Bình luận

Tui thật sự chẳng thể hiểu nỗi mấy kiểu anti này =)))) bưa chè vcl, trong khi char nữ đó ngày xưa thì quả thật là có hơi yếu một tí nhưng ko phải cái kiểu dễ dàng để bị thua, dễ dàng chịu trận, rồi vì ng nó yêu và ng bạn thân của nó mà đã tìm mọi cách để bảo vệ họ, nó đã cố gắng rất nhiều, đến nỗi nó đã đc tất cả mn công nhận là một kiểu huyền thoại rồi, thậm chí hơn cả sư phụ của nó =))) đéo hiểu sao chỉ vì mấy lí do cỏn con như nó yêu thằng đó đến nỗi nếu ko cứu thằng đó ra khỏi cái xấu đó thì nó sẽ giết thằng bé, rồi thì lúc nào nó cũng nghĩ về ng nó yêu, nhưng ko phải vì thế mà bỏ quên tất cả mn xung quanh nó, nó đã khóc rất nhiều vì sự tuyệt vọng và đau khổ của mình, cũng dễ hiểu thôi nó là con gái mà =))) chỉ vì thế thôi mà đã bị qui chụp cho là con bánh bèo :DD?? Đhs tại sao cứ thích đi ngược lại với những gì mà tác giả đã cho thấy trong truyện :))) hay là ko biết đọc haha
Và điều buồn cười là toàn con gái nói chung và hủ nữ nói riêng đi bash nhân vật nữ vì những lý do hãm cành cạch nêu trên :) Tôi thuộc kiểu trọng nữ khinh nam, cũng tiêu chuẩn kép bỏ xừ nhưng vẫn chả hiểu nổi logic của mấy bạn đó. Áp logic của mấy bạn vào hệ quy chiếu của tôi, thì nhân vật nam cứ yếu đuối một tí phải bị gọi là thằng yếu sinh lý, nóng tính một tí - chắc chắn là thằng đầu bò, liều mình bảo vệ gái - không nghi ngờ gì là thằng tinh trùng thượng não, vân vân và mây mây. Còn nếu như lỡ xen vào giữa hai gái mà tôi ship dù truyện không hề có tag yuri hay shoujo ai ư? ***** ****** *** **** *** **** **** (vùi dập nó bằng đủ loại từ ngữ mất vệ sinh của ba thứ tiếng). Thấy cái logic đấy ngu người đến thế nào chưa :)
Ôi yêu thớt, tôi thì thuộc dạng sủng nữ, gái nào lọt vào mắt cứ yêu thương trước đã, tính cách gì xét sau. Tôi còn ghét kiểu cuộc tình dù đúng dù sai, đứa con gái auto vẫn là đứa hãm, tại nó, do nó mà chuyện này chuyện kia xảy ra trong khi cả cái truyện đứa hãm nhất, đứa dở hơi nhất lại là cái thằng và con nhỏ là nạn nhân bị tổn thương nhiều nhất, chỉ vì thằng kia đẹp trai tí, ham muốn chiếm giữ, ghen (ghen trẻ con mà ngulol vkl luôn...) mà được tung hô như thánh. Cuối cùng nếu con nhỏ chấp nhận buông bỏ để tới với người xứng đáng hơn thì bị chửi nào là tình cảm hời hợt, nông cạn, còn nếu nó cứ cố theo đuổi thì con này mặt dày, đ' có tự trọng,... À còn cái kiểu thằng main (được ship nhiều với 1 thằng khác) đi lợi dụng 1 người phụ nữ bằng cách ch*ch họ để moi thông tin thì ai bị chửi? Là người phụ nữ đó, còn thằng kia nó khốn cỡ nào cũng có tập đoàn fangirl chống lưng nên vẫn được tung hê tận giời... Gái làm đ' gì cũng dễ dàng bị chửi, còn trai làm gì cũng ko bị để ý quá nhiều, đôi khi còn được tẩy trắng như Omo (trừ những thằng xấu). Còn nhiều logic tôi cảm thấy ngulol đ' kém nữa nhưng nhớ lại mệt quá nên thôi.
