy mẹ nha bạn, bớt đi cho đời trong sạch lol
Ừ chị cũng giống em này :(( chị cũng rất mong ship cp khi xem shounen được như những cô gái khác nhưng chị không làm được :(( em cho chị xin link face với địa chỉ được không? Chị muốn gặp em quá <3
Ôi quý hoá quá,nói chuyện như lồn mà cứ nghĩ mình quốc hồn quốc tuý Danh sách cô hồn của Mạnh Bà đang còn slot đó em mau mau book vé xuống nhé,hết tháng cô hồn mà mấy em chưa xuống chị mệt Đa đa cái máu lồn,chị thích thị phi phiền phức đấy em ạ,còn em cô bé bạch liên bông sao cứ phải vô tình trót lỡ mồm gây nghiệt thế ???
Ô kìa :))))) Duy nhất ừ hứ? Chắc mấy reviewer hoặc vài nghề khác liên quan đến phân tích anime nữ chết hết rồi :)))
T thấy bạn chả có gì đặc biệt :) mà đừng có "cách tụi con trai xem anime" :))) nói thật với bạn nó đéo đặc sắc như bạn tưởng đâu, gái thì war trai còn trai thì đi war gái thế thôi :)))
Mình cũng xem shounen đéo quan tâm cốt truyện, chỉ toàn phân tích char với năng lực đéo quan tâm gì tới ship siếc cả, chắc mình cũng sì pe sồ lắm nhe cb hihi ? ? ?
Quào, bạn thật đặc biệt quá đi, cần mình đi báo với chính phủ để ghi tên bạn vào sách đỏ để được bảo tồn không? :)
Lại thêm một bông tuyết nhỏ giữa mùa hạ rồi Ai đưa em ấy viên thuốc chữa bệnh ảo tưởng với :)
Thật ra t cũng vậy nhưng có gì đâu, mình cứ xem thôi, việc up cfs này khiến bạn bị người khác chửi đấy. Ai cũng có sở thích riêng của mình mà :)
Chắc bạn chưa thấy tụi con trai war mấy bộ Shounen đâu haaaaaa :))))) "chắc mình là đứa con gái duy nhất" mới ghê chứ :)))) đúng r bạn, bạn đặc biệt quá, khác lạ quá, hiếm có quá :'( Đề nghị ghi tên bạn vào sách đỏ :)))))))))
ôi ôi sao trên đời lại tồn tại một người đặc biệt được như bạn nhỉ. Ôi quý hiếm quá lộng lẫy quá;;; thật cảm động làm sao đời này mình có thể biết tới một người như nì có tồn tại, quả không uổng kiếp người. bạn cần được bảo tồn nè để mình gọi người ta đến đón bạn đưa bạn đưa bạn vào khu bảo tồn tự nhiên nha!!!!
Haha lạy hồn, đừng nghĩ mình đặc biệt gái ơi Với cả harem waifu war hầu như là con trai war với nhau mà nhỉ haha
Thím nên để ý cách hành văn. Vì t thấy thím đang cố ý hay hữu ý cho rằng việc ship xiếc gì đó sẽ ảnh hưởng việc thưởng thức shounen. Người khác muốn làm gì khi xem là chuyện của người ta thím ạ. Nam xem shounen bàn chuyện với nhau cũng đủ thứ từ thượng vàng tới hạ cám thôi. Sexist có, tìm artist hentai ưng ý cho waifu, tìm thicc art, suy diễn cốt truyện cũng có mà ship các gái với nhau cũng có, war vì waifu, soi sạn trong kịch bản và kĩ thuật của nhà sản xuất.. Thấy cũng khác gì nữ?
