Bình luận

Không phải không hợp lý mà bản thân mình thấy nó nhàm và bị ngán thôi . Như phở ngon nhưng suốt ngày cứ ăn phở mình không chịu nổi :))) dù là phở gà hay phở bò hay phở xào thì ăn hoài cũng ngán . Bản thân lại thích thể loại anh hùng tiểu sử bi thảm dựa trên sự mất mát(về mặt gia đình , hoặc ấu thơ đau khổ như của Kaneki ) hoặc ngu dốt niên thiếu như Luffy hay Edward hơn là romance story . Còn Elizabeth thì mình công nhận healer là một thành phần quan trọng nhưng đôi khi đứng giữa một dàn những nhân vật trâu chó lại kèm theo nhiều cung bậc cảm xúc như Nanatsu thì một cô gái ngây thơ trong sáng , tốt bụng , mà đối với mình, nó hơi giả tạo ? hơi kịch quá nên mình không hiểu được
nhiều tình cảm quá xàm lắm, tại nguyên tắc của shounen là tình bạn+tình đồng đội+tình gia đình mà nên tình cảm yêu đương nên là phụ thôi, quăng hint đó đây thì còn thấy dễ thương chứ cứ đập thẳng vô bản mặt vầy nó sến cực kỳ (thiệt ra mình drop NNT 1 phần tại Ban với Elaine nhìn éo khác gì ấu dâm và 9 phần tại Elaine, theo ý kiến riêng là quá sức hãm, hãm éo chịu được :) )
chính vì yếu tố tình cảm nhiều quá nên mới ngán =.=, thực ra nhiều bộ khác ngoài t.y ra thì còn có tình bạn, tình cảm gia đình,..v..v... Còn bộ này tình yêu nó lấn lướt quá. Mà story nào cũng sến như story nào.
Elizabeth không phải kiểu nữ bánh bèo đâu nhé =)))) Bả tát một phán là bay ra Công Ngô đấy =)))))))