Bình luận

Mình là hủ, nhưng thực sự, mấy bộ manga hay anime không gắn cái tag nào là Yaoi hay Shounen Ai thì không ship siếc gì hết. Có chăng ship quá thì cũng im lặng thôi, đó là điều lịch sự tối thiểu. Giờ thực sự nhiều người là hủ mà như đú theo phong trào, mệt thực sự. :)
Thực sự có mấy anime không hề có tag shounen ai hay yaoi mà mấy bạn hủ não tàn cứ vào ship siếc, đọc cmt chả thấy ai bàn luận gì về nội dung phim mà toàn kiểu t thích cp này, t ship cp kia, t ghét con này vì xen vào tình yêu của 2 anh. Thực sự đôi khi mệt mỏi mấy bạn xem phim chủ yếu để ship.
M-a dở mà vẫn đông fan chỉ vì ship siếc hint hủng mới đáng nói, đây nonfan cũng thấy hay thì sao lại nghĩ người ta theo bộ đó CHỈ vì ship? Còn chỉ là shipper chứ không quan tâm đến nội dung, còn mình là nonshiper? Thì keme chúng nó, m-a vẫn hay cho mình coi là được. Mắc gì bắt người ta quan tâm cái mình quan tâm vậy -_-
Aaa, t tặng thớt 1 tim nhé! Nói chuẩn ý t luôn ấy. Mỗi lần vào fanpage cập nhật tình hình toàn chả thấy tin gì ngoài việc ship và dou, đôi khi có dou 18+ luôn. Thực sự mệt mỏi và bực mình ?
Khi xưa thích Owari no Seraph và Haikyuu, bước chân vào fandom... Xong tui ước gì tui chưa từng làm thế, ít nhất tui vẫn sẽ còn yêu hai bộ này đến tận bây giờ.
Nguyên tắc của tôi là chỉ ship khi thấy hint, cơ hội canon cao, còn trong trường hợp tg canon rồi thì không ship (đối với bất kể giới tính luôn :v) PS: Và ghét cái kiểu cứ chê gái bánh bèo vì ship với đứa khác mà ẻm lại xen vào (ví dụ như nữ chính trong Noragami toàn bị chửi bánh bèo dù không hề) . Còn đứa nào bánh bèo thì dù nó là nam hay nữ thì tôi vẫn chửi, không phân biệt giới tính nhé
Giờ m-a t chỉ like page chính thức để cập nhật tin tức ấy. Suốt ngày ship siếc khó chịu vch. Chả nói đâu xa mấy chương vừa rồi của Vanitas vs Jeanne có tí biến mà hội ship VaniNoé vào cmt loạn cả page lên. Vô duyên ko chịu đv
Ngoài AOT, PHs, KnB, BnHA, vs một số bộ khác hiện chưa nhớ ra thì hầu như toàn nhờ có các cp hợp gu nên t mới theo (bình tĩnh t không phải hủ đâu) đến Dragon Ball còn đu vì GoChi mà:)))) mà dù có cp nhưng hint thì ít bome ra, thậm chí dell có nhưng mà dell dứt đc vì nó hay vcl ra.
Mình fan Naruto và vài bộ anime nữa vì mấy bộ đó khiến mình khóc khá nhiều và ngộ ra nhiều chân lí , thế có được coi là fan thực thụ không ::
Tôi là hủ và tôi thề là tôi rất ghét thành phần làm lố như thế, bực lắm ấy vì khi mình thích một bộ và có ý định ship hay ko lại là chuyện khác nhưng fandom nó trash ko thể tả nổi. Lí do tôi chọn lọc fandom có ship namxnam nhưng đề cao cả nội dung nữa.
<(") Này thớt đến mấy cục đá quý không giới tính còn ship đc với nhau nữa nói chi đến người <(") Xem những bộ mà nhiều cặp quá mệt óc chứ có gì , mà kể ra tội tác giả nhất cmnr
T cũng hay ship nhưng thường chỉ để trong lòng thôi :)) có nhiều bộ đel hiểu tại sao lại có thể ship này nọ kia đc :) đặc biệt là loạn luân :) đel hiểu :)
Oan ức quá mình chỉ gào thét quắn quéo trong nhà mình thôi mà. À mà mình đồng ý vụ OTP với NOTP, có gì đâu mà thấy block nhau, rồi unfr các kiểu, còn viết stt chửi =))))))))) chả hiểu, nhảm quần.
Mình tôn trọng ý kiến của chủ thớt. Cũng đúng đấy chứ. Nhưng lúc nào chẳng có người này người kia =)) đừng vơ đũa cả nắm "các bạn" chứ, nghe như là cả cộng đồng đều tiêu cực vậy
Trời ơi đụ mẹ chuẩn luôn nè. Ghét mấy bạn là hủ rồi xem mấy bộ shounen chỉ để ship mấy anh vcl~~~ nếu thực sự là fan rồi ship thì ko sao chứ~~ đã đ phải fan, ship vớ vẩn rồi chửi nữ chính thì bực vcl
T chỉ ship trong bộ nào t thích, ko thích bộ m-a nào rảnh mà đi ship mấy cp trong đó. Vậy thớt bỏ coi một bộ m-a vì thấy nó dở hay thấy hủ ship nhiều quá?
Nier : Automata , 1 cái game với story cực kì cảm động được hỗ trợ bởi 1 dàn OST cực đỉnh và gameplay nhìn lóa mắt, nhân vật của game được phát triển rất tốt và rất dễ đồng cảm Khi thảo luận với đứa khác : MôNg KìA , AsS 2b KìA, ShOtA KìA
:))))))) mấy bạn tui nhiều đứa rec anime toàn mấy bộ nhiều trai đẹp để ship mà tui thì toàn skip mấy bộ đó tại tui coi vì plot chứ không phải hint :)
Aww chủ thớt nói đúng. Thề là mấy bộ supernatural với sports thấy mỗi mấy bạn biết cặp này cặp kia mà hỏi nội dung thì tịt ngỏm là ghét cực kỳ ý. Điển hình là 2 bộ BnHa với Haikyuu!!. Tui hiện giờ theo mỗi mấy fanpage nước ngoài với Dẽn để cập nhật nội dung chứ không theo dõi mấy cái page ship sủng gì nữa :v (à mà vẫn theo page Otori Team. Nhiều lúc muốn vào xem mấy cái dj non-cp í)
Lạy trúa tui cứ tưởng tui k bao giờ tìm nổi đồng râm cơ QAQ Thớt nói quá trúng ý tui á TTATT Thế nên giờ tui hầu như sang fandom Nhật hít tiên khí thôi, còn họa hoằn lắm mới sang FB á ?
Đúng ròi đấy. Rất ghét cái kiểu các tàu vào cắn xé, chửi bới nhau, xong chửi sang cả nhân vật. Btw cho mình hỏi OTP, OP là j vậy :3