Bình luận

Số 2 mask wis nhiều ng xài lên mụn đó nên mình nghỉ cạch Số 6 mask sạch sâu có thể dùng mask đất sét kielhs hoặc mask của tbs đó bạn có thể sạch sâu đó :) nhưg giá hơi chát :) Số 7 đẩy mụn là cả quá trình đó bạn ơi :))) mình đây đẩy mụn gần cả năm đấy mặc dù trc giờ k bao giờ dùng kem trộn :))
#cfs11204 T khuyên c k nên mua mấy sp của hãng này nhé. Ôi t cx mua về dùng được một thời gian thấy phí tiền lắm =)) t mua son dưỡng thì chả thấy môi đỡ nẻ, cũng chẳng thấy sắc môi lên. Mua tẩy da chết thì dùng thấy xót hết môi =)) Còn mấy chị trang lou, heo mi nhon... là được trả tiền để PR thôi, đừng có tin =)) Vợ Việt Anh cũng được gọi là hot girl các kiểu đấy mà toàn đi PR kem trộn :)) Đừng tin vào mấy cái lời PR của chúng nó :)) Nếu c muốn mua những sp trị mụn thì nên tham khảo sp của Nhật hoặc hàng US, không nên dùng hàng HQ vì sp HQ chỉ hợp với những bạn da đẹp sẵn hoy :))
#cfs11198 Mask Wis dùng ngon mà, tui dùng nó chung vs toner dr.Wu, đất sét Aztec mà trong 1 đêm se cồi mụn ấy. Đừng nghe trên mạng nói oan cho em ấy, propylene glycol cũng là 1 chất humectants thôi, và cái nào cũng có liều lượng nhất định cả. Vd cùng thuộc dòng humectants có glycerin vs hyaluronic acid này, 1 cái phải dùng dưới tỷ lệ 10% 1 cái dùng dưới 5% để tránh gây cháy da... Mấy hãng lớn họ cũng dùng mà, nghiên cứu đúng tỉ lệ là được. #cfs111202 tụi nó hư cấu đấy, đắp chơi cho vui nhé chứ phân tử collagen rất lớn không thể thấm qua da được đâu ??? đến cả mấy sp bôi còn chưa td, uống còn chưa chắc thì đừng nói đắp 15ph lột ra rửa đi sẽ có td =)) uống vitC + vitE hoặc các loại collagen đắt tiền (dùng cho da trên 25t) thì may ra có td nhé ?