Bình luận

Không phải là bị chửi bánh bèo, thật sự tui không mong lên anime mấy, càng đông fan thì tụi nó càng trash, nhất là fan nữ, nói chung kiểu gì cx có khả năng bé cũng bị xếp vào hàng ngũ những đứa ngán đường, vô dụng như Ochako vậy. Đến giờ tui vẫn chả hiểu tụi nó ghét cay con bé đến vậy trong khi nó nhiều lần cứu bn đời người :)
Cái định nghĩa bánh bèo của cư dân mạng nó phức tạp vl ra :))))) nhiều nhân vật nữ t cũng éo hiểu sao bị gán cái mác này luôn, điển hình là... à mà thôi :)))) Emma thì xây dựng ổn mà. Nếu có một điểm chưa thích ở nhân vật này thì do lý tưởng của ẻm vĩ đại quá, trong cái thế giới đó mà mang tư tưởng muốn cứu tất cả mn thì hơi xa xỉ :)))) dù sao thì vẫn thích nhân vật này. Nếu con bé sau này đến với Ray thì hơi tội Norman. Mặc dù tính ra Ray hy sinh cũng ko kém, thậm chí còn hơn. Hy vọng sau arc thợ săn, 2 tụi nó có tiến triển, hóng quá :3 Còn dựng anime thì ko cần đâu, chỉ mong bộ này được nhà nào hốt về VN là được rồi :))))))
Emma thì chửi là "bánh bèo" thế quái nào được ? Nó badass vãi ra ấy - đứa nào thử đụng vào gia đình nó xem cái bộ não của nó thế nào chả nghĩ ra cả đống cách để đứa ấy sml. Cái nhược điểm của nó là do nó sống quá lí tưởng - điều này bản thân Ray và Norman cũng từng chỉ ra rồi, tuy nhiên đây là Shounen - chuyện main quá có tư tưởng như kiểu Emma cũng là điều hết sức bình thường rồi.
Hi vọng là em nó có thể thoát cảnh đó vì tuổi còn nhỏ chứ hồi xem Made in Abyss vẫn có đứa chửi ẻm main trong đó bánh bèo -_- , mấy ẻm còn nhỏ mà kêu bánh bèo là sao trong khi có mấy thằng main bánh bèo chỉ toàn để gái lo
Chứ hổng phải ẻm từng lên cfs rồi hả? Thực ra vì ban đầu cái tư tưởng cứu hết mọi người của ẻm rất đẹp nhưng quá lý tưởng, ban đầu mị cũng nghĩ thôi kiểu gì cũng có đứa hy sinh vì lý tưởng ấy, nhưng nói thẳng ra nếu không có suy nghĩ ấy thì lại chẳng có tính thử thách cũng như sai về mặt đạo đức. Nhưng mà cũng nói với mấy bạn hay ném đá char, không thích không chịu được thì bỏ đi, không ai níu kéo đâu. Còn vì bất kì lý do gì mà bạn quyết định đọc tiếp, thì "ngậm mồm vào mà đọc". 2018 rồi, sống sang lên đi.
Mà phải công nhận sang arc thám hiểm đọc nó chán chán thế nào ấy :)))) hay là chỉ do tui ?
Chỉ sợ đám hủ não tàn thôi chứ bé nó badass vậy còn gì . Còn tư tưởng cứu thế thì hầu như main shounen nào chả thế , ném đá thì chẳng ném hết à