Bình luận

Em à. A chờ em hai mươi mấy năm rồi. A ko yêu nhiều ng đâu chỉ chờ em đến là mình yêu nhau rồi cưới thôi vk tương lai à. Vk con méo gì mà gọi bao năm chẳng thấy chả lời gì cả?
Không sai ???? người mà iu bạn thật lòng thì dù bạn phũ vs họ ntn thì họ vẫn kiên trì quan tâm bạn???
rồi sẽ đến lúc nào đó, có một người sẽ yêu bạn thật lòng, à mà thôi, t xạo đấy, dell có đâu, tin thế méo nào dc :))
Có 1 ngày giật mình,tự thấy mình thay đổi nhiều quá... tình yêu là cái gì đó thật bình thường...có hay không cũng không còn quan trọng
Luôn quan niệm như vậy từ năm 17 tuổi. Đến bây giờ 21 tuổi rồi mà vẫn k tìm được một ai có cùng quan niệm ?
Khiến họ muốn buông, làm họ tổn thương rồi họ đi rồi chờ họ quay lại :)) không có đâu. Đừng bao giờ nghĩ cái gì của mình thì mãi là của mình khi bạn không trân trọng nó
Vậy nên NEU cfs đừng đăng ngôn tình nhiều quá, lâu rồi ko thấy đăng chuyện kinh dị lúc nửa đêm. Nhớ quá
Mỹ Trinh đừng mất niềm tin vào tình yêu, thế giới rộng lớn thế, kiểu gì cũng tồn tại một người có khẩu vị khác lạ, say m như điếu đổ thôi :)))
Người ấy ơi người ấy à người ấy bao giờ mới xuất hiện vậy???? Chỉ muốn nói là người ấy mau xuất hiện đi chứ bạn bè e cưới hết rồi có con lớn rồi nhé nhé.
kiểu gì cũng tồn tại một người có khẩu vị khác lạ, say em như điếu đổ thôi, nên lạc quan lên Lê Thu Trang =
Ngọc Quỳnh kết mỗi câu đầu tiên.kiểu gì cũng tồn tại 1 người có khẩu vị khác lạ say bạn như điếu đổ thôi.haha ????
Tình yêu giống như 1 viên đá quý. Phải đủ năng lực thì mới có đc và bảo vệ đc. Và t thì chưa đủ ?
Huyền Đỗ hãy đọc những tus như thế này or like page của Ts Lê ThẩM Dương, Hạ Vũ. Chị sẽ có động lực và nhiều bài học hay lắm ❤️
Không hiểu một đứa vừa lùn vừa béo, tính lại nhây lầy lội ,sáng nắng chiều mưa mà vẫn có đứa thích ??? Cơ mà t ngủ tiếp đây ???
Trung Thành cố lên dù chữ ngu xuất hiện trên trán nhưng ít ra vẫn có chuỵn sau này già anh em mình gợi lại
«Lúc thấy nhau xấu nhất, mệt nhất, vất vả kho khăn nhất ,mà vẫn muốn gắn bó, mà vẫn muốn ở cạnh » .
Ê đọc những cái này cho cs hay ho này. Kiểu gì cũng có 1 ng say b như điếu đổ. Qtrong b tìm đc k :)). Không nên yêu lâu. Cắn câu là cưới Saranghae Nhok Trang Nguyễn Thị Huyền Tim Violet
Combo lùn + xấu + nghèo + nhạt ? có hợp khẩu vị ai ko nhỉ? Chắc cỡ Thị Nở thì may ra :)) còn ko thì cứ máy bay mà phóng :))
Bạn có thể yêu ai đó vài năm nhưng cuối cùng lại chẳng cảm thấy gì, bạn cũng có thể yêu ai đó vài ngày rồi lại phải cưới . ?Bạn tên Đạt
vậy ah :)) thôi khuyên chân thành mấy đứa sắp yêu, thế giới 7 tỉ nguời này không ai dành cho ai đâu :)) tình lại nha mấy má :))
Người đến rồi đi tưởng như gặp được rồi nhưng hình như ko phải. Chắc một ngày ko xa sẽ gặp thôi
3,4,6 ? cứ tưởng đâu gặp được người cuối cùng, xong cứ thể để bị đọc hết tn mà cũng chấp nhận cho qua. Rồi sau hết còn mình an với cu đưn =))))
Con gái lạ lắm , khi yêu thì thích yêu trai đểu . Khi cưới lại muốn lấy trai tốt nhưng sau cùng , người cô ấy chọn vẫn là thằng giàu . ???
Tình yêu không phải lúc nào cũng xuất phát từ 2 phía. Đơn giản bạn thương người ấy trong 1 khoảng thời gian dài. Chữ thương đến trước dần dần kéo theo cả chữ yêu. Dù là đơn phương hay song phương cũng không cưỡng không cầu, chỉ cần người ấy vui là đủ.
Yêu một người, vốn dĩ yêu bảy phần là đủ, ba phần còn lại hãy giữ lại để yêu chính mình. Yêu quá độ, đôi khi đối với người ấy mà nói không phải hạnh phúc, mà là gánh nặng- kết câu này bởi vì :)))) thôi kệ. hihi. cuộc sống mà
Nói chứ tui chả còn tin vào tình yêu, chả có tí niềm tin nào cả. Cũng chẳng dám mở lòng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Bởi vì đã tổn thương nhiều rồi.
Tình càng lâu, thấm càng sâu, nhưng cũng chẳng đi đến đâu..lại thêm u sầu..chốt hạ một câu, ko nên yêu lâu..cắn câu là cưới ???
Rồi sẽ đến lúc có người yêu yêu bạn thật lòng,sẽ nắm tay bạn đi qua mọi khó khăn trong cuộc sống,vui buồn có nhau! Nhưng người ấy cùng giới tính với bạn! Tại sao con trai cứ phải yêu con gái nhỉ....