Bình luận

nếu lựa chọn thì mình nghĩ bạn nên mua Vanitas, tập 1 có poster rất đẹp (cuốn nào cũng có, có obi cho bản in đầu nữa)Bìa lung linh, dịch thuật ổn, có phần chú thích kỹ lắm (mặc dù chỉ là giả thuyết nhưng đọc biết cũng hay). BSD tập 1 mình thấy phần dịch thuật hơi buồn cười, nó có tặng post card nhưng chỉ có giới hạn thôi à, giờ chắc cũng hết rồi ?
Vanitas, đáng từng đồng tiền bát gạo luôn. Thớt nếu chưa có kinh nghiệm có thể xem qua PHs để thấy được trình vẽ của má Jun tiến hoá cỡ nào và xây dựng plot ấn tượng ra sao. Tóm lại tui fan má Jun nên vote cho VnC nhé =)))
BSD lúc đầu đọc ko có gì ấn tượng nhưng về sau hay hơn nhiều, và nên đọc thêm light novel chứ manga thiếu phần Dark Era là 1 thiếu sót lớn.
Vote BSD U v U. Khoảng in đẹp, mình cũng chả hiểu sao mấy bạn lại có vấn đề về phần năng lực hay đoạn thoại của Higuchi. Nội dung càng về sau càng hay.
theo cả 2 cũng không vấn đề gì đâu. Vanitas bản gốc mới có 4 vol. Còn đợi còn dài mà =)))
Cố gắng cả 2 đi bạn. Vanitas 1 tháng/1 tập còn BSD thì 2 tập/1 tháng. BSD thì có 1 chút vấn đề về dịch thuật thôi nhưng càng về sau càng hay. Cố gắng mua để ủng hộ tác giả bạn ạ :3