Đối vs tớ,phép lịch sự luôn đc đặt lên hàng đầu nên xl nếu tớ nói thẳng quá.Cậu nghĩ mình đặc biệt đến mức phải đem lên cfs,cần phải đc tôn thờ à;rồi bọn con trai sẽ để ý đến cậu thay vì những bạn nữ xem shounen để ship?Đầy bạn xem shounen để xem ND vừa để ship đấy,có sao ko?Cậu lấy đâu ra quyền phỉ báng sở thích ng khác như vậy?Nhiều bạn nữ khác cũng xem shounen chỉ xem ND thôi đấy,nhg họ biết điều đó là bth,và họ chẳng nói gì cả.Còn về phần bọn con trai,đầy bạn chỉ xem ngực,mông rồi war waifu đấy.Nhiều đứa ctrai xem shounen cũng trẻ trâu,thích khoe kiến thức lắm,mới xem vài ba bộ như One piece,Naruto đã tự xưng otaku rồi;mấy bạn cậu nch cùng có thể có cũng nên.Điều này cậu còn ko biết thì đừng lên mặt dạy đời,kẻo bị chửi cho sấp mặt đấy,thánh nữ à!
Ủa vừa thích ngắm trai , vừa thích ship siếc vừa theo dõi cốt truyện hổng được hả má ? Sao nhiều má thích tỏ ra ta đây đặc biệt , khinh thường sở thích của người khác quá vậy ? Bị nứng à ?
Klq k quơ đũa nữa là t thấy bọn zai lớp tao bàn plot gì đâu, toàn ngồi chửi char nữ vô dụng, sân si hơn đám fan cp nhiều :))) fact nữa là cái blog hay rảnh rỗi ngồi phân tích chiều sâu nhân vật toàn các hội bà mẹ chăm con chứ trai đ gì ở đây :)))))
Đm mệt r nha nói đi nói lại ra vẻ đặc biệt hoài mệt lắm r nha nha nha =)) Đã bảo xem phải coi nội dung tình tiết, phải bị thu hút trước thì mới quan tâm mối quan hệ của các char tâm lí tích cách ra sao và quan trọng là tìm đc cặp hợp gu có cảm xúc thì mới ship đc , đ phải túm đại 2 đứa thân thân là ship ok :) T xem một đống shounen và chỉ ship duy nhất 1 cặp đây ,r sao m muốn bàn luận gì ib tao tiếp lôi ra khinh bỉ hoài mệt lắm r nha
Lại thêm 1 bạn nghĩ mình đặc biệt ? :v hôm bữa có cái cfs hỏi về vụ này mà. Coi cái gì t cũng chú trọng plot, ý nghĩa, char development hơn. Ship xiếc thì sau rồi tính
Bạn đề cao mấy đứa con trai quá r :)) del phải đứa nào cũng phân tích kĩ đâu :))) bên tụi gái thì về trai vs ship siếc thì về tụi con trai là dú mông và waifu ý :)) War cũng del kém đâu ? ng này ng kia có :))) bạn méo đặt biệt đâu ❤
Không quơ đũa nhưng t đi đọc cmt dạo 10 cái cmt của tụi con trai thì hơn 5 cái là bàn về dzú mông không, "con này ngon hơn","bự hơn","hentai", bla bla.. thấy bàn luận cái này chả có gì hay :))
Đúng rồi, cô gái, cô là duy nhất đấy. Độc nhất vô nhị, cô đấy, không cô thì là ai? Vĩ đại như vậy, không nên ở với nhân loại tầm thường chúng tôi, kính cẩn nghiêng mình dâng cô về với đấng tối cao, Ngài sẽ dẫn lối cho cô về nơi cô thuộc về. Thương, cô gái của tôi ạ.
1 trong số ít đứa con gái nghe còn được, chứ ‘đứa con gái duy nhất’ thì lại thêm 1 thành phần ảo tưởng special snowflake rồi :))
Lại một phát hiện tầm cỡ thế giới rồi. Em là người duy nhất phát hiện ra bản thân có siêu năng lực xem shounen mà không ship couple à? Thôi được, phát hiện của em tên là gì? Lần này là Châu Mỹ hay Ấn Độ Dương gì đây? ((:
sặc mùi "em không giống như những cô gái khác". Thôi được rồi bạn muốn gì? Muốn được khen thưởng? Muốn được gọi là thánh nữ? Bạn cần gì? Giấy khen? Sự công nhận từ cộng đồng fan anime? Bạn muốn gì mình cũng cho bạn hết đó, bông tuyết bé nhỏ đặc biệt ạ