Bình luận

Ờ muốn rec group thì cứ rec mắc mớ gì phải móc mỉa người ta kiểu đấy :)) Cứ làm admin đi thì biết, cứ tưởng là vui tay gõ phím vài nhát xong ez ngồi rung đùi hưởng like comment à :))) Để viết được cái "sớ" đấy có biết phải bỏ ra bao nhiêu thời gian không, chưa kể thời gian tìm thông tin rồi tra đi tra lại đủ nguồn để cho chính xác nhất, thì còn phải sắp xếp câu chữ, tìm từ phù hợp với ngữ cảnh, tiếng Việt nó phong phú đến mức phát mệt luôn đấy :))) Thử nghĩ xem mất công như vậy chỉ để đổi lại mấy cái cmt và cfs sân si "dài vãi éo muốn đọc", "dài vãi tóm tắt hộ cái", "nhìn nhiều chữ đau mắt vl" thì có vui nổi không :)) Biết tính chất page người ta như thế ko hợp gu thì lướt lướt đi mắc mớ gì follow xong rồi mang lên đây xỉa xói sân si :)) Hãm hết phần thiên hạ vậy :)) Cả cái cfs hôm qua nữa :))
Đm, mỗi lần viết "sớ" là t phải ngồi 2-3 tiếng trước máy tính để cào phím, lâu lâu tab qua để xem lại vài tình tiết của truyện/phim để confirm lại thông tin mình viết hoặc trích dẫn... Rồi viết xong phải đọc đi đọc lại để chỉnh lỗi chính tả, lỗi diễn đạt v.v. Tất nhiên trước khi viết về 1 bộ nào đấy thì đều phải ngồi cày nát lại cả bộ ... Làm được một bài dài tưởng dễ à, đi copy chắc :D :D :D ... Chưa kể mỗi tuần phải chịu cảnh đòi bài từ tên boss nazi nào đấy :<<<<. Xin lỗi bạn chứ mấy cái ecchi, share meme, shjtpost hãm loz thì chưa đến 5p là có 1 cái rồi, éo phải tốn thời gian vậy đâu
Giá như nó biết để viết được bài "My mangaka-Osamu Tezuka",t phải cày hết cuốn tiểu sử bằng tiếng Anh dài gần 900 trang. Hay bài 20th century boys,t phải cày cả cuốn Chủ nghĩa tự do truyền thống của Mises và Đường về nô lệ của Hayek."Viết sớ" cũng phải đầu tư đấy bạn trẻ,đừng có nghĩ là chữ từ trên trời rơi xuống.