Bình luận

"Con tao nó bắt nạt người khuyết tật nhưng nó thẳng tính lắm nhé." Màn tẩy trắng huyền thoại của fan cuồng của bạn nào đấy.
Có vẻ như cfs là nói đến người mà mọi người comment khác đã nhắc tên, nhưng mình lại nghĩ đến Zack aka Isaac Foster =))))) Đúng chuẩn thô lỗ, cục súc, chợ búa, quát tháo chửi thề tục tĩu như ngóe mà vào bàn tay nhào nặn của mấy em nhỏ mới coi anime liền trở thành chàng soái car tsundere =))))
Nghe là đã nghĩ đến cái thằng cục súc, hỗn hào với người lớn lại còn bắt nạt bạn thưở nhỏ từ cấp 1 đến cấp 3 rồi. Lại còn đúng kiểu gọi ông mẹ là ông bà già t ghét nhất chứ. Mặc dù vậy t thích nó vl nhưng cũng ko thích đứa nào gọi thằng đấy là tsun thật
'-') mùi quen quen chắc đang nói tới một thằng cục xúc ngạo mạn hay bắt nạt bạn thanh mai trúc mã,rầu hiếu thắng, hay chửi thề nữa ấy. Thằng đấy đáng ghét vc '-')
Ối hình như confession nói về bạn nào đấy mà sỉ nhục, bắt nạt bạn mình vì mình có tài năng thiên bẩm hay sao ấy, ai nhỉ ?
T nghĩ ngay đến Bakugo =(((( công nhận nó ngoài đời thì cx ghét đây nhưng mà huhu trong phim t k thể ghét nó đc ? t tội lỗi quá
Nếu chủ cfs nói về Bakugo thì còn tùy vào fan hay anti suy nghĩ, t còn xuyên tạc Levi thành tsun đc cơ mà:))