Bình luận

Mệt vcl. Phận nữ chính auto bị bash, gần đây Ran (DC) cx bị ném đá dữ dội. Ôi thôi tui cạn lời vs tụi bú fame này lun =))))))))
T cũng mệt lắm :)) đụ má post bài lên page mà có hình lizzy thế nào cũng đéo yên, thế lồn nào cũng có mấy đứa kéo vô chửi nhau um sùm chỉ vì lý do hãm lồn kiểu Ngầu => ghét Bánh bèo => ghét Vạch tội => ghét Cười => ghét Khóc => ghét Nói thẳng ra là bị ghét chỉ vì đéo phải cú có gai :) ?
Chủ cfs à, cho mình xin info được không :(( Nhiều người hỏi cưới bạn quá rồi, sợ tớ không chen chân vào được :(((
Vỗ tay ??? lâu lắm rồi t mới đọc được bài bash có hồn, dạo này toàn thính với hàng kém chất lượng chán quá ?
Ừ thì bạn vơ đũa cả nắm thật :"> nhưng bạn nói đúng quá mà :"> mình còn chịu không nổi dù thuyền SebBocc :">
Thề mấy người nói không ưa bé Lizzy chỉ vì 2 lý do: 1. Vì bé bánh bèo 2. Vì bé chen ngang giữa Seb và Bocchan Sau BOA mà các bạn còn nghĩ Liz là bánh bèo vô dụng thì thôi mình không biết nói gì nữa. À mà tui nghĩ hầu như các bạn ghét Liz vì lý do thứ hai đấy nhỉ :)
Một trong những lí do tui không còn theo dõi HQG chính là fan SebBoc đó! Nay đọc được cfs này tui muốn theo dõi lại rồi >v< cám ơn thímmm
Lúc đầu cứ nghĩ Liz bánh bèo, nhưng không hề ghét ẻm, bộ nào không có char nữ thì cũng chẳng xem đâu. Sau khi xem xong Book of Atlantis thì thấy rất bất ngờ mình càng thích ẻm hơn.
Tôi không ghét Lizzy, tôi ghét bạn :V Việc ghét hay thích nhân vật là quyền mỗi người, và Lizzy là nhân vật được má Yana tạo ra, còn bạn thì đang chửi cả cái fandom vẫn đang sống đang thở đấy. Tự hào lắm chắc mà khoe vơ đũa cả nắm? Tôi cũng không phải fan cặp nào cụ thể , tôi yêu tất cả nhân vật của má Yana. Nếu bạn bảo bạn bênh Lizzy vì thấy nhiều fan SebCiel - CielBocchan mắng ẻm quá, tôi đồng tình nhưng bạn đã mở miệng chả ưa cái fandom này thì cút xa đi cho tôi nhờ. Đèo bòng chi rồi vác mặt vô chửi cả cộng đồng? Tôi khẳng định lại lần nữa nhé, tôi không phải fan ai cả, không ghét Lizzy mà ghét BẠN. KHÔNG THÂN!!!
Arisu Gehabich Tran Thuanloc Thêm lý do để bash Bá tước nhí :)))) Do fandom bắt nạt bánh bèo lòng toy ?? mấy chế cứ lót dép hóng nhé.
1 bộ có mùi gei và trong đó có 1 nhỏ thích main thì đừng hỏi tại sao nhỏ đó bị lôi ra tế suốt ngày ??
Ban đầu có ghét Lizzy vì con bé ngây thơ và tiểu thư quá thật, đúng kiểu hơi bánh bèo xD. Cơ mà sau Book of Atlantis (vâng, cái chap huyền thoại ấy), hiểu ẻm rồi thì thích ẻm hơn. Chap 142 chỉ thấy đau tim vì nhìn gương mặt ẻm đau đớn quá... Và xin từ chối hiểu mọi lý do tại sao ghét Lizzy chỉ vì ship SebBocc (quèo Ciel thật đã về, làm sao gọi thuyền là SebCiel được nữa :)))
Thiệt chứ, sau chap này tôi quay sang làm fan Lizzy luôn, rời cái fandom SebCiel, chịu không nổi mà, con bé nói ra sự thật mà cũng bị chửi, đéo nói ra vào bênh có khi lại bị nói là chen ngang rồi n các kiểu, tôi nghĩ thế. Tội con bé, nó không làm gì sai cả, thử hỏi chứ, một đứa con gái yêu thằng kia yêu vailon ra, xong thằng em trai đến giả danh thằng kia, rồi lúc biết ra sự thật xem nó có điên, nhảy dựng, thất vọng lên không????? Hơn nữa ánh mắt con bé lộ rõ sự tuyệt vọng hơn là khinh bỉ, nó còn lộ lên vẻ tức giận, đến mức đôi lông mày chau lại kìa, tức là con bé phải đau lòng lắm mới nói ra câu đấy. Chủ thớt cùng quan điểm với tui lắm, xin in4 làm quen cái :^
Tôi thích Lizzy từ lần đầu thấy ẻm cơ ? nói chung là nhiều bạn cùng là con gái mà chửi với nói móc char nữ nhiều vl
klq nhưng mà tôi ghét mấy vụ "định cho là yaoi nhưng bla bla bla". Ờ thì định, nhưng mà sensei yêu dấu của mấy bạn đã cho nó ra shounen rồi lêu lêu