Cái cfs này đúng suy nghĩ của t bấy lâu nay. Không thể hiểu nổi tại sao bây giờ cứ động một tý là nhiều bạn lại quy chụp các char nữ "bình thường" là "bánh bèo", rồi bash mấy ẻm, trong khi mấy ẻm chẳng làm nên tội tình gì. Có nhiều char nữ, dù tốt bụng, lương thiện và cố gắng nỗ lực đến đâu, nhưng nếu mấy em mà không "mạnh mẽ" thì cũng bị coi là bánh bèo và bị ghét. Con người đâu phải ai cũng có thể mạnh :) Tại sao không nhìn vào những điểm tốt khác của mấy ẻm? Còn việc xen vào 2 anh và bị coi là bánh bèo thì t cũng chịu rồi :))))
Tui là team sủng nữ. Chủ confess nói chuẩn những gì bức xúc bấy lâu nay. Với tôi á dù trai hay gái mà bánh bèo tui đều gái nhưng có điều tui vẫn cưng gái hơn. Hầu như trong anime/ manga tui đều cưng gái hơn là nam. Thế mà có mấy bộ shounen thuần :)) mấy bạn hủ nữ vô ship cp nam nam thế là cứ chửi nữ bánh bèo :)) Điển hình là bộ anime nào đó, đúng là lúc đầu nữ chính có hơi phế thật nhưng về sau còn được công nhận là 1 huyền thoại cơ mà. Với cả vai trò của chỉ là hậu cần!!! HẬU CẦN!!! hậu cần thì phải biết bảo vệ mình trc chứ ko phải cứ xông lên giết địch như 1 con não rỗng hay như quân xung phong ok? Hậu cần, chữa trị mà chết thì cái lũ xung phong kia cũng ngỏm cái chắc nhé! Xong còn có đứa ghét chỉ vì ngực lép??? Wat??? Rồi cả đến mấy bộ shounen khác cũng chả khác gì :)) chị nữ chỉ là người thường tát cả những gì chị ấy có thể làm là ở đằng sau giúp main cảm thấy thoải mái, bình yên lúc về nhà, giúp main chuẩn bị đồ ăn, bông băng cho main. Nhưng chỉ vì chị ấy không thể ra giết địch như thằng nào đó được ship với main thế là bị chửi bánh bèo :))) logic???? Mấy bộ khác thì thằng nam thụ dù bánh bèo ra sao thậm chí còn không bằng 1 góc con gái nhưng vì là zai nên được mấy bạn hủ cưng như cưng trứng :))))))
Thứ nhất, t không phải là hủ Thứ 2, thể loại ngây thơ hiền lành tốt bụng nó giả tạo vãi linh hồn. Cả nam lẫn nữ đều thế thôi. Thứ 3, dù không đủ sức chống lại ít nhất cũng tỏ ra chống cự đi chứ Thứ 4 Ảnh bìa 2 đứa con trai chen vào đứa con gái làm t liên tưởng đến harem, và t ghét nhất loại này. Thứ 5 Thể loại thím nói bên trên nó đúng là bánh bèo ( ̄- ̄)
Đa phần mấy đứa anti hãm lồn này là nữ, 1 đám hủ nữ, ngôn tình girl vào truyện tranh shounen, hành động, kinh dị kêu gào đòi couple b x b, ko thì bash 1 nv nữ chính bánh bèo, chắc tụi nó nghĩ mình mạnh mẽ lắm, trong thời khắc sinh tử thì trai còn sợ chứ đéo phải mỗi gái đâu, t để ý mấy nv nữ người ta khóc khi lo lắng cho ny, người khác chứ ko bh khóc vì bản thân họ, đm con gái mà cứ đòi ngta mạnh mẽ hơn con trai, nhưng sau tất cả dù tụi nó có bash thế nào thì đối tượng đọc giả nhắm đến của tác giả: Nam giới vẫn thích thể loại nv nữ này
Chuẩn cmnr :))) ghét char nữ , chửi char nữ , chỉ vì lí do là ngăn cản 2 anh yêu nhau :))) trong một bộ anime/manga del gắn tag yaoi :)))) ditme logic vl :))
Muốn đập cái này vào mặt một đám người chê Yui bánh bèo !! Các người đã không hiểu thì thôi im đi , cứ thích chửi người ta . Không trải qua thì sao hiểu được !
Cái cfs chuẩn ý t ? coi lớp học ám sát ship Karma Okuda và Nagisa Kayano. Lướt xuống toàn chửi 2 đứa con gái do chen chân vô 2 anh ?