admin
4 năm trước
#54564 Vừa xem xong nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, có bạn nào
#54564
Vừa xem xong nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, có bạn nào đọc r cho mình xin ít tóm tắt về sự khác biệt với nguyên tác "sương mù vây thành " với ạ, yêu dịch liên khải quá mà thấy bảo trong truyện lan pha độc ác mưu kế hơn , lập kế trả thù các thứ rồi đến cuối cũng k biết tần <a href="https://confession.vn/team-ca-vang-iem-danh/" title="tang yêu" alt="tang yêu">tang yêu</a> mình luôn ạ???? Lan pha trên phim quá xuất sắc rồi giờ muốn đọc truyện mà sợ lan pha khác biệt quá thì hụt hẫng ạ.
#54565
Mình <a href="https://confession.vn/10921-minh-cuu-nam-sinh-vien-k53-may-man-ra-truong-som-nua-nam-may-man-pass-bidv-o-que-tu-luc-chua-n/" title="" alt=""></a> đang đọc truyện "Chi bằng tạm ở cùng nhau" của Thịnh <a href="https://confession.vn/11585-khi-nguoi-yeu-la-dan-makeup-khong-chiu-noi-nua-roi-xin-phep-goi-la-no-no-k53-ra-truong-gan-2-n/" title="Thế Ái" alt="Thế Ái">Thế Ái</a>. Truyện rất hay và đáng đọc nhưng vẫn đang edit nên trong khi chờ đợi truyện ra chương mới cho mình xin tên truyện tương tự với.
#54566
"#HON_CA_HON_NHAN
Có ai đã từng đọc bộ Hơn Cả Hôn Nhân chưa ? Cho mị chút nhận xét đi. Bởi vì cũng đã cố đọc tới chương 30 mà vì quá ghê tởm nam nữ chính nên không thể đọc đc nữa. Phía cmt thì toàn khen hay thôi nhưng thực sự mình ghê tởm k thể chịu nổi =_= "