Bình luận

Mấy người nhầm hết rồi, Murr mới là boss nhé, sao lại không nghi ngờ một con mèo khi trong PHs cũng có mèo biến thành người như Cheshire? Dù biết rằng Cheshire là chain rồi nhưng hãy cẩn thận bay não với những cách biến mèo thành người của má :((
Có khi Vanisad còn thảm hơn Paindora Hurts ý chứ. Chẳng qua là suy đoán thế nào đó để không bị sốc trước ý đồ của má Jun thôi. Như kiểu, à, tên này đang hạnh phúc nè, đứa này đang vui vẻ nè, cho tí drama ý lộn tragedy cho thêm thú vị nè. Thế đó. Nên có khi nhân vật mình nghĩ chưa sao còn ổn thì ngay chap sau má có thể cho thăng thiên bất cứ khi nào rồi. =))))
Mấy cái suy đoán của bạn chẳng dựa trên cơ sở cụ thể nào hết ấy ;_; dù biết rằng 23 chapters là quá ít thông tin. Nhưng mà má Jun lật kèo như lật bàn tay đấy :)))
Thấy từ hồi chương 1 Nóe bảo đã giết Vanitas bằng chính đôi tay của mình còn gì.. Đm trần đời mới thấy có một truyện mà main ăn deathflag ngay từ chap đầu tiên..
Lạy chúa các thím thích viết gì thì viết nhưng làm ơn thêm spoiler alert vào hộ cái. Lần thứ n đời tôi bị hủy hoại bởi các thím rồi
t nghi là noe k nắm lấy tay vanitas trong cái đoạn giao giữa 2 thế giới ấy, và vanitas coi như tèo